Cách làm cho bộ sạc MagSafe2 mạnh hơn


8

Tôi đã từng có một bộ sạc MagSafe hình chữ L cho MBA 2010 của mình. Bây giờ tôi có MBP 2015 của mình, bây giờ tôi cần sử dụng bộ sạc MagSafe2 hình chữ T. Vấn đề duy nhất là do góc của dây kết nối (và không đi vào cổng nhiều), điều này làm cho nó rất dễ rơi ra khỏi máy tính của tôi khi tôi di chuyển nó (nó rất khó chịu!).

Có thể bằng cách nào đó để làm cho bộ sạc mạnh hơn mà không cần sửa đổi quá nhiều?

Câu trả lời:


7

Có một sản phẩm cũng có thể giúp với điều này.

http://www.snuglet.com

Nó hoạt động bằng cách sử dụng một miếng kim loại được gia công nhỏ bên trong cổng trên máy tính để tăng cường kết nối của đầu nối magsafe 2.


1
Phải nói rằng đó là một ý tưởng tốt. Điều duy nhất là, nó trông hơi đắt tiền cho những gì nó là.
iProgram

1
@iProgram yeah, tôi đã nhận được chúng khi nó trên kickstarter với giá 10 đô la và nghĩ rằng nó đã cao. $ 17 là vô lý.
danmanstx

Tôi không nghĩ 20 đô la là một mức giá cao cho miếng kim loại chính xác đó. Nó khá thanh lịch và tôi hy vọng họ sẽ trả lại $$ mà họ đã đổ vào thiết kế và dụng cụ để tạo ra phần đầu tiên. Nếu bạn không thể kiểm soát góc mà dây MagSafe của bạn bị kéo hoặc nếu ngắt kết nối sẽ làm hỏng dự án của bạn, thì chi phí của điều đó dường như là IMO nhỏ.
bmike

Tôi có những thứ đó, tôi không thực sự hồi hộp với chúng. Họ đã giúp với lên / xuống nhưng không có góc độ khác.
tedder42

13

Bạn có thể biến nó thành một xấp xỉ của L hoặc thậm chí là U bằng cách đơn giản là buộc một nút thắt trong đó.

Đây là cách tiêu chuẩn của tôi để đối phó với bất kỳ cáp khó xử.
Nó không hoàn hảo, nhưng cậu bé, nó rẻ tiền ;-)

Nút thắt

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nút chữ U

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Từ các bình luận - nút chữ U đạt được chỉ bằng cách gói một đầu qua lần thứ hai, nếu nó không rõ ràng từ hình ảnh.

BTW - giữ nút thắt rất lỏng, do đó bạn không làm hỏng bất cứ thứ gì.

Từ các bình luận thêm -
Tất nhiên, sẽ không có nút thắt nào có ích nếu cáp được kéo, theo bất kỳ hướng nào; ý tưởng này thực sự chỉ là đặt cáp tắt theo hướng của PSU, nếu nó không ở bên trái của máy.
Chỉ cần giảm xu hướng muốn căng hơn theo hướng 'sai', không gì khác, và giảm lực kéo về phía sau, về phía sau, đó là điều mà phích cắm L cũ hơn sẽ làm một cách tự nhiên, do đó làm giảm độ dài đòn bẩy của cáp T trong đó một chiều.


1
Đến đó cuối cùng! Nó hoạt động. Cảm ơn vì tiền hỗ trợ. Thêm vào đó, vì cổng là phía đối diện của bộ sạc, điều này cũng giúp ngăn ngừa uốn cong, dẫn đến tuổi thọ dài hơn!
iProgram

1
Tính thực tiễn đối với ngân sách - những gì nhiều người có thể muốn ;-) Vui mừng khi bạn đã giải quyết được.
Tetsujin

1
Tôi không đồng ý một sự hiểu biết sẽ giúp ích nhiều hơn là cho một bộ giảm xóc ngắn. Tôi không thấy một số khía cạnh của điều này có lợi? Bình luận hoan nghênh câu trả lời của tôi cho bài viết này. Dù sao đi nữa - nút thắt là tuyệt vời và sẽ hữu ích cho những thứ khác nếu họ không giúp đỡ một số người với tai ương magsafe của họ.
bmike

4

Có ba trục để xem xét khi đo lực cần thiết để tách MagSafe 2.

Có hai bài viết tuyệt vời bao gồm những điều cơ bản:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

MagSafe 2 khá mạnh nếu bạn có kéo hoặc kéo trực tiếp như đã thảo luận trong cuộc thảo luận về USB-C ở trên. Các snuglet hoặc một nút bạn buộc sẽ không giúp được gì nhiều ở tất cả cho các yank trực tiếp. Tuy nhiên, tôi chưa nghe nói về việc mọi người cảm thấy rằng một hướng quá dễ dàng để ngắt kết nối.

MagSafe rất thiếu sức mạnh nếu bạn đẩy hoặc kéo nó theo hướng N (lực bình thường) trong sơ đồ trên từ Mac World. Đây cũng là một trò chơi đặt Mac trên một chiếc gối mà nhiều người không muốn ngắt kết nối bộ sạc. Các snugglet khắc phục vấn đề này đặc biệt. Nó vật lý che bộ chuyển đổi magsafe vào khung unibody cho vừa khít. Nút thắt cáp sẽ không giúp bạn ở đó vì lực cần ngắt kết nối rất ít, nút thắt không thể hấp thụ hoặc chuyển hướng kéo theo hướng này (và nếu bạn đang ấn vào đầu nam châm, không có nút thắt cáp nào có thể giúp đỡ.

Trục cuối cùng bạn có thể xem xét là nếu bạn kéo dây dọc theo mặt phẳng bàn (giả sử máy Mac của bạn đang mở trên bàn bếp) và kéo dây về phía ghế nơi bạn sẽ ngồi. Lực cần thiết để ngắt kết nối bộ chuyển đổi nhỏ hơn lực cần thiết cho một lần kéo / kéo nhưng nhiều hơn mức cần thiết theo hướng dọc (lực thông thường). Snuglet giúp ở đây một chút vì một chút là tất cả những gì cần thiết. Một nút thắt có thể giúp đỡ ở đây cả bằng cách hoạt động như một bộ giảm xóc và để có thể giúp chuyển hướng một số lực kéo đó sang hướng yank.


1
Tôi đồng ý rằng không có nút thắt nào sẽ giúp vấn đề N / gối; thực sự chỉ là đặt cáp tắt theo hướng của PSU, nếu nó không ở bên trái của máy. Chỉ cần giảm xu hướng muốn căng hơn theo hướng 'sai', không có gì khác và giảm lực kéo theo góc, về phía sau [không được đánh dấu trong hình ảnh] đó là điều mà phích cắm L cũ sẽ làm một cách tự nhiên, giảm độ dài đòn bẩy của cáp theo một hướng.
Tetsujin

1
@Tetsujin Hiểu rồi - Tôi đã đọc nhiều từ của bạn hơn bạn muốn nói. Cảm ơn bạn đã làm rõ!
bmike

Cảm ơn bmike. Tôi chỉ có thể bỏ bình luận của tôi trở lại câu trả lời trước đó của tôi, để làm rõ mọi thứ.
Tetsujin

+1 cho thông tin đó. Điều này giải thích tại sao các nút làm việc cho sau đó. Nó hấp thụ lực kéo. Cảm ơn lời giải thích khoa học!
iProgram
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.