Poor Diablo III: Hiệu suất của Reaper of Souls trên rMBP vào cuối năm 2013


0

Tôi vừa có một rMBP mới (có thẻ video chuyên dụng) và như một thử nghiệm, tôi quyết định chạy Diablo III: Reaper of Souls trên cài đặt Ultra. Nó trông hoàn toàn tuyệt đẹp nhưng tốc độ khung hình 10-17 khung hình / giây của nó là rất đáng thất vọng.

Có bất kỳ cài đặt nào tôi có thể điều chỉnh để cải thiện hiệu suất này không? Trong Windows, nó có thể được "điều chỉnh" để đạt hiệu suất tối đa hoặc tiết kiệm pin; Có cài đặt tương tự trong OS X không?

Ngay bây giờ là trên nguồn AC (cắm trên tường), Activity Monitor đang báo cáo rằng thẻ video đang được sử dụng cho D3, có điều gì khác mà tôi quên kiểm tra không?

Câu trả lời:


1

Không có cài đặt năng lượng như vậy trong OS X. Và ngay cả trong Windows, tất cả những gì nó làm là làm mờ màn hình và thay đổi thời gian nhàn rỗi cho giấc ngủ.

Điều đó thực sự sẽ không tạo ra sự khác biệt (ý tôi là nó đã được cắm), hiệu suất của bạn sẽ giữ nguyên. Tôi đoán bạn sẽ phải chơi nó ở cài đặt thấp hơn nếu bạn muốn tốc độ khung hình cao hơn.


2

Tôi giả sử bạn có 15 "rMBP với NVidia GT 750M. Nếu bạn đang cố chạy ở độ phân giải gốc, 2880 x 1800, với các hiệu ứng đầy đủ, thẻ đó có thể không đủ.

GT 750M tôi ước tính là tương đương với Radeon HD 6850, 6770 hoặc thậm chí thấp hơn, đặt nó khá thấp biểu đồ chuẩn này cho Diablo III gốc. Tốc độ khung hình giảm xuống mức 20 và bạn có thêm 25% pixel sau đó độ phân giải được kiểm tra cao nhất và b) bản mở rộng có khả năng đã cập nhật đồ họa trong hai năm qua.

Nếu bạn muốn tốc độ khung hình tốt hơn, bạn phải đánh đổi sự trung thực. Giảm độ phân giải, cài đặt đồ họa thấp hơn cho đến khi bạn tìm thấy thứ gì đó bạn hài lòng.


0

Lấy độ phân giải xuống. Hãy nhớ rằng các rMBP có độ phân giải gốc đường cao hơn 1080p và mong đợi họ chơi game ở độ phân giải đó có lẽ đang kỳ vọng quá nhiều. Tôi sử dụng rMBP 2014 13 "(sử dụng Intel Iris, không phải thẻ Nvidia bên ngoài) và tôi hiếm khi gặp bất kỳ sự cố nào khi chạy RoS ở 1280x80x60 với kết cấu ở mức cao và các cài đặt khác ở mức cao hoặc trung bình. trò chơi chạy bùng nổ ở độ phân giải 1080p. Nhưng có thể chúng ta có những kỳ vọng khác nhau về chơi game cầm tay - đây chắc chắn không phải là một 'máy tính xách tay chơi game'.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.