Phản chiếu iPad với HDTV Samsung


2

Tôi có một chiếc iPad 2 mà tôi muốn phản chiếu NBC Sports Live Extra cho TV Samsung của tôi. Nhà cung cấp cáp của tôi, Verizon Fios Quantum (Thành phố New York), không mang theo kênh mà cho phép người đăng ký truy cập trực tuyến bằng tài khoản Fios của họ. Tôi, giống như nhiều người khác, đang hy vọng rằng Apple sẽ công bố một Apple TV 2015 hoàn toàn mới vào ngày họp báo ngày mai (3/9/2015) hoặc trong tương lai rất gần. Cho đến lúc đó, ngoài việc sử dụng nhiều loại cáp và bộ điều hợp hoặc thiết bị như Roku 3, có cách nào để phản chiếu iPad của tôi không? Chromecast sẽ thực hiện công việc? Cảm ơn bạn

Câu trả lời:


1

Xin lỗi để cung cấp cho bạn một câu trả lời ngắn như vậy, nhưng: không.


Không phải những gì tôi muốn nghe nhưng tôi mong đợi nó! Cảm ơn Kevin đã trả lời.
JJLL

0

Tôi biết đây là một câu hỏi ngày, nhưng một vài điều đã thay đổi kể từ khi nó được hỏi. Nhiều ứng dụng trên iOS hiện hỗ trợ Chromecast và điều này bao gồm ứng dụng NBCSn. Ứng dụng NBCSN hỗ trợ Airplay cho AppleTV và Chromecast, cho Chromecast dongle và TV.


Điều gì về một luồng chung? (truyền phát mọi thứ trên iPhone sang TV)
者 無極 而

Điều này là có thể với Airplay, nơi bạn có thể đơn giản phản chiếu iPhone của mình với Apple TV. Tuy nhiên, iPhone không hỗ trợ trực tiếp Chromecast, vì vậy mỗi ứng dụng cung cấp luồng cần hỗ trợ Chromecast.
cmason

0

Tôi đang tìm kiếm câu trả lời cho cùng một câu hỏi, bằng gương màn hình trực tiếp. Vì vậy, có vẻ như câu trả lời là không ... nhưng có một số phương pháp gián tiếp:

  1. Sử dụng Apple TV và truyền phát tới nó, và với đầu ra Apple TV cho TV Samsung.
  2. Sử dụng cáp USB để truyền phát trực tiếp đến QuickTime trên máy Mac hoặc sử dụng Airshou hoặc AirServer để thực hiện. Sau đó, xuất màn hình của Mac sang TV Samsung bằng cáp HDMI.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.