Làm cách nào để tối đa hóa cửa sổ sau khi tôi thu nhỏ chúng?


4

Tôi là người dùng Mac mới và tôi thường xuyên thu nhỏ các cửa sổ bằng phím tắt Command+ M. Có một phím tắt để khôi phục các cửa sổ này?

Câu trả lời:


2

Cách duy nhất tôi biết là vào chế độ phơi sáng (ví dụ: nhấn ( fn+) F3trên bàn phím mới hơn) và sau đó nhấn phím mũi tên xuống. Bạn sẽ thấy cửa sổ thu nhỏ hiện đang được chọn (ở phần dưới của màn hình) được bao quanh bởi một bóng màu xanh và bạn có thể chọn các cửa sổ khác bằng cách di chuyển xung quanh bằng các phím mũi tên. Sau đó, bạn có thể đưa bất kỳ cửa sổ nào lên nền trước bằng cách nhấn return.


5

bên cạnh Giải pháp Asmus, bạn có thể sử dụng cmd+ tabđể tìm các cửa sổ phần mềm thu nhỏ của mình sau khi bạn tiếp tục giữ các cửa sổ chọn optionvà nhả tất cả khóa.


1
Đó là những gì tôi sử dụng. Đáng buồn là nó không dành cho các ứng dụng đa cửa sổ (như trình duyệt hoặc ứng dụng tài liệu).
Eimantas

Tôi tò mò làm thế nào để làm điều này cmd+tabvà sau đó option. Tôi đang sử dụng Mavericks và nó không làm gì cho tôi, vì vậy có thể nó không còn hoạt động trên HĐH này nữa. Nhưng tôi không rõ ý của bạn là gì khi "đi vào cửa sổ chọn" @ Am1rr3zA và @Eimantas, vì vậy tôi có thể không làm đúng. Xin vui lòng cho biết thêm một số chi tiết.
Rob Bednark

@RobBednark Khi thực hiện tab cmd +, hãy chuyển đến biểu tượng của ứng dụng bạn muốn khôi phục và trong khi giữ tùy chọn nhấn cmd. Sau khi tùy chọn được nhấn - phát hành cmd.
Eimantas
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.