Tự động đặt múi giờ tự động bằng cách sử dụng vị trí hiện tại. Tại sao?


5

Mặc dù tôi giữ thời gian hệ thống của mình & amp; kiểm tra ngày bằng time.asia.apple.com, tôi không thể "Đặt múi giờ tự động bằng vị trí hiện tại". Tôi nhận được thông báo lỗi "Không thể xác định vị trí hiện tại tại thời điểm này" mỗi lần tôi thử điều này.

unable

Có ai biết tại sao điều này xảy ra?

Cảm ơn.

Câu trả lời:


5

Apple sử dụng một hoặc nhiều cơ sở dữ liệu (tôi không biết có bao nhiêu) để ánh xạ kết nối internet ISP của bạn đến một địa điểm trên thế giới.

Nếu bạn sử dụng tiện ích mạng để theo dõi máy chủ thời gian đó, bạn sẽ thấy tất cả các bộ định tuyến giữa bạn và máy chủ apple đó. Phần mềm này thực hiện điều tương tự và báo cáo các bước nhảy - nếu Apple biết vị trí của bất kỳ bộ định tuyến nào gần máy Mac của bạn, nó sẽ cập nhật vị trí. Điều nó nói với bạn là nó không thể xác định được bạn chỉ dựa vào thông tin này.

Nếu bạn có thể thử kết nối với một mạng khác hoặc một mạng công cộng, có thể nhiều khả năng bạn biết bạn đang ở đâu. Nhiều kết nối internet kinh doanh tập hợp truy cập internet công cộng và cơ sở dữ liệu được yêu cầu bỏ qua rằng lưu lượng truy cập sẽ không đến gần vị trí thực tế của bạn.

Bạn đang trên mạng gia đình? Bạn có thể gọi cho ISP của bạn để xem nếu họ cho phép hoặc ngăn chặn vị trí của khách hàng của họ? Đó là vấn đề với những người cung cấp cho bạn internet chứ không phải bất cứ thứ gì trên máy tính của bạn, vì vậy bạn không thể làm gì trực tiếp để sửa nó ngoài việc thay đổi ISP của bạn hoặc tìm ra cách để lập bản đồ.


+1 - Giải thích rất rõ ràng bmike. Nhiều đánh giá cao. Vâng, nó là một mạng gia đình. Một người thừa kế khá kỳ lạ ở đây. Tổng số hỗn loạn trong thực tế. Khi tôi có ý định làm điều đó, tôi sẽ mang MacBook đến một mạng công cộng để xem nó có thể làm tốt hơn không.
boehj

Bằng cách kết nối máy mac của bạn gần hơn với ISP (trực tiếp với modem cáp hoặc modem vệ tinh thay vì thông qua một hoặc nhiều bộ định tuyến) có thể giúp ích cho mọi việc. Tôi không biết có bao nhiêu bước nhảy lên định tuyến mà phần mềm xem xét, nhưng nó đáng để thử.
bmike

Chắc chắn. Có nhiều NATing đang diễn ra ở đây hơn là khỏe mạnh. Tôi sẽ kiểm tra nó vào ngày mai.
boehj

1

Có vấn đề tương tự sau khi đi du lịch và như @bmike đã đề cập, Apple sử dụng bộ định tuyến của bạn để ánh xạ vị trí của bạn.

Trong trường hợp của tôi, hồ sơ vị trí mạng có một số vấn đề và để khắc phục nó, tất cả những gì tôi phải làm là tạo một hồ sơ mới và khởi động lại.

Các bước:

  1. Đi đến Tùy chọn hệ thống.

  2. Lựa chọn Mạng .

  3. Bấm vào Địa điểm: Tự động thả xuống

  1. Bấm vào Chỉnh sửa vị trí ... .

  1. Nhấn vào + ký ở góc dưới bên trái.

  2. Thêm một hồ sơ mới và gọi nó Home (hoặc một cái gì đó khác).

  3. Chọn hồ sơ mới bạn đã tạo.

  4. Nhấp chuột Làm xong .

  5. Nhấp chuột Ứng dụng .

  6. Khởi động lại thiết bị.

Điều này sẽ như thể bạn vừa đăng ký một thiết bị mới trên bộ định tuyến và thiết bị sẽ có thể lấy lại vị trí.

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử thay đổi mạng và làm lại toàn bộ.


0

Đánh giá bằng ảnh chụp màn hình này dường như chỉ là một vấn đề thẩm mỹ. Có một pin vị trí, múi giờ và cũng là một thành phố gần nhất.

Trừ khi bạn không ở vị trí đó, tất nhiên.


Tôi tranh luận rằng nó còn hơn cả mỹ phẩm khi chơi ở đây. Có một chức năng được coi là tự động, đó không phải là (đối với tôi). Tôi tự hỏi nếu nó làm việc cho những người khác?
boehj

Đó không phải là ý tôi. Nếu bạn nhìn vào ảnh chụp màn hình, ở đó một vị trí được đánh dấu, do đó, tính năng này dường như đang hoạt động.
jjungnickel

Xin lỗi tôi không phải là rất nhanh. Tôi đặt vị trí đó và hệ điều hành đã nhận được tín dụng!
boehj

Boo! Thật tệ, hệ điều hành! Không! - Trong trường hợp đó, bỏ qua câu trả lời không trả lời của tôi.
jjungnickel

Thật.
boehj
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.