Có thể thay đổi một tài khoản người lớn thành một đứa trẻ?


10

Apple ID của con trai tôi đã được sinh nhật, ho vô tình ho , không chính xác, vì vậy có vẻ như nó 28 tuổi, khi nó thực sự <13 (nó được tạo khi <13 tài khoản không thể thực hiện được).

Với iCloud Family Sharing, đây là vấn đề. Tôi thực sự muốn sử dụng cái này, nhưng một người lớn có thể mua đồ mà không cần xin phép, vì vậy anh ta cần phải là một đứa trẻ trước.

Cố gắng thay đổi ngày sinh nhật của mình trong cài đặt bảo mật trong máy tính để bàn Safari gây ra lỗi "điều này không thể thay đổi tại thời điểm này" và cố gắng làm như vậy trong ứng dụng Cài đặt trong iOS cung cấp "phải có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ để tạo ID Apple cho trẻ nhỏ "lỗi.

Có cách nào để tôi có thể sửa năm sinh của mình không? (Thật tuyệt khi không phải tạo một ID Apple hoàn toàn mới).


Tôi đã từng gặp vấn đề tương tự. Tôi đã thay đổi năm cho đến khi anh ấy lên 13 tuổi. Mặc dù anh ấy chỉ mới 11 tuổi, nhưng điều này đã thay đổi kế hoạch chia sẻ gia đình từ "Người lớn" thành "13 tuổi", sau đó cho phép tôi đặt cờ "phải xin phép mua hàng". Cuối cùng, đứa con 11 tuổi của tôi sẽ bắt kịp tuổi đó.

@ tony-meyer đã làm gì trong số này cho bạn?
nthonygreen

Câu trả lời:


14

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự, tôi đã thêm con mình vào Family Sharing nhưng chúng xuất hiện khi trưởng thành (và do đó có thể mua hàng mà không cần sự cho phép của tôi). May mắn thay bạn có thể dễ dàng thay đổi nó.

Nếu bạn truy cập https://appleid.apple.com và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của họ, trong phần Mật khẩu và Bảo mật , bạn có thể thay đổi năm sinh của họ. 1/1/2001 hoạt động tốt, tôi nghĩ điều quan trọng là họ cần trên 13 tuổi để thay đổi từ tài khoản Người lớn sang Trẻ em. Tôi đã để lại ngày sinh nhật của con tôi với ngày và tháng chính xác nhưng được sử dụng năm 2001.

Quay trở lại phần iCloud trên điện thoại của tôi, nó hiển thị các con tôi là "Tuổi 13".


Điều này không làm việc cho tôi (và tôi nghĩ người khác). DOB có màu xám và không thể chỉnh sửa.
jb

1
@JamieBullock thật lạ, không biết tại sao nó không phù hợp với bạn. Tôi đã làm điều đó cho 2 chàng trai của tôi mà không có vấn đề gì. Không chắc chắn những gì có thể khác nhau. Có thẻ tín dụng hoặc thẻ quà tặng trong tài khoản không? Có lẽ điều đó bằng cách nào đó sẽ khóa nó?
nthonygreen

Tôi nghĩ vấn đề là bạn có thể thay đổi DOB nếu tài khoản của họ ban đầu được thêm dưới dạng tài khoản "người lớn" (như bạn ngụ ý trong câu trả lời của bạn), nhưng không phải nếu chúng được thiết lập khi trẻ em sử dụng chia sẻ gia đình.
jb

1
Điều này làm việc như một nét duyên dáng!
Paaske

3

Apple sẽ có thể làm điều này cho bạn. Tới apple.com/support/appleid/contact/ , nhấp vào chủ đề Liên hệ → Khác Apple ID → Các chủ đề không được liệt kê, hãy nhập 'ngày thay đổi sinh' hay một cụm từ một cách chính đáng, nhấn Continue và chọn một tùy chọn.


1
Tôi đã gọi cho Apple và đây là những gì tôi đã nói ... Bạn không thể đặt độ tuổi dưới 13 tuổi nếu tài khoản ban đầu được tạo cho biết đứa trẻ từ 13 tuổi trở lên; tuy nhiên, bạn có thể biến nó thành tài khoản con một cách hiệu quả bằng cách giới hạn quyền truy cập .... Đừng để trẻ biết mật khẩu hoặc câu hỏi bảo mật. Ngoài ra, không liên kết tài khoản với địa chỉ email mà họ có quyền truy cập. Đảm bảo bạn bật chức năng "Hỏi mua". Làm tất cả những điều trên có hiệu quả làm cho nó trở thành một tài khoản con. Khi đứa trẻ tròn 13 tuổi, chỉ cần đặt lại ngày sinh nhật để nó nói lại tuổi 13 và sau đó bạn đã hoàn tất.
GJ

Họ cũng đề nghị người dùng có vấn đề này truy cập apple.com/feedback và yêu cầu một tiện ích được phát triển cho phép mọi người chuyển đổi tài khoản AppleId người lớn sang tài khoản AppleId con. Họ ưu tiên các yêu cầu dựa trên nhu cầu.
GJ

1

Tôi đã gọi cho bộ phận Hỗ trợ của Apple để thực hiện việc này cho cả hai tài khoản của con trai tôi và người đại diện nói với tôi rằng không có cách nào để làm điều này. Ông tuyên bố rằng tôi sẽ cần tạo tài khoản mới cho họ và sẽ ổn khi họ mất tất cả nội dung liên quan đến ID hiện có.


Ở đây tại Bồ Đào Nha hỗ trợ chi phí cho tôi câu trả lời tương tự. Vấn đề này bắt đầu với tài khoản email, hơn tài khoản apple. Không có vấn đề gì với quyền sở hữu bất động sản (và địa chỉ thực tế: nhưng không, anh ta không có chìa khóa!) Và tài khoản ngân hàng trong tên đứa trẻ 5yr của tôi! 2001 ok

0

Các quy tắc xung quanh việc chỉnh sửa tài khoản con (hoặc biến mọi thứ thành tài khoản con) dường như rất nghiêm ngặt. Trẻ em được coi là một người dưới 13 tuổi, ít nhất là ở Anh.

Dường như:

  • Bạn không thể tạo tài khoản người lớn thành tài khoản trẻ em
  • Bạn không thể thay đổi ngày sinh trên tài khoản trẻ em
  • Bạn không thể xóa tài khoản con khỏi một gia đình (bạn có thể chuyển nó sang một gia đình khác)
  • Bạn không thể ngừng chia sẻ gia đình cho một gia đình có tài khoản con được đính kèm (và - xem ở trên - bạn không thể xóa chúng)

Phiên bản ngắn - bạn cần thiết lập tài khoản con và thực hiện ngay lần đầu tiên. Bất kỳ lỗi nào trong ngày sinh không thể được sửa chữa ngay cả bởi Apple (Tôi đã được các cố vấn hỗ trợ cấp cao về vấn đề này).

Nếu bạn mắc lỗi (như tôi có) thì bạn có thể tạo một tài khoản mới, đúng nhưng tài khoản cũ vẫn tồn tại trừ khi có ai đó chuyển nó vào gia đình họ vì bất kỳ lý do gì.


Đây không còn là trường hợp nữa, vì hôm nay, tôi đã có thể gọi và cập nhật sinh nhật của con tôi. Tài khoản của chúng tôi có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng chúng tôi đang ở Luân Đôn và được gọi là số hỗ trợ +44 0800 107 6285
ScottCate
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.