Làm cách nào để xóa Apple ID không mong muốn?


9

Tôi sẽ chuyển qua điện thoại và bây giờ tôi nhận ra rằng tôi có nhiều ID

  • "tên mã"
  • "codename@example.com"
  • "realname@example.com"

Tôi đã kiểm tra cả ba và tất cả chúng đều có mật khẩu đăng nhập khác nhau. Không chắc chắn làm thế nào tôi đến đây nhưng tôi muốn dọn dẹp mớ hỗn độn. Có cách nào để xóa / xóa / xóa ID không mong muốn để chúng không tồn tại nữa không? (Lưu ý: sự tồn tại của chúng tạo ra sự tàn phá với bất kỳ loại chỉnh sửa ID nào ...)

Tôi thấy từ các câu hỏi thường gặp về Apple ID rằng tôi không thể hợp nhất ID apple, nhưng tôi có thể xóa ID không mong muốn không?

Câu trả lời:


11

Không có cách dễ dàng để vô hiệu hóa / xóa Apple ID khỏi các máy chủ của Apple, nhưng bạn có thể xóa tất cả dữ liệu cá nhân (danh bạ, lịch, thư) và sau đó thay đổi thông tin liên hệ và câu hỏi / mật khẩu bảo mật thành mật khẩu mà bạn sẽ không sử dụng nữa hoặc từng nhập vào một thiết bị. Tôi sẽ viết chúng ra và gửi nó an toàn trong trường hợp bạn đổi ý. Nếu bạn muốn sử dụng lại email đó với Apple trong tương lai, bạn có thể muốn thay đổi ID Apple thành email dùng một lần và xóa tất cả các email khác khỏi tài khoản đó nếu bạn muốn sử dụng các địa chỉ email "thực" đó với thực tế của mình Táo bón.

Nói tóm lại - bạn có thể và nên xóa ID lỗi thời khỏi tất cả các thiết bị của mình. Trước đây, không có cách nào để xóa tài khoản mà không có sự hỗ trợ của Apple khi nói chuyện với một kỹ sư dịch vụ để xóa một tài khoản ở phía máy chủ.


Lên bình chọn cho câu trả lời rõ ràng này. tức là email dùng một lần :)
Ruskes

5
Tôi không thực sự thích câu trả lời này (từ bạn bè của chúng tôi tại Apple) nhưng tôi chấp nhận một cách bừa bãi. Người ta phải hỏi, làm thế nào điều này xảy ra? Tại sao iCloud yêu cầu ID apple có email trong đó ngay từ đầu? Mong muốn có một tài liệu ở đâu đó mô tả "Sử dụng Apple ID - Logic bí ẩn và thiết kế tầm thường". Tôi rõ ràng không phải là một fan hâm mộ. Oh, đợi đã, đây có phải là một yêu cầu mới của NSA không?
zipzit

1
@zipzit Hãy nghĩ đến sự phá hủy / mạo danh độc hại. Nếu Apple xóa tài khoản của bạn mãi mãi, bạn sẽ có biện pháp gì nếu người khác yêu cầu xóa? Về cơ bản, hình phạt cho một sự kiện trong một nghìn có thể khiến Apple đưa ra chính sách rằng họ không xóa tài khoản vì thực sự xử lý nó rất tốn kém.
bmike

0

Bạn có thể, bạn phải gọi cho bộ phận hỗ trợ của apple và cho họ biết lý do tại sao, bạn cũng phải chắc chắn rằng thiết bị của tôi bị tắt. Apple phải làm điều đó cho bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.