Một số cách sử dụng thú vị cho iPod touch 1G với wifi bị hỏng là gì?


6

Tôi có một iPod touch thế hệ 1 trong đó wifi dường như không hoạt động. Sửa nó sẽ tốn quá nhiều tiền và tôi không muốn vứt nó đi. Hiện tại nó đã được jailbreak, nhưng điều này không giúp ích gì vì dường như bạn chỉ có thể cài đặt ứng dụng từ cydia hoặc cửa hàng nhạc rock khi được kết nối qua wifi. Bạn có thể cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng ứng dụng của Apple khi bạn kết nối với iTunes trên máy tính của mình, nhưng tôi muốn chiếc ipod này không chỉ là một "ứng dụng chạy".

Tôi là một lập trình viên nên những gì tôi có trong đầu là cố gắng viết một số phần mềm có thể chạy trên iphone này và có thể chuyển đổi nó thành một thiết bị hoàn toàn khác. Tôi biết điều này rất mơ hồ nhưng có lẽ chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra một số ý tưởng thú vị ...

EDIT : Hãy tập trung vào "những điều tuyệt vời có thể được thực hiện với ipod này" thay vì "cách sửa wifi". Đó là những gì mọt sách bên trong của tôi yêu cầu tôi viết :)


Xin lỗi nếu điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn đã thử khôi phục chưa? Nếu không, có lẽ điều đó sẽ sửa WiFi ... hy vọng lol.
Thomas

Tôi đã thử một vài lần. Không có kẹo ...

@silvo Tôi nghĩ cụm từ này là "Không có xúc xắc", nhưng tôi thích phiên bản của bạn hơn. : D

Câu trả lời:


4

Có thể Linux trên iPhone hoặc do câu hỏi của bạn yêu cầu "thú vị" và không "hữu ích", Windows 95 trên iPhone :

Đưa cho anh chàng một chiếc iPhone, bản bẻ khóa và trình giả lập x86 đa nền tảng nguồn mở và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi sự vui nhộn xảy ra.


Windows 95 trên iPhone, ace.

1

Tôi nhớ đã nhìn thấy một điều khiển từ xa ir tập tin đính kèm ở đâu đó để bán. Bạn có thể sử dụng nó như một điều khiển từ xa ưa thích.


Thật không may, chúng yêu cầu WiFi để hoạt động - cảm ứng thế hệ 1 không có Bluetooth.
CajunLuke

1

Tôi sẽ gắn nó vào một chiếc đồng hồ ipod-dock-alarm của Sony hoặc Bose, để nó vĩnh viễn trên bàn cạnh giường ngủ của tôi dưới dạng đồng hồ báo thức-ipod.

Để có thêm điểm tuyệt vời, bạn nên biến nó thành robot. Xem những người làm "robot điện thoại di động?". Bạn sẽ phải được kết nối vì bạn không có wifi hoặc kết nối khác.


0

Tôi nghĩ rằng đó là một thiết bị chơi game khá tốt. Có rất nhiều game không phụ thuộc vào mạng mà bạn có thể sử dụng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.