Các yêu cầu phần cứng tối thiểu và được khuyến nghị để phát triển Xcode trên OS X là gì?


10

Tôi là một lập trình viên tự do và cho đến nay tôi chỉ làm việc trên các dự án trên nền tảng Windows. Tôi không có nhiều ý tưởng về phần cứng OS X. Tôi không tìm kiếm một cấu hình cao cấp nhưng môi trường phát triển tích hợp và một máy chủ cơ sở dữ liệu sẽ chạy tốt. Tôi có bộ xử lý i7 laptop Dell, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB; Tôi khá hài lòng với hiệu suất. Tôi chủ yếu sẽ sử dụng nó để phát triển ứng dụng chứ không phải cho bất kỳ sự phát triển ứng dụng đồ họa phong phú nào.

Các yêu cầu phần cứng tối thiểu và được khuyến nghị để phát triển Xcode trên OS X là gì?


Nếu bạn không sử dụng Storyboard và chỉ sử dụng mã, thì bạn có thể sử dụng bất kỳ máy tính xách tay nào của Apple. Nhưng nếu bạn định sử dụng Storyboard, hãy mua cho mình MacPro 6 Core trở lên. Tôi có MacBook Air giữa năm 2012, SSD, 8GB, Intel Core i7, Intel HD Graphics 4000 1536 MB. Và tôi có một ứng dụng có 100 bộ điều khiển xem cộng và nó chạy Xcode rất chậm. Phải mất bao giờ để tôi cập nhật ứng dụng chết tiệt này.
Rogelio

Tôi đánh giá cao câu trả lời về các yêu cầu tối thiểu như được hỏi trong câu hỏi, với kinh nghiệm thực tế thay vì những người đưa ra khuyến nghị loại ý kiến. Apple không đi ra và nói nó ở bất cứ đâu rõ ràng (tôi đã tìm kiếm) và thật đáng buồn là không có câu trả lời nào ở đây đang giải quyết nó. Ví dụ: chỉ viết câu trả lời nếu bạn đã đẩy nó xuống còn 2GB và thấy không thể chấp nhận được, v.v.
LMSingh

Câu trả lời:


6

Bản thân là một lập trình viên, tôi nghĩ kích thước màn hình và dung lượng bộ nhớ là những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Bộ xử lý và chip đồ họa của tất cả các MacBook hiện tại sẽ đủ cho loại công việc này, mặc dù MacBook Air đạt tiêu chuẩn với bộ xử lý Intel i5, có thể nâng cấp lên i7 với mức giá nhỏ.

Bộ nhớ: MacBook Air đạt tiêu chuẩn 4 GB, điều mà tôi nghĩ là không đủ. Tất cả đều có tùy chọn nâng cấp lên 8 GB. MacBook Pro 13 "đi kèm với tiêu chuẩn 8 GB, với 16 GB là một tùy chọn. MacBook Pro 15" có tiêu chuẩn 16 GB.

Đối với kích thước màn hình, tôi muốn có nhiều nó để thực hiện công việc phát triển. Thật không may, Apple đã ngừng bán máy tính xách tay 17 "vài năm trước. Mặt khác, gần như tất cả MacBook Pro đều có màn hình Retina, điều đó có nghĩa là chúng có độ phân giải cao hơn nhiều cho cùng kích thước màn hình. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc với phông chữ nhỏ hơn. kích thước, bạn có thể chuyển sang tùy chọn "nhiều không gian hơn" trong cài đặt hiển thị, cung cấp cho bạn nhiều bất động sản màn hình. Bạn có thể chọn giữa MacBook Pro 13 "và 15", nhưng các mẫu 15 "là hàng đầu của Apple, vì vậy chúng có thể đắt hơn những gì bạn đang tìm kiếm. MacBook Airs không có màn hình Retina và chúng có các model 11 "và 13".

Một điểm cuối cùng cần chú ý là kích thước đĩa. Tất cả các MacBook, ngoại trừ MacBook Pro 13 "không có màn hình Retina, đều có SSD. Nhưng với các model rẻ hơn, nó chỉ có 128 GB. Trên tất cả các mẫu MacBook Air, bạn có tùy chọn để nhận tối đa 512 GB và tối đa 1 TB trên MacBook Pro.

Tôi khuyên bạn nên đến cửa hàng Apple trực tuyến cho quốc gia của mình và tùy chỉnh MacBook Air hoặc MacBook Pro theo ý thích và trong ngân sách của bạn. Chào mừng đến với thế giới phát triển của Apple!


4

Bạn có thể sử dụng tất cả các máy tính xách tay từ Apple để phát triển Xcode, vì vậy hãy chọn một máy tính phù hợp với ngân sách của bạn.

Bất kỳ máy Mac nào đã sử dụng có thể chạy 10.10 sẽ thực sự đủ để bắt đầu. Từ đó bạn có thể đo lường mọi thứ và quyết định chi bao nhiêu $$ để tăng tốc công việc bạn quan tâm.

Mặc dù nó không phải là máy tính xách tay nhưng bạn cũng nên nhìn vào Mac-mini, giá thành $ 499 thấp hơn nhiều so với máy tính xách tay. Tôi đang sử dụng Mac-mini để phát triển xcode và sử dụng Mac-pro cho công việc hàng ngày. Có một nền tảng phát triển riêng biệt cho phép tôi luôn giữ cho nó sạch sẽ khỏi các tài khoản cá nhân và dữ liệu và ứng dụng.


+1 Mặc dù tôi sẽ chỉ ra rằng có nhiều bộ nhớ phù hợp với ngân sách của bạn là một trợ giúp lớn khi biên dịch và gỡ lỗi.
Geoff Hutchison

0

Tôi đã làm việc với phần cứng của Apple được 4 năm rồi, tôi bắt đầu với i5 MBP mà tôi đã nâng cấp với ổ SSD và 8 GB RAM. Tôi đến từ Linux và những lần tôi sử dụng Windows là để lập trình rất khó nhớ. Tôi rất hài lòng với hiệu suất của nó đến nỗi tôi đã bị cuốn hút vào OSX.

Kích thước màn hình chắc chắn là một vấn đề khi làm việc nghiêm túc như một lập trình viên. Tôi đã đợi MBP với đầu ra sấm sét và trên đường đi cuối cùng đã định cấu hình thiết lập của tôi với hai ACD 27 "với MBP i7, RAM 8 GB và SSD 256 GB vào cuối năm 2013.

Bản sao lưu của tôi là MBP i5, RAM 4 GB và 256 SSD vào đầu năm 2014 và tôi có thể nói với người mới bắt đầu, i5 sẽ làm nhưng tôi không thích Air.

Tôi chỉ có thể nói rằng sự khác biệt về hiệu suất là đáng chú ý, nhưng đối với một người khởi nghiệp, MBP i5 chắc chắn thực hiện công việc ít hơn;)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.