Accountsd sử dụng nhiều CPU liên tục


1

Vấn đề đáng sợ này bắt đầu vào một lúc nào đó sau khi nâng cấp lên OS X (Yosemite) 10.10.3. accountsd sử dụng CPU khoảng 60% liên tục, làm cho laptop nóng và ồn.

Tôi hoàn toàn không sử dụng iCloud.

Giết nó không giúp được gì, vì nó bắt đầu lại nhanh chóng.

Có lẽ câu hỏi liên quan, nhưng đó là về iOS: iPhone: `Tài khoản là gì và tại sao nó sử dụng 80% CPU?

Câu trả lời:


6

Bạn có thể thử sử dụng ứng dụng Console để xem tài khoản có ghi lại bất kỳ lỗi nào không. Chỉ cần mở Bảng điều khiển và nhập "tài khoản" trong bộ lọc tìm kiếm ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Tài khoản không chỉ giao dịch với tài khoản iCloud. Nó xuất hiện để xử lý tất cả các tài khoản được liệt kê trong ngăn "Tài khoản Internet" của Tùy chọn hệ thống. Bạn có thể thử vô hiệu hóa tất cả chúng, sau đó kích hoạt từng cái một để xem cái nào gây ra sự cố.


yeah, Console spam nhiều tin nhắn, hãy để tôi suy nghĩ về nó trong một phút
Sarge Borsch

và nó đã chứa tên tài khoản gây ra vấn đề. Vấn đề được giải quyết, tôi sẽ chấp nhận câu trả lời ngay khi StackExchange cho phép.
Sarge Borsch

3

Trong trường hợp của tôi, mật khẩu tài khoản Gmail đã thay đổi (tôi đã rời công ty nhưng muốn tiếp tục kiểm tra thư trong trường hợp khẩn cấp.)

Giải pháp Console của Alistair đã sắp xếp tôi ngay lập tức.

Một bí ẩn lớn hơn là tại sao một tài khoản đăng nhập tài khoản cần phải nhai 100% CPU (???), có lẽ ai đó làm việc ở vòng lặp vô hạn có thể khai sáng chúng ta?

Đi lang thang, lẩm bẩm với chính mình một cái gì đó không liên quan đến các nhà phát triển của Apple


2

Kiểm tra bàn điều khiển, trong trường hợp của tôi, nó hiển thị như sau:

23/05/2015 09: 43: 16.689 icbaccountsd [16967]: SOSCC ThisDeviceIsInCircle SOSCC ThisDeviceIsInCircle !! 329

Tôi đã mở Google Chrome khi Google+ đang chạy và có vẻ như có gì đó liên quan đến việc thêm người vào vòng kết nối. Thoát khỏi Chrome đã sửa nó. Tôi nghi ngờ khởi động lại sẽ sửa nó chỉ trong một thời gian, mặc dù.


0

Tài khoản gmail của tôi cũng là thủ phạm. Có vẻ như xung quanh việc nâng cấp Yosemite và / hoặc thêm thông tin gmail của tôi vào móc khóa iCloud đã bị nhầm lẫn. Tôi sử dụng xác thực 2 yếu tố trên Google và đã sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng.

Tôi đã chạy ứng dụng truy cập móc khóa, tìm kiếm "google" và "gmail" và xóa tất cả các mục có liên quan. Yosemite sau đó đã hỏi mật khẩu Google của tôi và tôi có thể xác thực bằng 2 yếu tố thay vì sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng. Vẫn phải đặt mật khẩu dành riêng cho ứng dụng trong tùy chọn Mail - không chắc đó có phải là dự định hay không. Nhưng tất cả đều ổn bây giờ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.