MacBook Pro màn hình đen - hoặc đặt lại mật khẩu


8

MacBook Pro của tôi không khởi động được. Tôi nghe thấy âm thanh "ding", bàn phím sáng lên, nhưng màn hình vẫn đen.

Sau một vài phút, tôi nghe thấy tiếng quạt ngày càng lớn, cho đến sau vài phút, máy tính dừng lại.

Tôi đã thử một vài lần, cũng đóng nắp, cắm vào TV, phím tùy chọn, v.v. Không có gì.

Ngoại trừ, thỉnh thoảng, nó dường như bắt đầu chính xác, màn hình bật và sau đó nó cho tôi biết tôi đã quên mật khẩu và đề nghị đặt lại nó.

Không có lựa chọn nào để nói "KHÔNG tôi chưa quên".

Khi tôi chơi cùng và đặt lại mật khẩu, khi kết thúc quá trình nó nói mật khẩu của tôi đã được đặt lại thành công (bao gồm một cái gì đó về FireVault), sau đó nó yêu cầu tôi phải khởi động lại máy tính để hoàn tất.

Tất nhiên, một khi tôi khởi động lại, tôi trở lại hình vuông với màn hình đen. Tôi đã quản lý để tái tạo màn hình thiết lập lại 3 lần cho đến nay - mà không thực sự đưa ra một quy tắc nào khi nó xảy ra. Thời gian còn lại, chỉ là màn hình đen.

Đó là MacBook Pro 15 "từ năm 2011 (tôi nghĩ), chạy Yosemite.


Khi nó đang chạy (trong trường hợp hiếm hoi), sao chép và dán vào đây bảng điều khiển của bạn đăng nhập khoảng 50 dòng.
Ruskes

Làm thế nào tôi có thể sao chép hoặc dán bất cứ điều gì? Như tôi đã nói, lần duy nhất nó hoạt động là hiển thị màn hình mật khẩu đặt lại. Không săn hoặc công cụ tìm hoặc thiết bị đầu cuối hoặc bất cứ điều gì ....
Nute

Xin lỗi, tôi đã hiểu nhầm thông tin của bạn. Vì vậy, nó không bắt đầu ở tất cả. Làm thế nào về chế độ An toàn (thay đổi), hoặc cmd-r hoặc Kiểm tra phần cứng của Apple (D)
Ruskes

Vấn đề tương tự ở đây trên MacBook Pro 17 "chạy Yosemite.
Lance Nanek

Câu trả lời:


8

Điều này cũng xảy ra với tôi với macbook pro 15 (giữa năm 2012) đang chạy yosemite. Những gì tôi đã làm là lấy một cái đèn pin và xem nếu có một hình ảnh vẫn còn trên màn hình. Những gì tôi phát hiện ra là tôi có thể thấy màn hình đăng nhập nhưng tất cả đều tối. Sau khi đăng nhập tất cả đã trở lại bình thường.

Cuối cùng, nếu nó không hoạt động, bạn có thể thiết lập lại pram của máy tính của bạn. Theo liên kết này http://support.apple.com/en-us/ht3964 .


1
Cảm ơn Norman vì câu trả lời của bạn, việc đặt lại chiếc xe đẩy không có tác dụng với tôi và tôi không biết ý của bạn với đèn pin (tôi đã cố gắng "chiếu sáng" nó bằng đèn pin từ iphone nhưng nó không hoạt động) Nhưng khi tôi cố gắng làm sáng màn hình của tôi từ phía sau Tôi nhận thấy tôi có thể tỏa sáng qua logo quả táo ở mặt sau của màn hình và nó hiển thị giao diện người dùng đăng nhập của tôi (không hiển thị nếu không có đèn pin). Vấn đề này dường như là đèn nền (?) Của màn hình không được bật trong tình huống này.
sjors miltenburg

Tôi không thể tin rằng việc chiếu đèn pin điện thoại của mình thông qua logo Apple thực sự hoạt động. Tôi bình thường là một người đàn ông Windows, nhưng tôi thực sự thông qua kính Mac.
oflahero

Điều này cũng làm việc với tôi trên MacBook Pro mic-2012. Cảm ơn!
nikjohn

Không thể tin được, nhưng nó đã làm việc! Cảm ơn
Jorge Casariego
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.