Steam liên tục yêu cầu các tính năng trợ năng mặc dù có quyền truy cập?


13

Điều này chỉ xảy ra với tôi trên Yosemite. Tôi đã cấp quyền truy cập Steam theo câu hỏi trước đây của tôi . Steam hoạt động tốt cho đến khi nâng cấp lên Yosemite. Điều gì có thể đã thay đổi và có ai biết cách khắc phục điều đó mà không cần cài đặt một vài terabyte trò chơi video không?


Steam có được phép trong Tường lửa của bạn không?
Ruskes

@Buscar 웃 thực sự, FireWall đã tắt.
Kheldar

Nó không nên tắt vì lý do khác! Mở nó và thêm Steam cho phép!
Ruskes

1
@Buscar máy đứng sau tường lửa và IDS chuyên dụng. Đây không phải là một vấn đề. Tôi tò mò hơn về lý do tại sao bạn nghĩ FW có thể liên quan đến yêu cầu Tính năng Trợ năng?
Kheldar

1
Steam đang làm điều này cho tôi là tốt. Tôi cho rằng Steam chỉ cần một bản cập nhật cho Yosemite.
Chris A

Câu trả lời:


12

Một sửa chữa tạm thời (yêu cầu thiết bị đầu cuối):

  1. sudo sqlite3 /Library/Application\ Support/com.apple.TCC/Tcc.db 'delete from access where client like "%Steam%"'

  2. Khởi động lại hơi nước

  3. Cho phép truy cập hơi trong khả năng truy cập thông qua UI hoặc đại loại như: sudo sqlite3 /Library/Application\ Support/com.apple.TCC/TCC.db "INSERT OR REPLACE INTO access values ('kTCCServiceAccessibility','com.valvesoftware.steam',0,1,0,NULL);"


1
Cảm ơn bạn vì điều này, một cái nhìn sâu sắc rất thú vị về cách cơ sở dữ liệu riêng tư thực sự hoạt động dưới mui xe. Rõ ràng cũng có một công cụ gọi là tccutil, nhưng tôi đã không nhìn vào nó.
Kheldar

Tại sao đây là một sửa chữa tạm thời?
tedder42

Tôi không hoàn toàn chắc chắn nhưng rất nhiều thay đổi về cấu hình được thực hiện bởi một số ứng dụng (cụ thể là tanium được sử dụng để giám sát các máy tính do công ty phát hành) sẽ khiến các cài đặt này thay đổi thường xuyên và chúng thực hiện điều đó bằng cách trực tiếp sửa đổi cơ sở dữ liệu này ... và chúng không Luôn luôn làm điều đó một cách chính xác. Rất có thể là bạn có một cái gì đó trên máy tính xách tay của bạn đang chỉnh sửa cái này bằng cách này hay cách khác và đó là vấn đề thời gian cho đến khi bạn cần chạy lại các lệnh. Cách khắc phục tốt hơn là duyệt qua API và nhận tất cả các tham số phù hợp ... Tôi không biết làm thế nào để thực hiện điều đó và cách hack nhanh và bẩn này hoạt động.
Randall Hunt

Mặc dù vậy, bạn cần phải nâng cấp bản hack này: P, phải gặt lấy nghiệp chướng đó.
Randall Hunt

+1 - Đây dường như là một giải pháp chung cho các vấn đề về khả năng truy cập. Làm việc cho phần mềm Logitech là tốt.
andrewb

3

Đây dường như là một lỗi đã biết đối với Yosemite.

Steam phải được cập nhật để hoạt động 100% với khả năng tương thích với Yosemite. Chỉ cần chờ họ sửa nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.