Khuôn mặt không tên trong lò của tôi


64

Khuôn mặt không tên trong lò Khuôn mặt không tên trong lò 2

Iphoto đang đưa một số lượng lớn khuôn mặt không tên vào hình ảnh thực phẩm trong lò nướng của tôi. Nó không xảy ra trong các hình ảnh khác, ít nhất là tôi không thể nhìn thấy một mô hình khác.

Tại sao điều này xảy ra và làm thế nào tôi có thể tránh điều này?


3
thực sự loại hình ảnh này nên bị cấm!
Ruskes

4
sẽ thật buồn cười nếu nó thực sự có thể xác định được một vài bộ phận trong lò của bạn bằng tên / người thật ....
gloomy.penguin

9
Đồ quỷ!!!!
Michael

20
iPhoto từng xác định một quả bóng bowling là ông tôi.
Hoàn tác

6
Chúc mừng bạn đã mua Lò Lửa Thánh của bạn với công nghệ Christ-Crust ™ để đặt khuôn mặt của Chúa Giê-su lên tất cả các món nướng trong lò của bạn cho nhu cầu hình ảnh của bạn. Nếu bạn đang trải nghiệm nhiều khuôn mặt của Cứu tinh của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên thêm ít nước thánh vào công thức nấu ăn của bạn. Nếu các khuôn mặt không thể nhận ra hoặc có chất lượng thấp, bạn có thể cần phải làm sạch hoặc thay thế bộ lọc tinh thần của bạn. Để tránh thức ăn của bạn làm tan chảy khuôn mặt của bạn, hãy chắc chắn cốc đo lường và dụng cụ nướng của bạn được làm bằng các vật liệu khiêm tốn như gỗ, sắt, thủy tinh và đá.
Schwern

Câu trả lời:


33

Theo Tài liệu hỗ trợ này của Apple , hình ảnh có khuôn mặt mờ, thiếu sáng hoặc rất nhỏ có thể phát hiện khuôn mặt nơi chúng không tồn tại. iPhoto đôi khi có thể phát hiện phía sau đầu của một người như một khuôn mặt.

Tôi nhận thấy rằng bạn đã chụp ảnh thông qua cửa sổ của lò nướng, có lớp phủ phản chiếu cách điện bán pixel ở bên trong. Có lẽ kiểu mẫu này, kết hợp với các món ăn ngon đằng sau chúng, khiến iPhoto nghĩ rằng khuôn mặt có trong hình ảnh khi chúng không có.

Chủ đề thảo luận này của Apple thảo luận về việc không thể tắt tính năng nhận diện khuôn mặt trong iPhoto, nhưng nói về việc có thể tắt nó trong Aperture .

Thật không may, ngoài việc đánh dấu từng khuôn mặt ma quái này và xóa các mục nhập của chúng, hoặc chụp ảnh với cửa lò mở, tôi nghĩ bạn sẽ không gặp may trong việc khắc phục vấn đề.

Tôi phải thừa nhận tôi đang cười thầm với hai hình ảnh bạn đã cung cấp.


4
+1 cho "iPhoto đôi khi có thể phát hiện phía sau đầu của một người như một khuôn mặt." Làm tôi cười khúc khích.
Băng xanh

3
Giáo sư Quirrell!
Dan Hanly

39

iPhoto không sai như người ta tưởng.

Kiểm tra bức ảnh đầu tiên một cách cẩn thận tôi thực sự tìm thấy một số khuôn mặt:

Tăng đáng kể độ tương phản và độ bão hòa của một số kênh và giảm độ sáng của kênh còn lại, các nhân vật phản diện được đưa ra ánh sáng:

yêu tinh

Trong khi hai người bên trong lò chỉ quan tâm đến thực phẩm, hai người còn lại tạo ấn tượng rằng họ không có gì tốt ngoài lò nướng.

Vì vậy, có được một bếp mới bởi vì hiện tại của bạn dường như bị mất không thể cứu vãn cho các sinh vật. Và đừng luôn nghi ngờ iPhoto trình bày kết quả đáng ngờ.

;-)


2
Tôi sẽ bỏ phiếu này vì đây không phải là câu trả lời .. nhưng tôi không thể tự mình làm điều đó vì nó rất buồn cười .. :-)
markhunte

10
iPhoto rõ ràng đã được đào tạo với cùng pareidolia như bộ não con người để nhìn thấy khuôn mặt trong các vật thể ngẫu nhiên.
Michael

1
Tôi sẽ đề nghị gắn thẻ các phantoms này trong các bức ảnh trong lò để bạn có thể tìm ra nơi nào khác chúng đang ẩn nấp trong bóng tối - chờ đợi các thuật toán háo hức của Apple để loại bỏ chúng.
bmike

2
Cảm ơn vì đã đăng tải điều này! Giờ đây, cửa hàng iTunes sẽ tràn ngập hàng trăm ứng dụng "Máy dò ma" vì iPhone có thể phát hiện sự huyền bí!
RLH

@RLH, nhưng yêu tinh yum yum là những sinh vật hoàn toàn tự nhiên.
Brian S
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.