Làm cách nào để thay đổi cách Sân bay Express mở rộng mạng?


1

Thiết lập ban đầu của tôi:

  • Coax từ công ty cáp vào nhà
  • Cáp chia làm hai, một cho TV, một cho modem Internet / điện thoại
  • Cáp Ethernet từ modem đến Time Capsule (mới nhất w / 802.11ac)
  • Được sử dụng để sử dụng kết nối không dây cho tất cả mọi thứ.
  • Nhưng tôi nghe nói rằng có dây nhanh hơn và tôi có một số thiết bị cố định (mới nhất là AppleTV, TV và PS3) trong phòng khách. Vì vậy, tôi nhận được một bộ chuyển mạch Ethernet cho căn phòng và chạy một dây cáp trong nhà để kết nối với Time Capsule.
  • Trong tầng hầm, tôi có một eMac và một số máy in. Tôi đã kết nối chúng với một chiếc Express Express (chiếc mới nhất trông giống như một chiếc AppleTV màu trắng). Express kết nối với Time Capsule thông qua WiFi.

Tôi nghe nói việc mở rộng WiFi với thiết bị khác nhưng sử dụng giao tiếp không dây để kết nối giữa thiết bị chính và thiết bị phụ làm chậm mọi thứ. Vì vậy, tôi nghĩ sẽ mua một cáp Ethernet dài khác và kết nối Express với công tắc.

Lúc đầu tôi chỉ kết nối Express với công tắc mà không tắt nguồn gì cả. MacBook Air của tôi không thích kết nối. Tiện ích kết nối sân bay trên không vẫn có đường đứt nét cho biết kết nối không dây. Tôi rút phích cắm Express, sau đó là Time Capsule và cắm lại chúng theo thứ tự ngược lại. Bây giờ tiện ích hiển thị đường truyền chắc chắn (kết nối có dây), nhưng cố gắng thực sự sử dụng kết nối WiFi mới là siêu chậm. Tôi đã rút phích cắm Express bây giờ.

Có một số loại cài đặt tôi cần phải thực hiện lại để nhận Express để mở rộng mạng của Time Capsule, nhưng sử dụng kết nối có dây giữa chúng? Tôi có nên thực hiện một số loại thiết lập lại trên Express (hoặc cả hai) không?

Câu trả lời:


1

Tôi vừa làm một nhà máy mặc định cài lại trên AirPort Express. Sau đó, MacBook Air của tôi đã thấy Express là một đơn vị mới, đã mở Tiện ích AirPort và cho phép tôi sử dụng thiết lập tự động để mở rộng mạng WiFi của Time Capsule, lần này qua Ethernet.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.