Làm cách nào để bạn sử dụng AppleID hiện có trên App Store iOS mà không cung cấp số thẻ tín dụng?


5

Tôi đã có ID Apple, được tạo tại Apple.com. Bây giờ, khi tôi muốn truy cập App Store từ iPad của mình, tôi được bảo rằng tôi phải xem lại thông tin của mình. Trên trang thẻ tín dụng, tôi không được cung cấp tùy chọn "Không", mặc dù tôi đang ở Hoa Kỳ.

Tôi có thể làm gì để tiếp tục mà không cần nhập thông tin này?

Câu trả lời:


1

Bạn không thể sử dụng ID Apple hiện có và sau đó đăng ký nó vào cửa hàng.

Tùy chọn "không" chỉ tồn tại cho các tài khoản mới dưới dạng sự kiện một lần (hoặc số lượng có hạn) cho thiết bị đó nhờ những kẻ lừa đảo và những người thao túng xếp hạng cửa hàng ứng dụng với các đánh giá của nhà máy và tải xuống có trả tiền.

Bạn thường có thể tạo một Apple ID hoàn toàn mới theo các bước sau:

https://support.apple.com/en-us/HT204034

Nhìn chung, việc có hai ID Apple là một nỗi đau lớn hơn, vì vậy tôi khuyến khích bạn không nên thiết lập một ID mới chỉ để tránh sự chậm trễ tạm thời trong việc lấy địa chỉ và thẻ hợp pháp để sử dụng tạm thời.

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng tín dụng của cửa hàng cho mọi thứ trên cửa hàng.


5

Bạn cần làm như sau khi ở trang Thẻ tín dụng

  • Nhấp vào Paypal
  • Bấm vào 'Để đổi mã, bấm vào đây'

Từ quy trình công việc mới này, bạn sẽ có thể truy cập cùng một trang với tùy chọn 'Không'


Đây dường như không phải là một lựa chọn hợp lệ.

Điều làm việc cho tôi là chọn Paypal làm loại thanh toán, sau đó hủy khi được yêu cầu đăng nhập vào Paypal. Sau đó tùy chọn "Không" đã có sẵn. (có thể phải thay đổi quốc gia thành Hoa Kỳ tạm thời) Xem apple.stackexchange.com/a/139434/44901
matt wilkie

Điều này chỉ hoạt động khi bạn đã qua điểm mà cửa hàng ứng dụng iOS yêu cầu địa chỉ thanh toán và thẻ tín dụng.
bmike

Có lẽ nó cũng phụ thuộc vào đất nước. Cửa hàng Hà Lan cũng có một tùy chọn cho 'Clickandbuy' như một lựa chọn khác.
CousinCocaine

0

truy cập tài khoản của bạn trong iTunes và sau đó đăng xuất, vẫn đăng xuất, "mua" một ứng dụng miễn phí trong iTunes, sau đó bạn sẽ được hứa đăng nhập, làm như vậy và sau đó truy cập vào tài khoản của bạn và thông tin thanh toán tùy chọn "không" bây giờ đã xuất hiện, chọn nó và lưu thông tin của bạn. và bạn đã hoàn tất ...

NẾU không hoạt động, hãy thử kiểm tra lịch sử mua hàng của bạn để biết các hóa đơn chưa thanh toán, số dư chưa thanh toán. Hãy quan tâm đến điều đó và tùy chọn Không có sẽ xuất hiện.

mô tả táo


Không, đã thử nó rồi.

Điều đó thực sự kỳ lạ, tôi đã làm nó ít hơn một giờ trước khi tôi thấy bài đăng của bạn và nó hoạt động rất tốt, hãy thử kiểm tra lịch sử mua hàng của bạn cho bất kỳ hóa đơn chưa thanh toán, số dư khá. Hãy quan tâm đến điều đó và tùy chọn Không có sẽ xuất hiện.
Macmaniman

đây là một tài khoản hoàn toàn mới

hmmm, một chút của một câu đố, đây là mô tả táo về cách nó NÊN làm việc support.apple.com/kb/HT2534
Macmaniman

Tôi đoán vì các bước của Apple liên quan đến việc tạo Apple ID trong quá trình tải xuống ứng dụng miễn phí, không thể tiến hành ID Apple "hiện tại" mà không cần nhập thẻ tín dụng.
tubedogg

-1

Truy cập cửa hàng apple, ví dụ: tìm ứng dụng Youtube, đây là ứng dụng miễn phí, bạn sẽ được nhắc đăng nhập, tạo tài khoản mới theo icloude, làm theo hướng dẫn trên màn hình, trên tài khoản và màn hình thanh toán, chọn tùy chọn "không", và gửi mẫu bạn đã hoàn thành. thật dễ dàng và thẳng tiến


Điều này không hoạt động đối với AppleID hiện tại - nó chỉ hoạt động nếu bạn tạo một AppleID mới và chỉ cho một vài tài khoản giới hạn (3 hiện tại)
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.