Adobe Illustrator CS6 với Java 8?


12

Có thể chạy Adobe Illustrator CS6 với Oracle Java 8 hiện tại thay vì Java 6 không bảo mật do Apple cung cấp không?

Tôi biết điều này có liên quan đến câu hỏi này trong đó câu trả lời chung chung là nó thể không tương thích , nhưng tôi muốn biết liệu có một số hack mờ ám làm cho nó chạy không.


Giải pháp duy nhất phù hợp với tôi trên các máy Sierra sử dụng CS5 là câu trả lời từ Zac Jackson ở trên. Chỉ cần chắc chắn kích hoạt lại SIP trong thiết bị đầu cuối từ chế độ phục hồi sau đó.
keeter

Câu trả lời:


10

Để kích hoạt Illustrator CS6 trên El Capitan, bạn có thể cần tạm thời hủy kích hoạt chế độ "không root". Để làm điều này, khởi động vào phân vùng phục hồi bằng cách nhấn giữ Cmd- Rkhi khởi động. Sau đó sử dụng ứng dụng đầu cuối để vô hiệu hóa "rootless". Lệnh là

csrutil disable

Nó sẽ khuyên bạn khởi động lại. Sau khi khởi động lại, bây giờ bạn có thể tạo các thư mục

/System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk

/System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

Sau đó, bạn có thể khởi động lại vào chế độ phục hồi và chạy

csrutil enable

để kích hoạt lại chế độ "không gốc".


1
Đây là câu trả lời duy nhất có hiệu quả với tôi trên El Capitan. Chỉ có hai thư mục này là cần thiết để CS6 khởi chạy thành công.
Nick Farina

Tôi thậm chí không cần cài đặt CS6. Tôi chỉ cần tạo các thư mục này.
Merchako

6

Trên máy Mac của tôi, việc tạo các thư mục này

sudo mkdir /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk
sudo ln -s '/Library/Internet Plug-Ins/JavaAppletPlugin.plugin/Contents' /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk/Contents
sudo mkdir /System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

một mình cho phép tôi chạy Illustrator CS 6 ngay cả khi không cài đặt Java 6 và Java 8. Rõ ràng, Illustrator chỉ kiểm tra sự hiện diện của các thư mục này để xác định xem Java có được cài đặt hay không (nó thực sự khởi chạy ngay cả khi java không có, các thư mục được cung cấp ở trên được tạo ra). Tôi muốn biết, chức năng nào trong Illustrator CS 6 thực sự cần Java, vì rõ ràng nó có thể khởi chạy mà không cần nó.

Lưu ý: Trên OS X 10.11 trở lên, bạn sẽ cần phải tắt Bảo vệ toàn vẹn hệ thống khỏi Recovery HD bằng cách sử dụng csrutil disabletrong Terminal. Hãy xem: Giới thiệu về Bảo vệ toàn vẹn hệ thống trên máy Mac của bạn & Cách vô hiệu hóa Bảo vệ toàn vẹn hệ thống (không root) trong OS X El Capitan .


Tôi sẽ tò mò muốn biết liệu Illustrator có thực sự sử dụng Java 8 hay không hoàn toàn không sử dụng Java. Điều này có lẽ sẽ yêu cầu tìm ra các chức năng của Illustrator thực sự dựa vào Java ở nơi đầu tiên ...
Wowfunhappy 15/11/18

2

Sau một số thử nghiệm, tôi tìm thấy một giải pháp làm việc dựa trên cuộc thảo luận này .

  • Tạo một thư mục /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk.
  • Tạo một liên kết tượng trưng /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk/Contentsđến /Library/Internet Plug-Ins/JavaAppletPlugin.plugin/Contentstừ Java 8.
  • Nếu thiếu, tạo một thư mục trống /System/Library/Java/Support/Deploy.bundle.

Có lẽ bạn sẽ cần phải rootlàm điều này, vì vậy hãy sử sudodụng tài khoản quản trị (tham khảo ý kiến ​​chuyên gia nếu bạn không có kinh nghiệm, sử dụng rủi ro của riêng bạn ):

sudo mkdir /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk
sudo ln -s '/Library/Internet Plug-Ins/JavaAppletPlugin.plugin/Contents' /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk/Contents
sudo mkdir /System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

Bạn có thể bỏ qua các lỗi nói rằng một cái gì đó đã tồn tại.


2

Chỉ cần khắc phục vấn đề này trên mac os 10.12 Sierra. Sau đó, về cơ bản làm theo hướng dẫn của @Zac Jackson. Cài đặt java8 như được hỗ trợ trên sierra (tức là từ oracle). Phần còn lại xảy ra trong chế độ phục hồi:

Khởi động vào phân vùng phục hồi bằng cách nhấn giữ Cmd-R khi khởi động. Sau đó, trong ứng dụng đầu cuối để tắt "rootless", tức là "Bảo vệ toàn vẹn hệ thống":

csrutil disable

Tạo các thư mục:

 mkdir /Volumes/Macintosh\ HD/System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk
 mkdir /Volumes/Macintosh\ HD/System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

Sau đó, reenable "không gốc":

 csrutil enable

Khởi động lại và Illustrator sẽ ổn ....


0

Đã xác minh câu trả lời cuối cùng dưới dạng sửa lỗi sau: Dreamweaver 5.5 Illustrator 5.1 <- gặp sự cố khi thoát Cầu 5.1 Trình quản lý mở rộng CS5.5 Fireworks 5.1 Media Encoder 5.5 Media Player

Adobe Flash CS5.5, Adobe Flash Catalyst và Adobe Flash Builder 4.5 đều gặp sự cố khi khởi chạy với lỗi JVM.

Điều này trả lời câu hỏi ở trên liên quan đến lý do tại sao Illustrator và các ứng dụng Creative Suite khác kiểm tra tính tương thích của máy Java vì tất cả các sản phẩm Creative Suite được cho là có thể tương tác. Ví dụ: bạn phải có khả năng khởi chạy Flash từ Dreamweaver để chèn đối tượng Flash vào trang web.

Chi tiết bổ sung: Đã nâng cấp lên El Capitan đêm qua. sử dụng Java 8 như được cung cấp bởi nâng cấp. Tôi chưa thử kiểm tra Java trên bất kỳ trình duyệt nào.

Lưu ý quan trọng: Các hướng dẫn ở trên giả định rằng bạn biết rằng bạn biết rằng bạn phải hoạt động trên Khối lượng hệ thống của mình và vị trí của nó. Khi bạn khởi động với Cmd-R, bạn sẽ khởi động vào phân vùng phục hồi. Khi bạn mở Terminal, bạn sẽ ở trong phân vùng phục hồi. Để đến phân vùng ổ cứng của bạn, nơi có dung lượng hệ thống của bạn, bạn phải nhập 'cd ..' một vài lần cho đến khi bạn ở trên đỉnh của cây tệp rồi 'cd Tập' và sau đó 'cd [Ổ đĩa khởi động của bạn Tên]'. Sau đó, các hướng dẫn ở trên sẽ thực hiện những gì bạn muốn. Tôi vẫn chưa thử giải pháp symlink vì dường như nó không áp dụng được với El Capitan. [sửa] Trong phản hồi đầu tiên của tôi, tôi thấy rằng tiến hành sửa lỗi được đề xuất bởi archemdix và điều đó đã giải quyết vấn đề cho hầu hết các gói CS5.5. Tôi xin lỗi vì bài viết trùng lặp. Tôi nhận ra sau một nghiên cứu nhỏ rằng khi El Capitan xóa sạch Java cũ và cài đặt phiên bản mới nhất của thời gian chạy java, nó đã không cài đặt JDK. Nếu bạn vừa nâng cấp lên El Capitan và bạn thấy thông báo "Có vẻ như bạn chưa cài đặt Java Runtime" khi kiểm tra Terminal bằng "java -version". Tôi đoán các nhà phát triển của Apple đủ thông minh để tìm ra điều này. Nhưng sau khi có Sun và sau đó Oracle chăm sóc các bản cập nhật Java của tôi trong hơn một thập kỷ, đó không phải là một thay đổi trực quan.


Tôi đã xóa các đoạn trùng lặp nhưng vẫn hơi khó đọc và khó hiểu. Không có thứ gọi là "câu trả lời cuối cùng" trên trang web này, vì vậy vui lòng tham khảo câu trả lời bạn có trong đầu. Ngoài ra, ngay bây giờ, có một chút không rõ liệu bạn đang cung cấp câu trả lời cho vấn đề được nêu trong câu hỏi hay liệu bài đăng của bạn có nhiều bình luận hơn cho các câu trả lời hiện có hay không. Bạn có thể vui lòng làm rõ?
nohillside

Tôi hy vọng tôi đã làm cho câu trả lời của tôi rõ ràng hơn. Làm ơn cho tôi biết.
BrianDSy

Cảm ơn vì đã trở lại. Câu trả lời của bạn dường như vẫn đề cập đến / nhận xét về một trong những câu trả lời khác, mà không thực sự làm cho nó rõ ràng. Mục tiêu trên AD là có câu trả lời tự đứng vững (nghĩ rằng câu trả lời của bạn là câu trả lời duy nhất -> những gì cần được thêm vào để hoàn thành). Nếu bạn muốn thêm một số chi tiết / giải thích cho một trong những câu trả lời khác, bạn có thể (và được mời) chỉnh sửa chúng trực tiếp (có một liên kết 'chỉnh sửa' ở cuối mỗi câu trả lời). Nếu bạn muốn tôi làm điều đó, ít nhất vui lòng cho biết câu trả lời nào bạn đang mở rộng với sự đóng góp của bạn.
nohillside

0

Tôi đã có AI để chạy bằng cách cài đặt Java do Apple phân phối ("javaforosx.dmg"); sau đó cài đặt (cập nhật lên) phiên bản Java mới nhất. Tôi không có thời gian (hoặc thiên hướng) để kiểm tra các ứng dụng CS6 hoặc CS5.5 khác, nhưng điều này đã làm việc cho tôi. Tôi không biết mình sẽ làm gì, nếu tôi quên không "hạ cấp" xuống bất kỳ phiên bản OS X nào trong tương lai.


0

Trong trường hợp của tôi (MacOS Mojave, MBA 2014), tôi chỉ có thể cài đặt lại java6 bằng homebrew mà không có thay đổi nào khác (không tắt SIP, không tạo thư mục, thậm chí không khởi động lại):

brew cask reinstall java6

Mất một thời gian dài để cài đặt và dường như bị đóng băng tại một thời điểm, nhưng hãy kiên nhẫn :-)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.