Không thể tắt thông báo qua email cho các sự kiện ở Yosemite


18

Sau khi tôi nâng cấp lên Yosemite, tôi đã bắt đầu nhận thông báo qua email về các sự kiện sắp tới từ Lịch của mình. Đây là một email điển hình

Return-Path: <my-email@gmail.com>
Received: from [192.168.100.245] ([113.163.117.148])
  by mx.google.com with ESMTPSA id gz1sm18613666pbb.8.2014.11.03.21.00.03
  for <my-email@gmail.com>
  (version=TLSv1 cipher=ECDHE-RSA-RC4-SHA bits=128/128);
  Mon, 03 Nov 2014 21:00:04 -0800 (PST)
Date: Mon, 03 Nov 2014 21:00:04 -0800 (PST)
From: My Name <my-email@gmail.com>
Content-Type: text/html;
charset=utf-8
Content-Transfer-Encoding: quoted-printable
Mime-Version: 1.0 (Mac OS X com.apple.MailServiceAgent 8.0 \(1990.1\))
Subject: =?utf-8?Q?Alert_-_=D0=9F=D0=BB=D0=B0=D0=BD=D0=B5=D1=80=D0=BA?=
 =?utf-8?Q?=D0=B0_UC?=
Message-Id: <82009606-9D7A-4238-A09E-7374739780EA@gmail.com>
To: my-email@gmail.com
X-Mailer: Apple Mail (2.1990.1)

4 Nov 2014 14:00 : =D0=9F=D0=BB=D0=B0=D0=BD=D0=B5=D1=80=D0=BA=D0=B0 UC=

Lịch OSX của tôi được kết nối với Tài khoản Google của tôi. Và lấy thông tin sự kiện từ Lịch Google.

Tôi đã tắt tất cả các thông báo cho Lịch OSX. http://take.ms/ZVQus

Nhưng tôi vẫn nhận được thông báo qua email về các sự kiện sắp tới. Vì tôi cũng nhận được chúng từ Lịch Google, tôi nhận được tất cả các thông báo hai lần.

Làm thế nào để vô hiệu hóa chúng?

Câu trả lời:


21

Điều này làm việc cho tôi:

Mở Lịch trên máy Mac của bạn.

Trong danh sách cột bên trái của lịch, nhấp chuột phải (hoặc lệnh I) trên lịch được đề cập và "Nhận thông tin"

Chọn hộp có nhãn "Bỏ qua cảnh báo"

Nhấn "OK"


2
Bạn vẫn nhận được pop-up làm điều này? Tôi thích cửa sổ bật lên, tôi không đợi thư rác.
levesque

Tôi không nhận được cửa sổ bật lên, nhưng tôi không biết liệu mình đã từng vô hiệu hóa hay kích hoạt chúng hay nếu điều này vô hiệu hóa hoặc cho phép chúng. Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi không nhận được chúng.
aiwetir

5

Đây là một bài viết cũ nhưng có thể hữu ích cho một số.

Hóa ra, theo như tôi có thể nói, các email cảnh báo có nguồn gốc từ ứng dụng thư Mac chỉ tuân theo các hướng dẫn bạn đã lập trình trên Lịch Google, giống như thông báo bật lên hoạt động.

Điều đó đang được nói, cho đến nay, không có cách nào để bỏ qua hướng dẫn từ lịch google trừ khi bạn xóa tất cả các cảnh báo khỏi máy mac của mình (điều này cũng sẽ tắt các cảnh báo bật lên, có thể hoặc không thể chấp nhận được) hoặc vô hiệu hóa thông báo qua email từ phía lịch google (cũng sẽ loại bỏ các thông báo được gửi qua email từ google, một lần nữa, có thể hoặc không thể chấp nhận được)

Hoặc tùy chọn thứ ba là sống với các bản sao cho đến khi apple quyết định cung cấp cho chúng tôi tùy chọn bỏ qua cài đặt cảnh báo email từ lịch google để tránh bị trùng lặp.

Hy vọng đó là rõ ràng và có ý nghĩa.

Tôi đã gọi cho bộ phận Hỗ trợ của Apple và họ cũng không thể giải quyết bất cứ điều gì.


Tôi có một lựa chọn khác. iCloud gửi cho tôi các thông báo đó từ một địa chỉ email có định dạng meself@me.com, tôi chỉ cần thiết lập bộ lọc và gửi thẳng tất cả các email đó vào thùng rác.
levesque ngày

@ user165620 Tôi chưa bao giờ yêu cầu apple gửi e-mail qua địa chỉ của công ty tôi (đó là thiết lập duy nhất tại Mail) để gửi e-mail từ lịch cá nhân của tôi, chỉ được thiết lập trong lịch Google và lịch macbook. Đó là vấn đề chính ở đây tôi đoán.
Ricardo Martins

:0: * ^Mime-Version:.*com\.apple\.MailServiceAgent * Subject: Alert - /dev/nullhoạt động nếu bạn kiểm soát của riêng bạn .procmailrc. Linebreak trước mỗi *và trước/dev/null
BaseZen

2

Tôi đã hiểu rồi.

 1. Mở Lịch Google trên máy tính của bạn trong trình duyệt.
 2. Ở trên cùng bên phải, nhấp vào nút bánh răng, sau đó nhấp vào Cài đặt trong menu thả xuống
 3. Ở đầu trang Cài đặt, nhấp vào tab Lịch.
 4. Bên cạnh tên lịch của bạn, nhấp vào Chỉnh sửa thông báo.
 5. Khi ở trên trang này, bạn có thể xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ thông báo mặc định nào. Đúng nếu tôi sai nhưng bạn sẽ thấy một thông báo trong danh sách của mình giống như thế này:

Thông báo có email

 1. Chỉ cần xóa thông báo đó hoặc thay đổi nó thành một loại thông báo khác (tùy chọn khác duy nhất ngoài 'Email' chỉ là một 'Thông báo thông thường) và bạn sẽ ổn cả thôi.

Tôi muốn có thông báo qua email từ Lịch Google. Tôi không muốn chúng từ các dịch vụ của Apple, vì tôi đã có chúng từ Google.
dandaka

1

Ứng dụng Cal của tôi trên máy Mac của tôi sẽ không cho phép tôi thực sự Áp dụng các thay đổi và đưa ra thông báo "không có gì".

Đó là một vấn đề với ứng dụng, không có gì khác từ những gì tôi có thể nói.

Cách khắc phục của tôi là vào chế độ xem Ngày và nhấp vào sự kiện. Sau đó, tôi đã thay đổi Thời gian du lịch thành một cái gì đó ngẫu nhiên (như 1,5 giờ) và nhấp vào áp dụng.

Khi điều đó được áp dụng, tôi đã thực hiện tất cả các cảnh báo và thời gian di chuyển Không còn nữa và nhấn Áp dụng và nó đã hoạt động. Không chắc vấn đề này là gì, nhưng tôi đã mất một lúc để nhận ra rằng mình không làm gì sai cả.


0

Nhấn Command +,> Cảnh báo. Sau đó, bạn sẽ có thể thay đổi cài đặt cảnh báo của bạn. Trong trường hợp điều này không có ích, tôi khuyên bạn nên đi vào cài đặt Lịch Google của bạn và kiểm tra loại cảnh báo nào được bật. Mặc dù có vẻ như Apple đang gửi những email này cho bạn, nhưng chúng đến từ Google. Hãy xem ở đây nữa: http://www.solveyourtech.com/how-to-stop-email-notifying-from-google-calWiki/ . Tôi hy vọng tôi đã có thể giúp bạn!


1
1. Đây là các cài đặt cho Lịch OSX, tất cả các cảnh báo bị vô hiệu hóa Take.ms/bDK8bTake.ms/8HDvY 2. Tôi nhận được hai thông báo cho mỗi sự kiện - một thông báo từ Lịch Google (mà tôi thích) và một thông báo khác từ OSX Take.ms / 0TLKI . Tôi thực sự nghi ngờ, thứ hai đó đến từ Google, vì nó có "Mac OS X com.apple.MailServiceAgent" trong tiêu đề.
dandaka

Điều này thật lạ ... Tôi sẽ gọi hoặc xem vì tôi đã nâng cấp máy tính khác của mình lên Yosemite và tôi cũng có câu trả lời tương tự. Tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.
Bora

-1

Lịch> Tùy chọn> Cảnh báo> Bỏ chọn "Thời gian rời đi"

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.