IPad có thể bị nhiễm virus không?


2

Tôi đang sử dụng Safari trên iPad và đột nhiên một thông báo bật lên nói rằng "thiết bị của bạn có virus" xuất hiện. Tôi chỉ cần nhấp vào ổn vì đó là lựa chọn duy nhất và sau đó nó đã chuyển hướng tôi đến youradexchange.com. IPad của tôi có thể bị nhiễm virus không?

Tôi đang sử dụng iPad mini Retina với iOS 7 và nó không được jailbreak.


Cửa sổ bật lên gần như chắc chắn là 'phần mềm quảng cáo' được thiết kế để giúp bạn nhấp qua trang web của nhà quảng cáo, với hy vọng bạn sẽ mua một trong những sản phẩm của họ .. hoặc tệ nhất là [nhưng chỉ khi bạn đang chạy Windows không được bảo vệ], thực sự cung cấp cho bạn một virus. Khả năng điều đó ảnh hưởng đến iPad của bạn là cực kỳ thấp.
Tetsujin

Bạn có thể bị dẫn đến một cảnh tượng có thể gây ra sự cố cho thiết bị của bạn, có thể safari sẽ đóng băng trong một thời gian nhất định để có thể bị lag nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ dẫn đến một thứ gì đó nghiêm trọng như virus. Nhưng nếu nó bị đóng băng và / hoặc gây ra các sự cố nhỏ khác, thì hãy thử tắt thiết bị và sau đó;) bộ khởi động sự cố có thể là thư rác hoặc email bị lỗi.
vembutech

Câu trả lời:


1

Có, bạn có thể tải phần mềm độc hại trên iPad nếu bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không đáng tin cậy (Bất kỳ thứ gì bên ngoài App Store).

Tuy nhiên, bạn không thể nhiễm vi-rút chỉ bằng cách truy cập trang web, vì quá trình cài đặt ứng dụng từ bên thứ ba yêu cầu sự tương tác của bạn và không thể được thực hiện trong nền.


& bạn sẽ cài đặt một ứng dụng từ bên ngoài như thế nào ahh, jailbreak, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho, tôi đoán vậy
Tetsujin

Ứng dụng @Tetsujin có thể được phân phối và cài đặt bên ngoài App Store mà không cần bẻ khóa bằng các bản kê khai iTunes.
grg

Đúng, nhưng không thể, dựa trên câu hỏi của OP.
Tetsujin

0

Có thể là webiste bạn đã truy cập hiển thị cho bạn một cửa sổ bật lên và sau đó chuyển hướng bạn đến liên kết bạn đã đưa ra.

Thông thường rất khó để có phần mềm độc hại trên ipad của bạn vì mọi ứng dụng trong kho ứng dụng đều được kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi có sẵn.

Tôi nghĩ rằng không thể cài đặt một ứng dụng từ bên ngoài cửa hàng ứng dụng vì những loại ứng dụng đó đã sử dụng một lỗi trong múi giờ (hoặc một cái gì đó liên quan đến nó).


-1

Có nhiều cửa hàng thay thế cho ios và chúng có thể chứa một số vi-rút Nhưng khả năng bạn bị vi-rút bắt được là thấp.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.