Âm thanh không hoạt động khi chạy OS 10 Yosemite


17

Âm thanh của tôi không hoạt động khi tôi cố gắng tăng âm lượng nó chỉ hiển thị

Loa tắt tiếng

Tôi đã cố gắng tìm kiếm trên các diễn đàn nhưng họ đã không giúp đỡ.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để trả lời, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận xuống bên dưới


Bạn có thể giữ phím tùy chọn và nhấp vào biểu tượng âm lượng trên thanh trạng thái không? Nếu bạn có màn hình ngoài kèm theo, bạn có thể cần phải chọn loa bên trong. Ngoài ra, bạn có thể đi đến Tùy chọn hệ thống> Âm thanh và chọn loa ở đó.
Lingnik

@Lingnik trong màn hình ngoài của tôi, nó hiển thị tên của màn hình ngoài của tôi và như loại nó hiển thị HDMI, tôi nhấp vào nó và thông báo: Thiết bị được chọn không có điều khiển đầu ra
alex

Loa của bạn được gắn vào cái gì? Chúng có được cắm vào giắc cắm tai nghe trên máy tính xách tay của bạn không, chúng có được cắm vào màn hình hay được tích hợp vào màn hình không? Hoặc bạn không có loa ngoài - và đang mong đợi âm thanh phát ra từ loa tích hợp của MacBook Pro?
Lingnik

Tai nghe của tôi được gắn vào giắc cắm tai nghe nhưng không phát ra âm thanh. Tôi muốn âm thanh phát ra từ loa của macbook khi tai nghe không được cắm vào và phát bên trong tai nghe khi có nhưng ngay bây giờ tôi không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào.
alex

Có nó, xin vui lòng xem câu trả lời của tôi dưới đây. Tôi tin rằng bạn cần chuyển từ sử dụng "loa" của màn hình ngoài sang Loa trong.
Lingnik

Câu trả lời:


16

Theo mặc định, không có màn hình ngoài và không có tai nghe cắm vào MacBook Pro, âm thanh sẽ phát ra từ loa tích hợp và bạn sẽ có thể điều khiển âm thanh bằng điều khiển âm lượng bàn phím tích hợp. Nếu bạn giữ ⌥ Optionphím trong khi nhấp vào biểu tượng âm thanh trên thanh trạng thái, bạn sẽ thấy điều này:

âm thanh-mbp-yosemite-nomonitor

Tuy nhiên, nếu bạn có một màn hình ngoài được cắm qua Mini DisplayPort hoặc HDMI và màn hình của bạn hỗ trợ truyền âm thanh, thì bạn có thể gặp phải sự cố của MacBook Pro khi xem màn hình đó là thiết bị đầu ra âm thanh chính.

Nếu mục tiêu của bạn là phát âm thanh qua loa tích hợp, chỉ cần chọn Loa bên trong trong trình đơn thả xuống được hiển thị ở trên và bạn sẽ có thể điều khiển âm lượng một lần nữa. Nó sẽ trông giống như ảnh chụp màn hình này:

màn hình âm thanh-mbp-yosemite

Nếu mục tiêu của bạn là phát âm thanh qua loa ngoài và điều khiển âm lượng của bạn không hoạt động, điều đó có nghĩa là loa ngoài (hoặc loa của màn hình) không hỗ trợ điều khiển âm lượng trong MacBook Pro của bạn và bạn sẽ cần điều khiển âm thanh thông qua loa hoặc màn hình của bạn. Cần có một điều khiển âm thanh trên loa, hoặc bạn có thể đã được cung cấp một điều khiển từ xa để sử dụng với màn hình / loa.


Không vấn đề gì. Một ghi chú bên lề, tôi phát hiện ra rằng khi tôi nâng cấp lên Yosemite từ Mavericks, OS X đột nhiên bắt đầu sử dụng màn hình ngoài của tôi làm đầu ra âm thanh mặc định. Điều này mặc dù nó được cấu hình để sử dụng loa bên trong trước khi nâng cấp.
Lingnik

@Lingnik Tương tự như vậy, Yosemite hiện mặc định cho bên ngoài luôn dành cho tôi.
JRG

Tôi có một màn hình khác tại nơi làm việc (DisplayPort) và ở nhà (DVI) và bất cứ khi nào tôi xuất hiện tại nơi làm việc, tôi luôn phải chuyển âm thanh trở lại loa bên trong vì nó cố gắng sử dụng Màn hình. Điều đó thật khó chịu.
Ben Roberts

@Lingnik Cập nhật thành ⌥ Phím tùy chọn, nó không kiểm soát.
Cướp

7

Nếu bạn vẫn không thể giải quyết vấn đề, hãy thử tắt tất cả các ứng dụng phát âm thanh và chạy lại chúng. Trong một thiết bị đầu cuối, làm điều này:

sudo killall coreaudiod

Bây giờ hãy chạy chương trình âm thanh của bạn và bạn sẽ có thể điều chỉnh lại mức âm lượng.


Tôi đã chuyển đổi giữa các đầu ra bên ngoài khác nhau và mất hoàn toàn âm thanh tại một số điểm. Một trong những ứng dụng phải không phát hành tài nguyên đúng cách. Lệnh này đã giải quyết vấn đề của tôi.
plexoos

3

Giải pháp là, cắm tai nghe / tai nghe, sau đó rút phích cắm. Đã làm cho tôi.


bùng nổ - @Shamim!
J.Wells

Cách giải quyết này cũng có hiệu quả với tôi khi điều này xảy ra với macbook của tôi mặc dù không có bất kỳ diễn giả bên ngoài nào
Michael Lang

2

Đôi khi âm thanh sẽ không hoạt động ở Yosemite mặc dù bạn đã thực hiện cài đặt âm thanh đầu ra đúng.

Nếu đó là trường hợp, hãy thử đặt lại PRAM bằng cách bắt đầu (hoặc khởi động lại) mac của bạn KHI nhấn đồng thời alt + cmd + p + r. Tiếp tục giữ các phím cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh khởi động thứ hai, sau đó nhả các phím và để máy mac của bạn kết thúc quá trình khởi động. Khi bạn chọn đúng thiết bị đầu ra, âm thanh sẽ hoạt động.

Tôi đã lưu ý rằng không còn có thể chỉ cắm và phát một số tai nghe đã từng hoạt động tốt - đôi khi bạn phải cắm chúng vào và sau đó chọn tùy chọn tai nghe trong tùy chọn âm thanh đầu ra.


2
  • Đi đến Tùy chọn hệ thống
  • Đi đến âm thanh
  • Trên trung tâm trên cùng có tab đầu ra , điều hướng đến đó
  • Sau đó chọn đầu ra của bạn

Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau. Mặc dù câu trả lời của bạn là đúng về mặt kỹ thuật, vui lòng xem câu trả lời được chấp nhận để biết ví dụ về cách trình bày câu trả lời theo cách thông tin hơn.
tubedogg

-1

Giải pháp là không cài đặt các phiên bản hệ điều hành mới không sẵn sàng cho thời gian chiếu. Tôi không nghe theo lời khuyên của riêng mình. Tôi gặp phải vấn đề tương tự.


Đây không phải là một câu trả lời cho câu hỏi. Vui lòng không thêm ý kiến ​​"Tôi cũng gặp vấn đề này" trừ khi bạn có thêm chi tiết để cung cấp để hỗ trợ trả lời câu hỏi.
tubedogg

Hoàn toàn ... Không có câu trả lời nào trong số này giải quyết vấn đề của tôi. Tất nhiên tôi có loa nội bộ được chọn.
Bryan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.