Chuyển game iPad sang ổ cứng ngoài?


3

Tôi có một chiếc iPad 16gb 2. Hầu hết dung lượng được chiếm bởi các trò chơi và thật khó để tìm ra những trò chơi tôi muốn loại bỏ để mở ra không gian. Có cách nào để chuyển các trò chơi không dây sang ổ cứng ngoài không? Tôi biết trên Android, bạn có thể chuyển trò chơi sang thẻ micro sd. Không chắc chắn nếu nó có thể trên một thiết bị iOS.

Câu trả lời:


2

Không, trừ khi thiết bị được bẻ khóa. Nếu không bẻ khóa, các ứng dụng không thể được chuyển đi nơi khác và vẫn có thể sử dụng được.


Bạn có thể giải thích, tại sao nó lại như vậy, điều gì làm cho nó không thể sử dụng được?
Ruskes

1
@Buscar Không ai khác ngoài Apple có thể trả lời 'tại sao lại như vậy' nhưng Apple chưa bao giờ muốn tương tác hệ thống tập tin trên iOS. Không thể sử dụng được vì các tệp nằm ngoài vị trí mặc định và không thể được thực thi.
grg

1
heh, đó là những gì tôi nghĩ ồ Tôi sẽ chỉ loại bỏ các trò chơi tôi không chơi thường xuyên. xem xét mua ipad 64gb khi tôi có đủ tiền. đó là lợi thế của máy tính bảng và điện thoại thông minh Android: không gian lưu trữ có thể mở rộng và có thể chuyển nhượng, thực sự linh hoạt.
dùng85394

0

Bạn có thể sử dụng iFunbox để sao lưu dữ liệu của mình vào máy mac / pc.nhập mô tả hình ảnh ở đây

Lưu ý: Điều này không chuyển dữ liệu của bạn.
Nếu bạn cũng muốn chuyển dữ liệu của mình, hãy chọn mọi thứ và lưu nó vào máy mac / pc của bạnnhập mô tả hình ảnh ở đây

Tiếp theo, khi bạn muốn sử dụng ứng dụng, hãy cài đặt lại thông qua iFunbox, xóa nội dung cũ và sao chép dữ liệu bạn đã lưu vào máy mac trở lại vào tệp trong máy mac. (Đây là một phương pháp rất rắc rối và dài)
Một thay thế là iUSBport theo hyper , nhưng tôi không có nó và không chắc nó có hoạt động không.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.