Apple đã thay thế hình ảnh Gmail của tôi


11

Tôi sử dụng Chrome trên Macbook của mình để gửi email thông qua Gmail. Khi ở Gmail, ở góc trên bên phải tôi có thể thấy hình ảnh hồ sơ Google (g +) của mình, nhưng khi tôi nhấn nút trả lời để trả lời email, sau đó thay vì hình ảnh Google của tôi, đó là biểu tượng mặc định đi kèm với tài khoản Quản trị Macbook của tôi (một con diều hâu) đang được sử dụng.

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của vấn đề:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Điều này thực sự, thực sự gây phiền nhiễu và trông hoàn toàn không chuyên nghiệp, khiến tôi băn khoăn về các sản phẩm của Apple. Tôi đã xóa tài khoản Gmail của mình khỏi ứng dụng Thư của Apple và tôi cũng đã vô hiệu hóa nó khỏi ứng dụng Tin nhắn, nhưng hình ảnh của Apple vẫn tồn tại.

Vậy, làm cách nào để loại bỏ hình ảnh của Apple xuất hiện trên Gmail? Có ai biết làm thế nào hai người đang được kết nối?

LƯU Ý: Chỉ cần lưu ý rằng tôi đã sử dụng địa chỉ email Gmail của mình để đăng ký với Apple.


Nhấp vào hình ảnh của bạn ở góc trên bên phải và nhìn vào menu xuất hiện. Những gì avatar cho thấy ở đó?
tubedogg

Có cùng một vấn đề. Có vẻ như trong danh bạ gmail, hồ sơ của tôi hiển thị biểu tượng chính xác, nhưng nói biểu tượng cho google + là biểu tượng mac của tôi. Tuy nhiên, khi tôi vào google + trang biểu tượng thì có một biểu tượng chính xác. Nó có thể là một vấn đề google sâu hơn.
Karolis

Câu trả lời:


4

Tôi đã xảy ra điều này khi tôi thiết lập Tin nhắn bằng tài khoản Google của mình trên máy Mac mới mà không sử dụng Apple Mail hoặc Danh bạ; đột nhiên Gmail là hình ảnh chứng khoán mà Mac đã mặc định.

Cách khắc phục là đăng nhập vào Gmail thông qua trình duyệt, vào phần cài đặt của nó:

Cài đặt Gmail "menu bánh răng"

- menu bánh răng, không phải menu Tài khoản Google (vẫn hiển thị ảnh tiểu sử Google thông thường của tôi), nơi tôi tìm thấy hình ảnh vi phạm trong phần Ảnh của tôi và có thể thay đổi nó.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


9

Apple đã không thay đổi ảnh đại diện Gmail của bạn. Điều gì (có khả năng) thực sự xảy ra là như sau:

Khi bạn thêm tài khoản Gmail vào Mail.app, bạn có thể chọn đồng bộ hóa danh bạ với Google. (Nó thậm chí có thể làm điều đó theo mặc định. Tôi không chắc vì đã nhiều năm kể từ khi tôi thiết lập nó.) Nếu bạn làm như vậy, tất cả các liên hệ trong Danh bạ (Danh bạ) trên máy Mac của bạn sẽ được gửi đến Google, bao gồm liên hệ đại diện cho bạn. Nếu bạn không tự thiết lập một liên hệ cụ thể trong Danh bạ Mac, Apple đã làm như vậy và đối với liên hệ đó, ảnh sẽ là một liên hệ được sử dụng cho tài khoản người dùng Mac của bạn.

Khi các liên hệ được đồng bộ hóa với Google, một trong những tên có tên, email và hình ảnh chim ưng của bạn đã được gửi cùng với nó. Google đọc danh bạ của bạn và hiển thị biểu tượng từ danh bạ của bạn, KHÔNG phải ảnh tiểu sử Gmail / Google + của bạn, bên cạnh hộp Trả lời / Chuyển tiếp.

Để kiểm tra điều này, hãy xác nhận rằng bạn có một liên hệ trong tài khoản Gmail có địa chỉ email của bạn và nó có hình ảnh đó. Xóa liên hệ đó và hình ảnh bên cạnh hộp Trả lời / Chuyển tiếp sẽ trở lại bình thường. Bạn có thể ngăn điều này tiếp tục bằng cách thay đổi hình ảnh cho mục nhập của bạn trong Danh bạ trên máy Mac.


1
Cảm ơn bạn về thông tin. Tôi vẫn nhấn mạnh rằng Apple đã thay đổi ảnh Gmail của tôi khi tôi chọn Đồng bộ hóa (ý tôi là, nó có thể dễ dàng không thực hiện được, nhưng đã chọn thực hiện nó). Như bạn đã nói, "email và hình ảnh chim ưng đã được gửi cùng với nó". Nhưng vấn đề là, tôi sử dụng cùng một email cho cả tài khoản Apple và Gmail của mình, vì vậy không có gì mới được thêm vào tài khoản Gmail của tôi ngoại trừ hình ảnh chim ưng. Tôi đã kiểm tra danh bạ Gmail của mình và email của tôi không có ở đó. Ngoài ra, tôi không thích Đồng bộ hóa đó có nghĩa là "Tôi cũng sẽ chọn một hình ảnh cho bạn". Đặc biệt nếu hình ảnh đó là biểu tượng Macbook mặc định.
Michael

Ngay cả khi nó không có địa chỉ email của bạn trên đó, không có địa chỉ liên hệ nào trong danh bạ Google có tên của bạn trên đó?
tubedogg

1

Bạn có thể đang đồng bộ hóa danh bạ Google với ứng dụng Danh bạ trong OS X. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng cách tìm thẻ liên lạc của mình trong ứng dụng Danh bạ và nhấp vào hình ảnh để chọn một hình ảnh mới. Thay đổi này sau đó sẽ đồng bộ hóa với tài khoản Google của bạn.

Nếu bạn muốn tắt đồng bộ hóa liên hệ cho tài khoản Google của mình, bạn có thể làm như vậy trong Tùy chọn hệ thống> Tài khoản Internet.


Cảm ơn đã giúp đỡ. Tôi thực sự không muốn thay đổi hình ảnh Apple của mình chỉ để hình ảnh Gmail của tôi cũng thay đổi. Làm cho không có ý nghĩa với tôi. Tôi đã thử tắt Đồng bộ hóa nhưng không được.
Michael

1

Tôi có cùng một vấn đề và cuối cùng đã giải quyết nó. Phải nói rằng điều này là đặc biệt khó chịu.

Cuối cùng tôi đã sửa lỗi này bằng cách cập nhật liên hệ Mac cho chính mình. Vì tôi không thể tải lên một bức ảnh (chi tiết hơn bên dưới), tôi đã làm điều này bằng cách sao chép ảnh vào thư mục \ Library \ User Pictures \ Fun, sau đó chỉnh sửa số liên lạc trong ứng dụng Danh bạ (nơi ảnh của tôi hiện có sẵn để chọn trong "Mặc định").

Đó là giải pháp, bây giờ cho câu chuyện của tôi (và hy vọng ít nhất là một số thông tin cơ bản hữu ích):

Thứ nhất, hình ảnh không đến từ liên hệ gmail, nó đến từ cài đặt "Ảnh của tôi" của gmail. Nếu bạn đi vào cài đặt trong gmail, hình ảnh không chính xác cũng được hiển thị ở đó. Nó cũng có thể bắt nguồn từ liên hệ Mac, nhưng trong gmail, nó KHÔNG xuất phát từ liên hệ, vì vậy việc cập nhật liên hệ trong gmail sẽ không thay đổi.

Thứ hai, tắt đồng bộ hóa liên lạc để giải quyết điều này thực sự không phải là một giải pháp. Nếu bạn có hàng trăm liên hệ mà bạn muốn giữ đồng bộ thì không nên tắt nó chỉ vì Apple đã đưa ra một số hành vi lừa đảo cập nhật cài đặt gmail từ một liên hệ thay vì chỉ đồng bộ hóa các liên hệ như vậy. đáng lẽ phải

Thứ ba, khi tôi truy cập liên hệ của riêng mình trong Gmail, hình ảnh không phải là hình ảnh không chính xác của Apple, đó là hình ảnh của tôi mà tôi muốn sử dụng. Vì vậy, có vẻ như đồng bộ hóa liên hệ, thay vì đồng bộ hóa hình ảnh liên hệ với liên hệ (điều này sẽ có ý nghĩa) thực sự không làm điều đó và thay vào đó, nó cập nhật cài đặt hình ảnh Gmail. Tôi không chắc chắn 100% đó là đồng bộ hóa liên lạc mà đáng trách. Từ các diễn đàn google khác nhau, rất nhiều người dùng đã báo cáo hành vi tương tự với các ứng dụng trò chuyện khách hàng (đặc biệt là Pidgin) đang cập nhật ảnh gmail, vì vậy tôi nghi ngờ Jabber trong trường hợp của tôi là đổ lỗi và không đồng bộ hóa liên hệ.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các tùy chọn hình ảnh liên hệ của Apple thực sự bị hạn chế. Tức là tôi không thể đơn giản tải lên một bức ảnh. Nó phải đến từ iCloud, hoặc từ Camera hoặc từ Ảnh. Vì tôi không sử dụng ứng dụng ảnh Mac mặc định và không lưu trữ ảnh của mình trên iCloud, tôi không thể tải lên đúng ảnh và phải dùng đến cách sao chép tệp vào thư mục thư viện của ứng dụng như mô tả ở trên.

Không chắc đây có phải là sự cố của Apple với đồng bộ hóa liên hệ hoặc Jabber hoặc sự cố của Google không (Gmail không nên cho phép các ứng dụng này thay đổi cài đặt chắc chắn!), Nhưng điều đó rất khó chịu.


0

Tôi thực sự đã kết thúc việc xóa hình ảnh chim ưng từ bên trong Cài đặt Gmail.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.