Làm cách nào để kích hoạt nhấp chuột giữa giữa của Chuột Magic của Apple? [bản sao]


21

Gần đây tôi đã mua một con chuột ma thuật từ Apple và tôi muốn kích hoạt nhấp chuột giữa để sử dụng nó trong một số ứng dụng như Chrome, Safari, v.v.

Cấu hình gốc chỉ bao gồm nhấp chuột trái và phải, nhưng có cách nào để kích hoạt nhấp chuột giữa không?

Cảm ơn trước.


không phải tự nhiên, bạn sẽ phải thuê ngoài nó cho ứng dụng bên thứ 3. có những người Việt ra có giá trị thời gian của bạn
soulshined

Câu trả lời:


16

MagicPrefs có vẻ như là giải pháp duy nhất hiện có để kích hoạt nút thứ ba trên Chuột ma thuật.

Từ trang web của họ:

MagicPrefs là một ứng dụng miễn phí dành cho OS X nhằm cải thiện các tùy chọn chức năng và cấu hình của Apple Magic Mouse, Magic Trackpad và bàn di chuột bằng kính MacBook.

Nó có tính năng liên kết một số lần nhấp ngón tay, vòi, vuốt, véo và các cử chỉ khác với các chức năng như Middle Click, Nhấn giữ cả hai nút chuột, Spaces, Expose, Dashboard, Recent Application, Tweet, Read Tweets, Google Reader, v.v. .


1
MagicPrefs dường như không hoạt động với Apple Magic Mouse 2 mới (MLA02LL / A), khi bạn cố gắng tùy chỉnh hành vi của nó, nó sẽ hiển thị một thông báo cho thấy chuột ma thuật không được phát hiện.
2ark0

4
Thật buồn khi nói rằng MagicPrefs dường như đã công bố EOL - khi High Sierra phá vỡ chức năng twitter.com/vladalexa/status/930055017863745536
waffl

14

BetterTouchTool cho phép bạn lập trình phản hồi cho các cử chỉ khác nhau trên Magic Mouse, Trackpad và các thiết bị đầu vào khác. Nhấp chuột giữa và nhấp chuột giữa vào Chuột ma thuật đều khả dụng.

Menu cử chỉ chuột Magic BetterTouchTool

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.