Không thể mời người khác vào album ảnh được chia sẻ của iCloud


3

Tiêu đề nói rằng nó. Không có liên kết / nút "Mời mọi người" ...

Tôi cần thay đổi cài đặt nào? Có, tôi đã thiết lập iCloud. Tôi có phải nâng cấp lên bộ nhớ iCloud mới không?

Chỉnh sửa: chi tiết hơn: iPhone 5s. iOS 8. Tôi nghĩ có lẽ vì tôi không có liên hệ trong iCloud?

Chỉnh sửa: thêm chi tiết: Khi tôi tạo một album chia sẻ mới, mọi thứ có vẻ ổn. Tôi có thể thêm người để chia sẻ hoặc thậm chí xóa album. Nhưng album gốc khiến tôi phải hỏi câu hỏi này không cho phép tôi thêm người để chia sẻ, cũng không cho phép tôi xóa album. Một cái gì đó đặc biệt về nó. Tất cả các album nên tương đương, hoặc có trường hợp sử dụng đặc biệt cho các album đặc biệt không thể chia sẻ hoặc xóa? Tên album là "Gia đình". Tôi cho rằng câu trả lời cho câu hỏi hóc búa của tôi là album này được gắn chặt với những người tôi thêm vào "Gia đình" của mình. Không chắc chắn chính xác làm thế nào để làm điều này nhưng tôi cho rằng họ cũng phải có iDevices.


Mac? iPhone? HĐH gì?
Tetsujin

Chỉ chủ sở hữu của album (người đã tạo ra nó) có thể mời mọi người. Bạn đang cố gắng chia sẻ một album bạn đã tạo hoặc ai đó elses?
Tyson

@Tyson, nó nói "Được chia sẻ bởi bạn".
Được chỉnh sửa vào

Đọc bản chỉnh sửa cuối cùng của bạn, bạn có chia sẻ gia đình?
Tyson

Tôi đã từng gặp vấn đề tương tự. Vấn đề dường như được gây ra bởi có từ "gia đình" trong tên của album.

Câu trả lời:


2

Mỗi lần chỉnh sửa thứ hai của bạn, nó thực sự là một thư mục đặc biệt được tạo bởi chia sẻ gia đình .

Cả gia đình có thể đóng góp cho album ảnh gia đình.

Bây giờ thu thập và chia sẻ những kỷ niệm gia đình là dễ dàng và vui vẻ hơn. Khi Chia sẻ gia đình được bật, album chia sẻ sẽ tự động được thiết lập trong ứng dụng Ảnh trên tất cả các thiết bị của thành viên gia đình. Sau đó, mọi người có thể thêm ảnh, video và nhận xét vào album và được thông báo khi có nội dung mới được thêm vào. Bạn có thể thêm hoặc xem ảnh và video từ iPhoto trên máy Mac và từ Ảnh trên iPhone, iPad hoặc iPod touch với iOS 7 trở lên.


2

Tôi có thể mời bất kỳ ai vào album chia sẻ của mình cho dù họ có AppleID hay không chỉ bằng cách nhập SMS hoặc địa chỉ email của họ vào trường mời.

Tôi đã thấy ứng dụng đóng băng, vì vậy hãy tắt nguồn iPhone của bạn và sau đó thử quay lại vào Ảnh ngay khi khởi động lại. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy đăng ảnh chụp màn hình về nỗ lực của bạn và tôi sẽ xem liệu có điều gì khác có ý nghĩa để thử không.


2

Nếu có tiêu đề Gia đình, IOS chỉ cho phép bạn thêm những người được liệt kê trong phần "Chia sẻ gia đình" (cài đặt> icloud> gia đình> 'Thêm thành viên gia đình'). Nếu bạn không muốn chia sẻ mọi thứ bạn mua từ cửa hàng App Store hoặc iTunes (đó là tất cả những gì gia đình chia sẻ), thì hãy tạo một album chia sẻ mới với một tên mới. Sau đó, bạn có thể mời và làm tất cả những điều khác mà chia sẻ cho phép bạn làm.


1

Tôi gặp vấn đề này ở một album khác ngoài album Gia đình trên MacBook Air. Hóa ra dòng "To:" bị ẩn mỗi khi Photos.app chạy trên màn hình ngoài. Khi tôi đặt Ảnh trở lại màn hình máy tính xách tay, điều khiển sẽ xuất hiện lại.


Tôi gặp vấn đề tương tự với MacBook Air và Thunderbolt Display. Thật điên rồ khi âm thanh của trường To: thực sự bị ẩn đi. Kiểm tra ảnh chụp màn hình ThunderboltMacBook Air
Clifton Goodgame

Bắt tốt đẹp Greg B!
Stu
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.