Luôn hiển thị thanh công cụ đánh dấu trong Xem trước


19

Như tiêu đề nói: có cách nào để hiển thị vĩnh viễn thanh công cụ đánh dấu trong Bản xem trước không?

(làm việc trên OSX 10.10.1 Yosemite)


2
Vẫn không có câu trả lời! Khá chắc chắn rằng nó đã nhớ cài đặt cuối cùng của bạn trước khi nâng cấp lên Yosemite ... thật khó chịu nếu bạn thường xuyên sử dụng thanh công cụ đánh dấu
tdc

Câu trả lời:


7

Ngoài Shortcut + + Preview đã được đề cập trong El Capitan (và Yosemite tôi đoán) có biểu tượng thanh công cụ cho phép mở thanh công cụ đánh dấu chỉ bằng một cú nhấp chuột thay vì nhấp qua menu View :A

Biểu tượng Thanh công cụ Markup

Để hiển thị Thanh công cụ, hãy đi tới View> Show Toolbartrong menu. (Cảm ơn Rachel vì gợi ý quảng cáo này!)


1
Để giải thích về nhận xét của Wedi, bạn cần vào Xem> Hiển thị Thanh công cụ. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào biểu tượng hộp công cụ ở trên cùng để dễ dàng truy cập thanh công cụ đánh dấu mỗi lần bạn thoát và mở một cửa sổ xem trước.
Rachel

Trên High Sierra, biểu tượng trông như thế này
KostasX

6

Không, thanh công cụ dường như đặt lại mỗi khi hình ảnh mới được mở.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phím tắt + + Ađể chuyển đổi tùy chọn để hiển thị / ẩn nó.


1

Tôi sử dụng maestro bàn phím để "ghim" menu một cách hiệu quả. Tôi chỉ thiết lập một quy tắc để khi tiêu đề cửa sổ thay đổi trong bản xem trước, nó sẽ chọn "hiển thị thanh công cụ đánh dấu" nếu tùy chọn menu có sẵn. Về mặt kỹ thuật, nó đang nhấp vào menu, nhưng nó diễn ra quá nhanh nên trông giống như nó luôn bật.

Al


Làm thế nào để tôi thiết lập điều này? Tôi có một macro chạy khi Xem trước "Mở" dưới dạng Trình kích hoạt ứng dụng, nhưng sau đó không biết cách đặt trình kích hoạt khi tiêu đề cửa sổ thay đổi và cũng không biết cách thực hiện hành động nhấp vào menu dựa trên trình kích hoạt .
Dhruv Ghulati

1

Tương tự như những gì Al nói

Chuyển đến Xem -> Tùy chỉnh Thanh công cụ

Kéo công cụ đánh dấu lên trên thanh công cụ của bạn để nó luôn khả dụng (chỉ với một cú nhấp chuột).


-1

Tôi phát hiện ra! Chỉ cần nhấn cmd+nhiều lần (phóng to), sau đó nhấn cmd-thường xuyên và nó sẽ xuất hiện lại. Tôi tình cờ phát hiện ra điều này!

Hi vọng điêu nay co ich

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.