Lưu trữ tệp trong iCloud mà không có bản sao được lưu trên máy Mac của tôi?


3

Có thể sử dụng iCloud làm bộ nhớ đám mây duy nhất, nơi các tệp không được đồng bộ hóa với máy Mac của tôi không? Tôi đang cố giữ một bản sao của các tệp nhạc của mình và một số nội dung khác trên đó (Tôi không muốn sử dụng iTunes Match, tôi chỉ muốn các tệp trên đó) và bây giờ tôi có hai bản sao của tất cả nhạc của mình trên máy Mac - tất cả 35GB của nó, tổng cộng là 70 GB!

Có ai khác đi qua điều này hoặc quản lý nó?

[Thêm thông tin chỉnh sửa]

May mắn thay, có nhiều cách khác để truy cập tài liệu iCloud trên   Mac. Miễn là bạn có Tài liệu & amp; Tùy chọn dữ liệu được chọn trong   Cửa sổ iCloud của Tùy chọn hệ thống, iCloud sao chép tất cả các tài liệu   được lưu trữ trong tài khoản iCloud của bạn cho máy Mac, vì vậy bạn có thể làm việc với họ   ngoại tuyến Nếu bạn cần truy cập các tệp như vậy, có một số cách   làm như vậy.

^ ^ thấy rằng trên Thế giới Mac và về cơ bản tôi muốn làm điều ngược lại, nhưng như họ đã đề cập trong bài viết, nó đã được viết trước bài phát biểu của WWDC và 'Tài liệu & amp; Dữ liệu 'tùy chọn dường như không còn ở đó nữa.


1
Bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn cần các tệp được lưu trữ ở vị trí không phải iCloud không? Âm nhạc, ví dụ, nếu sử dụng iTunes có thể được lưu trữ ở bất cứ đâu, kể cả thư mục thư viện iTunes. Sau đó, bạn sẽ không cần bản sao.
Stuart H

Tôi đã điều chỉnh câu trả lời của mình để bao gồm một ý tưởng mới [các chỉnh sửa không được hệ thống thông báo cho OP, vì vậy nhận xét này là cần thiết. Tôi sẽ xóa nó sau.]
Tetsujin

Câu trả lời:


3

ổ iCloud đặc biệt để đồng bộ dữ liệu của bạn giữa các máy, gần giống với cách hoạt động của Dropbox, v.v.

Xóa một tập tin từ một máy, nó cũng đi từ các máy khác.

'Tài liệu & amp; Dữ liệu 'không được dùng nữa & amp; bị xóa khi bạn lần đầu tiên chuyển đổi bộ nhớ iCloud (Mavericks / iOS 7) sang iCloud Drive.

Đề xuất thay thế [chưa được kiểm tra]

Còn về việc - vì bạn không phiền khi có một bản sao cục bộ, không phải hai, thay đổi vị trí Thư viện iTunes của bạn thành một thư mục bên trong hệ thống phân cấp iCloud?

Di chuyển thư mục 'Âm nhạc' thực tế của bạn ở đó & amp; chỉ trỏ iTunes đến nó

enter image description here


1
Tôi phải lưu ý - với Dropbox và GDrive, bạn có thể thực hiện "đồng bộ hóa có chọn lọc" trong tùy chọn ứng dụng trên máy tính để bàn, cho phép bạn giữ các tệp trong đám mây mà không cần lưu trữ cục bộ (ví dụ: giảm tải ổ cứng của bạn khỏi các tệp bạn muốn lưu trữ).
Dannie P

Tôi thấy nó trong Google Drive, nhưng không có trong Dropbox
Tetsujin

Chỉ cần truy cập tùy chọn ứng dụng OSX Dropbox của bạn - & gt; Tab tài khoản - & gt; Đồng bộ chọn lọc
Dannie P

ah, yup - tìm thấy nó;)
Tetsujin

@DannieP - ý tưởng mới được đăng, nhưng meta cho tôi biết các chỉnh sửa không gửi thông báo cho các bên quan tâm
Tetsujin

1

Để mở rộng nhận xét của Stuart cho câu hỏi của bạn, tôi nghĩ câu hỏi bạn muốn hỏi là "tôi có thể di chuyển phương tiện iTunes của mình vào thư mục iCloud không?"

Apple có một tài liệu cho bạn biết Làm thế nào để di chuyển phương tiện iTunes của bạn . Vì iCloud Drive hiển thị dưới dạng một thư mục thông thường nên không có vấn đề gì với việc di chuyển phương tiện của bạn sang nó.


Chắc chắn có một cách để lưu trữ các tệp tùy chỉnh trên iCloud Drive; làm thế nào về việc có tập tin trong đám mây không có có một bản sao địa phương? Ví dụ. cho ý định tạo một số chỗ trên SSD macbook của bạn và vẫn giữ các tệp trong đám mây. Giống như một ổ đĩa ngoài trong đám mây.
Dannie P

Tôi nghĩ điều đó là không thể nếu không có iTunes Match. Câu hỏi tôi đã trả lời là về việc không có hai bản nhạc trên máy tính cục bộ.
miken32
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.