Các vấn đề với trình nền phần mềm được cập nhật sau khi nâng cấp lên Yosemite?


10

Kể từ khi nâng cấp lên Yosemite, quy trình phần mềm luôn tiêu tốn khoảng 100% CPU.

Tôi nhận thấy điều này vào một ngày khác khi tôi đóng máy tính xách tay của tôi vào cuối ngày và khu vực phía trên bên trái của bàn phím rất ấm áp. Nhìn vào Activity Monitor, quy trình phần mềm đã hoạt động hết công suất. Điều đó cũng giải thích thời lượng pin khủng khiếp mà tôi đã có kể từ khi nâng cấp.

Tôi đã chờ đợi để nâng cấp lên Yosemite cho đến sau lần phát hành điểm xx.xx.1 đầu tiên và kể từ đó, phần mềm được chạy liên tục, bất kể tôi giết nó bao nhiêu lần.

đó có phải là cách giải quyết?

MacBook Pro, OS X Yosemite (10.10.1)


Tôi đã thử hai điều có thể đã khắc phục vấn đề cho tôi. 1) đăng xuất và sau đó đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng, điều đó khiến tôi chấp nhận điều khoản dịch vụ mới. 2) Tôi đã áp dụng thủ công 'cập nhật kết hợp' OSX mới nhất từ trang tải xuống yosemite của apple . Sau đó, cửa hàng ứng dụng và phần mềm ứng dụng dường như hoạt động.
NobodyMan

Câu trả lời:


4

Ngắt kết nối mạng và khởi động lại máy Mac.

Sau đó xem nếu quá trình có thể tự làm sạch. Giả sử nó được kiểm soát, mở tùy chọn hệ thống và tắt tất cả các kiểm tra tự động trong khung cửa hàng ứng dụng.

Tại thời điểm đó, bạn có thể kết nối lại với internet và xem mọi thứ có ổn định không trước khi mở lại ứng dụng App Store.


Tôi đã làm tất cả công việc trong việc Dọn dẹp Câu hỏi và tắt nó đi :) nhưng dù sao tôi cũng sẽ cho bạn một +.
Ruskes

Wow, điều này đã lừa Tôi
Mark McCoy

@MarkMcCoy Chúc mừng - mã sẽ tự sửa chữa tốt nếu bạn có thể đưa nó đến nơi an toàn để cam kết thực hiện kế hoạch hành động. ;-)
bmike

1
Xin lỗi, tôi không có ý định đăng nó. Tôi vẫn có vấn đề với việc sử dụng CPU 100%. Tôi đã quên rằng tôi đã cố gắng vô hiệu hóa deamon đã bị lỗi phần mềm trong launchctl để nó không chạy sau khi tôi khởi động lại. Khi tôi kích hoạt lại, nó lập tức nhảy trở lại 100%.
Mark McCoy

2

Có vấn đề tương tự sau khi nâng cấp lên Yosemite và sau đó cập nhật. Khởi động lại đã sửa lỗi (không phản hồi), nhưng nó vẫn là một bộ nhớ ở mức gần 500 MB, quá trình lớn nhất! Điều này đã giải quyết nó cho tôi:

  1. Truy cập App Store trong Tùy chọn và tắt "Tự động kiểm tra cập nhật".
  2. Trong Activity Monitor, tiêu diệt phần mềm.
  3. QUAN TRỌNG: Truy cập App Store trong Tùy chọn hàng tuần để kiểm tra cập nhật thủ công.

Hy vọng Apple sẽ giảm kích thước của daemon này trong bản cập nhật tiếp theo.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.