Làm cách nào để truyền phát tệp đến iPad? [đóng cửa]


8

Tôi có vô số video và nhạc trên máy tính mà tôi muốn xem trên iPad.

Tuy nhiên, tôi muốn truyền phát nó đến nó, vì vậy tôi có thể lấy những gì tôi cảm thấy thích xem hơn là phải tải trước mọi thứ.

Tôi muốn truyền phát những thứ này qua wifi và chúng phải tương thích với Windows 7

Câu trả lời:


7

Tôi rất hài lòng với Air Video (*). Lifehacker có một tính năng trên đó .

(*) Chỉ sử dụng nó trên iPhone, chưa có iPad ở Thụy Điển :-(


Lên kế hoạch dùng thử cái này @Nifle, nhưng đợi thẻ tín dụng của tôi đến ;-)

@Ivo - Họ có một liên kết đến một phiên bản miễn phí trên trang chủ của họ. Không biết làm thế nào nó khác với phiên bản đầy đủ mặc dù.

Nó chỉ hiển thị cho bạn ba tệp trong thư mục của bạn, vì vậy bạn không có quyền truy cập vào tất cả nội dung của mình

2

Hãy thử StreamToMe . Nó là miễn phí và hoạt động khá tốt.


Điều kỳ lạ là ở đây có giá 2,99 đô la, đoán tôi sẽ phải đợi thẻ tín dụng của mình đến

1

TVersity làm việc tuyệt vời cho tôi. Về cơ bản, bạn thiết lập một máy chủ gia đình (tất cả đều dựa trên web) và nó sẽ chuyển đổi theo thời gian thực. Tìm kiếm là một vấn đề, mặc dù rõ ràng họ đang làm việc với nó.


+1 vì nó hoạt động, nhưng tôi sẽ phải kiểm tra xem nó hoạt động đa phương tiện tốt đến mức nào

1

Tôi sử dụng SubSonic để truyền phát nhạc từ thư viện tại nhà đến iPad của tôi (trong số các thiết bị khác). Nó hoạt động tốt.


0

Air Video hoạt động tốt trên iPad giống như trên iPhone.


0

Tôi đã sử dụng ZumoCast khá lâu rồi và thích nó. Nó hoạt động ổn định trên HTPC Windows XP của tôi và các luồng đến iPhone và iPad của tôi rất tuyệt. Nó chuyển mã tất cả các loại định dạng trên bay. Tôi vẫn chưa thấy mã hóa hoặc định dạng vượt qua nó.

Một tính năng tôi rất thích về nó là nó sẽ chuyển mã và lưu trữ luồng vào phương tiện trên điện thoại của tôi. Vì vậy, tôi có thể thiết lập nó vào ban đêm, trên điện thoại của mình, để đưa xuống một loạt các tệp video được chuyển mã và có chương trình giải trí trên máy bay của riêng tôi trên máy bay vào sáng.

Nó cũng sẽ cho phép phát trực tuyến khi bạn tắt mạng gia đình nhưng tôi không bao giờ sử dụng tính năng đó.


0

Tôi có cảm giác đây sẽ không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng đây là những gì Home Sharing của Apple ít nhiều được thiết kế để làm. Bạn chỉ cần đảm bảo tất cả nhạc và video được nhập vào iTunes và iTunes đang chạy trên máy tính và iPad và iTunes đang sử dụng cùng một ID Apple.

Đây là trang "Tìm hiểu chia sẻ tại nhà" của Apple:

http://support.apple.com/kb/HT3819


0

các ứng dụng tốt nhất sử dụng giao thức smb để phát âm thanh video và hiển thị ảnh pdf và tải xuống nếu bạn muốn hoặc chỉ truyền phát

  1. tập tin từ xa
  2. tập tin từ xa miễn phí (pro)
  3. chương trình quản lý dữ liệu

chỉ dành cho trình phát âm thanh video

  1. người chơi
  2. người chơi
  3. hd moliplayer

"Tốt nhất" thường là tương đối, nó sẽ làm cho câu trả lời hữu ích hơn cho người khác nếu bạn thêm một số chi tiết về những gì bạn thích về các ứng dụng này. Ngoài ra liên kết sẽ được tốt đẹp.
nohillside

0

Tôi ngạc nhiên khi không thấy Plex được đề cập. Plex vừa là máy chủ phương tiện, GUI phía trước để xem trên máy tính và ứng dụng di động để truyền phát nội dung từ máy chủ phương tiện của bạn. Rất đơn giản để thiết lập cả cho sử dụng tại nhà và phát trực tuyến từ xa thông qua tài khoản Plex miễn phí. Phiên bản máy tính là miễn phí và ứng dụng iOS là 5 đô la.

Bạn có thể tải xuống Plex cho PC của mình tại https://plex.tv/doads và Plex cho thiết bị iOS của bạn tại https://itunes.apple.com/us/app/plex/id383457673?mt=8

Tôi đã sử dụng cả hai trong 3-4 năm nay, thường để xem nội dung được lưu trữ ở nhà khi đi du lịch, với rất ít hoặc không có khiếu nại.

Với những gì đã nói. Tôi biết rằng Plex có thể kết nối với thư viện iTunes của bạn và phát qua giao diện rạp hát tại nhà nhưng tôi không biết rằng chức năng tương tự này có trong ứng dụng iOS.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.