Làm cách nào để hạ cấp từ Yosemite 10.10 xuống Mavericks 10.9?


10

Tôi có Yosemite mới. Làm thế nào để tôi hạ cấp xuống phiên bản cuối cùng?

Tôi thực sự không thích nó. Mất Yahoo messenger và rất nhiều tính năng bổ sung tôi có trên hệ điều hành cũ của mình.


Ý bạn là iOS hay Mac OS X? Làm cho một sự khác biệt lớn. iOS 8 chắc chắn không thể hạ cấp xuống iOS 7. Nếu bạn muốn nói Mac OS X Yosemite thì có thể. 1. Vui lòng kiểm tra chính tả của bạn và đảm bảo câu hỏi của bạn dễ hiểu hơn vì nó khá khó đọc ... 2. Nói chung: Google là bạn của bạn, tương tự với YouTube, thực tế cũng giống như vậy ... 3. Tôi đoán có thể là có thể nếu bạn thực hiện hạ cấp như nâng cấp. Vì vậy, giống như tải xuống cài đặt .dmg từ appStore. Vấn đề là Mavericks sẽ không xuất hiện trong Mac App Store của bạn vì bạn đã có một phiên bản mới hơn
LinusGeffarth

Bạn có nghĩa là iOS 8 (trên iPhone / iPad) hoặc OS X 10.10 / Yosemite (trên máy Mac của bạn)? Tôi đã chỉnh sửa câu hỏi của bạn giả sử OS X, vui lòng sửa nếu cần.
nohillside

1
Một lời cho người khôn ngoan - có thể là quá muộn đối với bạn, nhưng luôn đọc nhiều diễn đàn và cột tin tức (và về vấn đề đó, trang nguồn cho bất kỳ ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng nào bạn yêu thích) để xem những gì được và không được hỗ trợ trong một phiên bản mới của Hệ điều hành. <- TRƯỚC KHI nâng cấp.
Carl Witthoft


Vấn đề với Yosemite là nó KHÔNG phải là một bản nâng cấp (ít nhất là về giao diện người dùng) ... nó đưa giao diện Mac OS trở lại ... với thế giới của Windows. Nó chỉ cảm thấy vô cùng xấu xí và klunky.
sói

Câu trả lời:


6

Sao lưu Mavericks bằng Time Machine trước (nếu có thể)

Thực hiện theo các bước sau để có bản sao Mac OS X Mavericks:

 1. Mở App Store.
 2. Nhập ID Apple và Mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập (nếu App Store yêu cầu).
 3. Nhấp vào Mua hàng.
 4. Cuộn xuống để tìm Mavericks.
 5. Nhấp vào Tải xuống.

Bây giờ bạn đã tải xuống tệp Mavericks, bạn sẽ tìm thấy nó trong Ứng dụng. Hoàn nguyên về Mavericks bằng cách tạo ổ đĩa USB Mac OS X.

Cách tạo ổ đĩa cài đặt Mavericks có thể khởi động

Bạn có thể sử dụng tệp này để biến USB Flash 8GB thành ổ đĩa khởi động Mac OS X Mavericks. Với Ổ đĩa khởi động USB này, bạn có thể xóa sạch ổ cứng trên máy Mac và cài đặt bản sao mới của Mac OS X Mavericks. Nếu bạn có bản sao lưu Mavericks Time Machine, nó có thể được sử dụng để cài đặt lại tất cả các tệp và chương trình của bạn (nếu không, bạn sẽ cần thiết lập máy Mac của mình từ đầu bằng cách sử dụng các tệp bạn sao lưu vào ổ đĩa ngoài hoặc giải pháp lưu trữ đám mây).

Sử dụng ổ đĩa khởi động Mac OS X Mavericks để thực hiện cài đặt Mac OS X mới

 1. Tắt máy Mac của bạn (Chọn Apple> Tắt máy).
 2. Chèn USB Flash Mavericks vào máy Mac của bạn.
 3. Khởi động máy Mac trong khi giữ phím Alt.
 4. Chọn ổ đĩa flash USB.
 5. Chọn Tiện ích> Tiện ích đĩa trên cửa sổ Cài đặt Mac OS X.
 6. Chọn Âm lượng chính của bạn trong thanh bên. Bây giờ bấm Xóa> Xóa (cảnh báo, thao tác này sẽ xóa mọi thứ trên ổ đĩa).
 7. Nhấp vào Tiện ích đĩa> Thoát khỏi Tiện ích đĩa.
 8. Chạm vào Tiếp tục trên cửa sổ Cài đặt OS X.

Kiểm tra bài viết MacWorld này . Nó giải thích từng bước chi tiết.

Lưu ý: Trong một số trường hợp hiếm hoi, có thể cần định dạng phân vùng Macintosh HD trước khi cài đặt Mavericks. ** Điều này sẽ xóa toàn bộ ổ cứng của bạn ** vì vậy hãy chắc chắn sao lưu mọi tệp bạn cần trước khi đi tuyến đường này. Tôi đã phác thảo các bước để làm điều này dưới đây:

1.) Khởi động máy Mac từ USB bạn đã thực hiện bằng các bước trên. 2.) Mở Disk Utility và xóa ổ đĩa có tên (Thông thường) "Macintosh HD". Bạn có thể đổi tên nó bất cứ điều gì bạn thích. 3.) Cài đặt Mavericks.


3

Nếu bạn đã sao lưu Time Machine, bạn có thể hoàn nguyên khá dễ dàng: Chọn menu Apple> Khởi động lại, sau đó nhấn và giữ phím Command (⌘) và R trong khi máy tính khởi động lại. Chọn Khôi phục lại từ một bản sao lưu cỗ máy thời gian, và sau đó bấm Tiếp tục. Chọn đĩa sao lưu Time Machine của bạn. Chọn bản sao lưu Time Machine mà bạn muốn khôi phục. Để khôi phục máy tính của bạn về trạng thái trước khi bạn cài đặt phiên bản Mac OS X mới, hãy chọn bản sao lưu gần đây nhất. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Nếu bạn không ở trong một thời gian khó khăn hơn nhiều. Tôi khuyên bạn nên ghé thăm Genius Bar tại Apple Store. Nhưng về cơ bản, bạn sẽ phải xóa toàn bộ ổ cứng và cài đặt lại phiên bản OS X mà bạn chọn.


-1

Tôi nghĩ trước đây bạn vẫn có thể làm điều đó trước khi Apple loại bỏ Mavericks khỏi máy chủ của họ. Nhân tiện, cảm ơn chúa nếu bạn có bản sao lưu của Mavericks Bootable Drive vì bạn có thể hạ cấp nó bằng các bước này hạ cấp từ Yosemite xuống Mavericks Guide bất cứ lúc nào bạn muốn.


Xin chào, Vega! Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Nói chung, chúng tôi cố gắng và tránh các câu trả lời chỉ liên kết. Nếu liên kết đó bị thay đổi vì bất kỳ lý do gì, câu trả lời của bạn đột nhiên dừng lại là một câu trả lời. Vui lòng thêm một số chi tiết từ liên kết không phải câu trả lời thực tế của bạn. Cảm ơn!
dùng24601
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.