Bàn phím Windows tiêu chuẩn - nhận dạng các phím sai


1

Tôi có một bàn phím Windows cổ điển của Anh cắm vào Mac Mini của tôi. Tôi chắc chắn rằng tôi đã làm việc nhưng bây giờ thì không ... Tôi có thể chọn giữa hai bố cục này nhưng không đúng:

nhập mô tả hình ảnh ở đây nhập mô tả hình ảnh ở đây

Bàn phím của tôi, giống như mọi bàn phím PC khác của Vương quốc Anh, có dấu gạch chéo ngược ở bên trái của Z và không có gì ở bên phải của [&].

Làm thế nào tôi có thể thiết lập lại điều này - reinitialise bàn phím?


Tôi nên nói rằng ban đầu tôi đã nhận được "chúng tôi không nhận ra bàn phím này, nhấn phím bên cạnh phím shift trái" (dấu gạch chéo ngược) và tôi nghĩ rằng nó đang hoạt động. Nhưng điều đó dường như đã bị mất, tôi có thể buộc OSX hiển thị lại hộp thoại không?
Cậu bé

1
Máy của bạn nghĩ rằng "loại bàn phím" của bạn là ANSI, khi đó nó sẽ được công nhận là ISO. Hy vọng câu trả lời của Tetsujin sẽ cho phép bạn làm điều đó. Xem thêm m10lmac.blogspot.com/2009/12/fixing-keyboard-type-probols.html
Tom Gewecke

Câu trả lời:


5

Xóa tập tin prefs bàn phím tại /Library/Preferences/com.apple.keyboardtype.plist& khởi động lại.
Điều đó sẽ cho phép bạn thử lại với thiết lập.

Bố cục mà bạn đang tìm kiếm [Tôi nghĩ] là cái này cho PC của Anh, có vẻ đúng với bàn phím mở rộng PC tiêu chuẩn của tôi.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Tôi dường như không tập tin đó. Tôi nhớ khi hộp thoại xuất hiện, tôi được yêu cầu chọn nếu đó là ANSI hay ISO như Tom đề cập. Nhưng nếu nó không cho phép tôi 'gỡ cài đặt' bàn phím thì tôi có thể làm gì?
Cậu bé

Có vẻ như tôi cũng không có tệp đó, nhưng tôi có bàn phím Apple mà tôi hiểu có thể không cần tạo. Tôi đã cạn kiệt rất nhiều Google-Fu không đáng tin cậy của mình về điều này và điều tốt nhất tôi có thể nghĩ đến là kết nối một bàn phím khác, sau đó nếu trợ lý không bật lên, hãy thử chạy thủ công / System / Library / CoreService / KeyboardsetupAssistant .app Điều đó ít nhất có thể tạo tệp, cung cấp cho bạn 2 tùy chọn; trao đổi lại, hoặc xóa tập tin và trao đổi lại ... Tôi biết .. giải pháp giảm dần vào cuối :)
Tetsujin

À, nó ở trong / Thư viện không ~ / Thư viện. Nó dường như đang làm việc bây giờ.
Cậu bé

\ o / Vui mừng bạn đã tìm thấy nó. Tôi sẽ sửa câu trả lời của mình; xin lỗi về lỗi này
Tetsujin

Vì một số lý do, hình ảnh bố trí bàn phím của tôi vẫn sai, không giống như của bạn, nhưng nó đang hoạt động đúng. Bạn không có hồ sơ bổ sung được cài đặt hoặc bootcamp phải không?
Cậu bé
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.