Vô hiệu hóa hình ảnh động trượt trượt của Preview


8

Các trang của bản trình bày pdf của tôi thêm các thay đổi gia tăng cho trang đầu tiên. Ví dụ, trang thứ hai bao gồm sơ đồ trên trang đầu tiên bên cạnh một vài dòng nữa. Bằng cách này, một con số phức tạp có thể được giới thiệu dần dần.

Nhưng Xem trước ngay bây giờ "trình chiếu" từng trang, đánh bại hiệu ứng tôi đang có (một vài thay đổi chỉ xuất hiện). Thay vào đó khán giả được đối xử với một hiệu ứng mất tập trung.

Có cách nào để vô hiệu hóa trượt ưa thích và quay lại thay thế các trang không?


Các hình ảnh động đã được gỡ bỏ vào ngày 10.8. Nhưng có một số lỗi hình ảnh nghiêm trọng khi thay đổi trang trên bản cài đặt của tôi. Bất cứ ai có thể tái tạo chúng?
Lri

Một lý do khác tại sao Lion là một skipper.
Cua lượn sóng

Câu trả lời:


9

Bạn có thể sử dụng + / hoặc + / để điều hướng các trang mà không có hiệu ứng trượt.


Hoàn hảo (gần như). Tùy chọn làm điều đó. Tôi ước nó sẽ là mũ lưỡi trai hoặc một cái gì đó tương tự như vậy mà tôi không phải luôn luôn nhớ nhấn phím bổ trợ, nhưng nó sẽ hoạt động tốt.
Calaf

hoạt động tuyệt vời và không phải là một điều phiền phức - miễn là tôi có thể nhớ sử dụng phím Tùy chọn ;) Tôi tự hỏi ai sẽ thực sự thích hoạt hình gây phiền nhiễu đó) - và bằng cách mở rộng tại sao đó là hành vi mặc định ..
javadba

4

Như một cách giải quyết - sử dụng Skim. Nó có các công cụ tốt hơn để trình bày toàn màn hình nào.

http://skim-app.sourceforge.net/

Lưu ý - toàn màn hình Lion bản địa chưa hoạt động, nhưng toàn màn hình không bản địa hoạt động tốt.


1
Tôi thực sự muốn tránh cài đặt một cái gì đó khác. Xem trước đã được phong nha. Nó có trọng lượng nhẹ và ra mắt siêu nhanh, nhưng vẫn có những tính năng phù hợp so với sản phẩm của những người khổng lồ khác. Thật không may, Apple đã cố gắng di chuyển Bản xem trước theo hướng siêu năng lực mà không đưa ra danh sách các tùy chỉnh (đáng kinh ngạc, theo cách xấu). Nhưng không có một tùy chỉnh nào tệ hơn là có hàng trăm.
Calaf

2
Nghiêm túc - thử Skim. Nó không phải là một người khổng lồ! Nó là một trình xem dựa trên PDKkit miễn phí, nhanh, nhẹ, được thiết kế cho các học giả - tức là để chú thích và thuyết trình - Bản xem trước không được thiết kế để trình bày trong tâm trí và đầu ra bài thuyết trình luôn có tỷ lệ thứ hai. Nghiêm túc, hãy thử Skim. Tôi coi đó là một ứng dụng phải có.
dan8394

@ dan8394 đúng rồi! Skim là khá tốt đẹp. Thật là bực bội khi Lion dường như có rất nhiều điều nhỏ nhặt như thế này là 1) không hữu ích, 2) cản trở, 3) không thể bị vô hiệu hóa một cách dễ dàng, nếu có.
cam80

Một năm sau, tôi đồng ý. Skim nhanh nhẹn như Preview và có một vài tính năng (bảng chia nhỏ, khung ghi chú) sẽ rất cần thiết cho một số người dùng. Lưu ý rằng trong thời gian đó, câu hỏi của tôi trở nên không liên quan nếu bạn chuyển sang Mountain Lion. Xem trước trên ML được báo cáo là không chuyển đổi trang hoạt hình (hoặc có lẽ nó không còn hoạt hình nữa).
Calaf

-1

Ừm ... Nếu bạn đi đến "Xem", sau đó nhấp vào "Cuộn liên tục", mọi thứ sẽ trở lại bình thường.


1
Việc cuộn không còn trên mỗi trang với tùy chọn này được chọn và ngay cả khi bạn xếp hàng hành động xuống trang, nó có hình động mà câu hỏi này đang cố xóa.
grg
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.