iMovie 10.0.6 cho trợ giúp Yosemite cần thiết


0

Cứu giúp!! Tôi bị mất giao diện cho iMovie 10.0.6. Tôi đã tạo iMovies với các phiên bản trước của iMovie (gần đây nhất là iMovie 9). Khi tôi cài đặt và sau đó mở iMovie 10.0.6 trên MacBook Pro chạy Yosemite, nó cũng đã nhập mọi phim và clip cuối cùng tôi từng sử dụng và đặt chúng trong Sự kiện và Dự án không có vần điệu cũng như lý do (ít nhất là không rõ ràng đối với tôi) . Bây giờ tôi dường như không thể tạo ra một Sự kiện hoặc Dự án mới mà không có một phần của dự án trước đó là một phần của nó. Tôi bị lạc - rõ ràng - và không, tôi không biết chữ máy tính chỉ là iMovie không biết chữ !!

Tôi thích một hướng dẫn bằng văn bản về việc sử dụng iMovie 10.0.6 bắt đầu với những điều cơ bản nhưng không thể tìm thấy - tôi làm tốt hơn với các hướng dẫn bằng văn bản xem video trên YouTube - Tôi cần từng bước một. Bất cứ lời đề nghị từ bất cứ ai?

Câu trả lời:


1

Tôi sẽ không nói rằng nó không có vần điệu hoặc lý do, rõ ràng, những thứ được sắp xếp theo thứ tự thời gian sẽ luôn dễ dàng tìm thấy hơn. Nhưng đây chỉ là một sự bỏ qua nhẹ về phía bạn, rất nhẹ. Bạn có thể tạo một dự án mới với các mục sau:

  1. nhấp vào biểu tượng 'Thêm' trên thanh trên cùng hoặc nhấn + N.
  2. Tạo với bất kỳ chủ đề nào bạn có vẻ phù hợp.
  3. Đặt tên cho nó bất cứ điều gì phù hợp với bạn và chọn sự kiện tương ứng mà bạn tạo phim từ đó.
  4. Điều này sẽ tự động thêm dự án vào cùng năm hoặc thư mục sự kiện đang diễn ra (giữ mọi thứ cùng nhau, quy trình làm việc hiệu quả hơn)
  5. Bạn biết nếu một sự kiện có một dự án làm việc nếu có một bộ phim bên cạnh tên của nó.

pic1

  1. Là một liên kết nhanh đến bộ phim của bạn.
  2. Đây là nơi bạn cắt / loại trừ / tách và chọn một số clip nhất định để kéo-n-drop vào dòng thời gian (# 3)
  3. Đây là dòng thời gian làm việc của bạn, bất cứ điều gì bạn đã thêm vào phim sẽ hiển thị ở đây. Tất cả các chuyển tiếp đi ở đây là tốt.
  4. Tự giải thích

Đây là một hướng dẫn rất cơ bản, có hàng ngàn tính năng được đóng gói trong iMovies mà bạn có thể phải xem lại hướng dẫn của riêng mình tại đây: http://help.apple.com/imovie/mac/10.0.6/


Tôi muốn thêm một dự án mới và chưa có sự kiện để nó đưa dự án vào sự kiện cuối cùng (được tạo khi tôi đang làm việc trong phiên bản iMovie trước đó). Có lẽ tôi đang đi về phía sau - tôi có cần tạo dự án trước không? và nếu vậy thì thế nào? Ngay bây giờ khi tôi muốn bắt đầu một dự án mới, nó sẽ ném nó vào một Sự kiện có tên là "Emily", một iMovie mà tôi đã tạo từ video từ 15 năm trước. Có lẽ tôi sẽ đi về phía sau? Tôi có nên nhập video của mình trước và THÌ thử tạo sự kiện hoặc dự án không? Tôi đoán tôi bối rối bởi các thuật ngữ "sự kiện" và "dự án".
LParis

Bạn không thể tạo một dự án mà không có cảnh quay trong phiên bản iMovie này. Vì vậy, không, bạn không thể tạo dự án trước, bạn tạo dự án dựa trên các sự kiện (có ý nghĩa). Ngoài ra, có, bạn có thể nhập phim và tạo sự kiện mới tại thời điểm nhập. Nhưng đó chỉ là tạo ra nhiều công việc cho chính bạn, hãy nghĩ về nó, nếu đoạn phim nhập khẩu của bạn chỉ để tạo một dự án, đó là điều tương tự như sử dụng các sự kiện đã được tạo để tạo thành một dự án. Việc bạn tạo ra nhiều công việc hơn cho chính mình, nhưng bạn có thể tạo một sự kiện từ đầu bằng cách nhấn + N và hành động theo cách đó
soulshined

0

Nhấp vào nút nhập. Nhấp vào menu thả xuống ở trên cùng, nơi các sự kiện của bạn được liệt kê và nhấp vào thêm sự kiện mới. Đặt tên cho những gì bạn thích và bạn đã hoàn thành. Bạn không cần phải thực sự nhập bất cứ thứ gì. Đóng cửa sổ nhập và đi để thêm dự án. Nó sẽ ở đó.


giải thích dễ dàng nhất cho đến nay. Tôi đã có thể thêm một sự kiện mới và đặt tên cho nó. Đóng cửa sổ nhập khẩu ..... sau đó bị mất. Tôi không thể tìm thấy nơi nó nói "thêm dự án" - Tôi đã tìm thấy sự kiện trong "Thư viện iMovie" dưới tiêu đề "2015" nếu tôi nhấp vào "2015" hiển thị cho tôi trình chiếu phim mà tôi đã đặt cùng lúc đầu của năm. Sau đó, dưới một tiêu đề phụ khác gọi là "các dự án được cập nhật" - nếu tôi nhấp vào đó, nó cho tôi thấy đoạn phim mà tôi đã cố gắng nhập lần cuối cùng khi tôi cố gắng tìm ra iMovie mới này !! ký cho tôi "vô vọng mất" LOL. nhưng cảm ơn sự giúp đỡ của bạn
LParis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.