Mavericks: Kích hoạt bàn phím ảo trên màn hình đăng nhập


13

Làm thế nào để bàn phím ảo có thể được kích hoạt ở màn hình đăng nhập?

Trên Windows thực sự dễ dàng, nhưng tôi chưa tìm được cách kích hoạt nó trên máy Mac.


Theo như tôi biết thì điều này chưa từng có trong bất kỳ phiên bản nào của OS X.
Tom Gewecke 17/07/14

Tôi cần tính năng tương tự trên Yoisemite. Thực sự đáng chú ý vì bạn có thể làm khá nhiều thứ với con chuột ma thuật cách xa hàng mét - nhưng bạn không thể đăng nhập.
adrian7

Câu trả lời:


4

Câu trả lời này tập trung vào trường hợp bạn muốn truy cập bàn phím ảo do không chắc chắn về bố cục / bàn phím ngoài.

Nếu bạn chỉ có quyền truy cập vào chuột / pad, câu trả lời này sẽ không giúp bạn.


Có một phím tắt đề xuất cho bạn truy cập Tùy chọn Trợ năng và nó đang hoạt động ở màn hình đăng nhập. (Chỉ trên High Sierra.)

Opt- Cmd-F5

Và đối với MacbookPro w / Touch Bar:

fn- Opt- Cmd- F5hoặc Nhấp ba lần vào nút TouchID

Từ cửa sổ mới này, bạn có thể nhấp và bật bàn phím ảo:

Dưới đây là các phím tắt khả năng truy cập Mac từ Apple .

EDIT 2: cho macOS Mojave

Nếu vấn đề là bạn không chắc về bố cục bàn phím, hãy thử điều này:

Opt- Enter: Nó cho phép bạn nhập thông tin đăng nhập trong trường văn bản rõ ràng. Sử dụng nó để kiểm tra trực quan bố cục của bạn \ o /

EDIT : (thêm thông tin từ ý kiến)

  • Chỉ khả dụng trên High Sierra
  • Phím tắt cho MacbookPro với Touch Bar

Với MacBookPro mới, chúng tôi không có phím chức năng :)
Olcay Ertaş

Thật vậy, nhưng "Tùy chọn truy cập" là loại quan trọng, tôi đoán có một mẹo khác cho nó. Tôi sẽ tìm kiếm sau nhưng trong trường hợp bạn tìm thấy nó, vui lòng cập nhật câu trả lời.
itMaxence

nhấp ba lần vào nút touch-id cũng hoạt động cho macbook với thanh cảm ứng
Olcay Ertaş

fn-Opt-Cmd-F5cũng hoạt động với MacBook Pro mới với Touch Bar. ( fnbật các phím chức năng.)
Jawa

Bàn phím Trợ năng chỉ khả dụng ở High Sierra, theo như tôi có thể nói, vì vậy giải pháp này được giới hạn ở phiên bản MacOS đó. support.apple.com/guide/mac-help/ từ
Tom Gewecke

2

Tôi rất tiếc phải nói rằng điều này là không thể trong Mac OS X không giống như trong Microsoft Windows. Có lẽ bạn chỉ cần chờ Apple đưa nó vào bản phát hành trong tương lai của họ. Tôi hy vọng tôi đã giúp bạn :-)


2

Tôi chỉ muốn mở rộng những gì Ivan đã nói,

Theo Hướng dẫn sử dụng macOS , tùy chọn Bật bật trong cửa sổ đăng nhập trên các đường nối tùy chọn Mac chỉ khả dụng trên macOS Mojave 10.14

Tôi đã làm theo Hướng dẫn và nó hoạt động như mong đợi. (Tôi cần một cách để đăng nhập vào MBP của mình vì bàn phím tích hợp không liên tục hoạt động.)

Tôi không thể tìm thấy nó trong Trợ năng, tuy nhiên nó có thể được tìm thấy trong Tùy chọn hệ thống-> Người dùng & Nhóm-> Tùy chọn đăng nhập Tùy chọn trợ năng. Khi bạn đã kiểm tra bàn phím, nó sẽ xuất hiện trên màn hình vào lần đăng nhập tiếp theo. Tôi hiện đang chạy 10.14.6


1

Câu trả lời của itMaxence liên quan đến High Sierra không còn hợp lệ nữa (có lẽ apple đã thay đổi điều gì đó trong một trong các bản cập nhật).

Theo Hướng dẫn sử dụng macOS , tùy chọn Bật bật trong cửa sổ đăng nhập trên các đường nối tùy chọn Mac chỉ khả dụng trên macOS Mojave 10.14

Tôi có thể xác nhận rằng các tùy chọn trợ năng / bàn phím không hoạt động trên 10.13.4 High Sierra khi màn hình bị khóa (màn hình đăng nhập).


-4

Trên thực tế, có thể OSX 10 được phép cho bàn phím trên màn hình ở chế độ khóa màn hình. Tôi tin rằng bạn phải sudo root để kích hoạt nó.


1
Bạn cần cung cấp thủ tục chính xác để làm điều này để được tin tưởng.
Tom Gewecke

StackExchange được dành cho các câu trả lời cụ thể, có thể sử dụng. Điều này không cung cấp đủ thông tin để trả lời câu hỏi. Nếu bạn nghĩ rằng có một câu trả lời và bạn muốn hữu ích, bạn nên thực hiện nghiên cứu và cung cấp một câu trả lời hoàn chỉnh. Gợi ý về các giải pháp có thể, nếu được đăng ở tất cả, nên giới hạn các bình luận, và nhằm giúp chỉ ra những người khác đi đúng hướng để tìm một giải pháp có thể được đăng dưới dạng câu trả lời.
Chris Trang
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.