Mở và vệ sinh MacBook Pro (võng mạc 2012)


2

Tôi đã có võng mạc MacBook Pro của tôi được hơn 2 năm, mà chưa làm sạch bên trong

Tôi đã sử dụng nó rộng rãi, nhiều giờ mỗi ngày và hút thuốc lá nặng trong một năm hoặc lâu hơn (vỉ nướng quạt có màu vàng)

Tôi có nên đặt một bộ tuốc nơ vít (pentalobe?), Mở nó và làm sạch quạt vv?

Tôi cho rằng bảo hành đã hết hạn (không có dịch vụ chăm sóc táo ở đây) .. Nhưng việc mở và làm sạch nó sẽ là công việc phức tạp hay rủi ro? Tôi tốt với thiết bị điện tử, nhưng Apple sử dụng ốc vít / bộ phận nhỏ tinh tế, v.v.

Tôi nên sử dụng tăm bông, bình chứa khí nén hay máy hút bụi sẽ làm gì? (đầu kim loại / nhựa; tĩnh điện)

Câu trả lời:


3

Giả sử bảo hành đã hết hạn, bạn sẽ ổn thôi. Nếu bạn muốn loại bỏ bụi từ bên trong, bạn đang đi đúng hướng. Nhận một hộp không khí, chân không và một bộ điều khiển pentalobe.

Đừng thực sự hút bụi bên trong - bật nó lên và giữ vòi phun lên đến cửa ra của khu vực bạn đang thổi bụi. Tĩnh sẽ không là vấn đề miễn là bạn không chạm vào máy tính bằng vòi phun.


Có thx. Tôi chỉ yêu cầu một người lái xe pentalobe (hy vọng bên phải) và một lon không khí nóng;) Tôi nghĩ rằng tôi cũng phải làm sạch các khu vực quạt trực tiếp. Tôi sẽ ngăn quạt quay khi làm sạch (quay cực nhanh có thể làm cháy vòng bi)
mowgli
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.