Tại sao âm thanh ngừng xuất ra với VLC?


8

Bối cảnh: Gần đây tôi đã thử nối Macbook Air với TV bằng dây HDMI và bộ chuyển đổi. Nó hoạt động hoàn toàn bằng Netflix và iTunes nhưng âm thanh không hoạt động với BẤT K of tệp AVI nào tôi đã thử sử dụng VLC, ngay cả khi tôi kết nối các cổng âm thanh bằng dây giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Vài ngày sau tôi đã thử sử dụng VLC khi không kết nối được TV nhưng âm thanh đã ngừng hoạt động và tôi không biết tại sao. Các tệp không bị hỏng, vì chúng hoạt động tốt trên MBP của tôi bằng VLC. Tôi đã xóa phiên bản VLC của mình, tải xuống phiên bản mới nhất và xóa tùy chọn của mình trong trường hợp tôi đã thay đổi thứ gì đó quan trọng mà không nhận ra.

Tôi đã xác nhận rằng đầu ra âm thanh của tôi được đặt chính xác trong cài đặt của tôi, nhưng tôi không có loa ngoài nên tôi chưa thử. Có ai từng gặp một vấn đề như thế này trước đây chưa?

Chỉnh sửa: Nó tự giải quyết sau một vài ngày và tôi không biết. Tôi đoán tôi sẽ bỏ ngỏ điều này vì ai đó có thể biết chuyện gì đã xảy ra và câu hỏi có thể giúp đỡ người khác không?


1
Bạn đã kiểm tra cài đặt VLC? Trong menu âm thanh, bạn có thể chọn đầu ra âm thanh sẽ sử dụng. Đôi khi, nó chọn không tốt và không tôn trọng cài đặt OS X.
olivier

1
Tôi đã làm và tôi nghĩ rằng nó được đặt thành đầu ra mặc định, nhưng sau đó tôi đã xóa tất cả các tùy chọn VLC của mình vì điều đó không hoạt động. Tôi sẽ kiểm tra lại vào tối nay, đừng mang theo MBA.
Katey HW

Câu trả lời:


3

Điều này đã xảy ra với tôi trước đó. Tôi phát hiện ra rằng nếu bạn khởi động VLC trước khi cắm cáp HDMI, nó sẽ không phát ra âm thanh đầu ra chính xác. Điều này làm việc phù hợp với tôi:

  1. Cắm MacBook Air qua HDMI
  2. Xác minh đầu ra thích hợp được chọn trong Tùy chọn hệ thống
  3. Bắt đầu VLC lên

Hy vọng nó giúp.


2

Trên máy Mac, đi tới Cài đặt âm thanh VLC> Thiết bị âm thanh> Chọn HDMI. Điều đó làm việc cho tôi.


0

Bạn có thể xác nhận nếu iTunes, Quicktime hoặc / và Flash (video youtube) hoạt động chính xác và có âm thanh không.

Tôi đã trải nghiệm một cái gì đó rất giống nhau và các triệu chứng là:

  • Bắt đầu iTunes có lỗi -200
  • Quicktime từ chối phát bất kỳ tệp AVI nào (mà trước đây nó đã làm)
  • Không có âm thanh trong bất kỳ ứng dụng phương tiện nào (bao gồm flash) nhưng âm thanh vẫn hoạt động cho âm thanh và thông báo hệ thống trong Skype, Adium.

Cách tôi giải quyết vấn đề này là chỉ khởi động lại MBP của tôi ở chế độ an toàn (khi bật nguồn MBA, giữ Shiftcho đến khi bạn thấy thanh tiến trình màu xám dưới logo Apple màu xám). Sau đó xem iTunes và Quicktime có hoạt động không (chỉ khởi động chúng và đóng chúng) và khởi động lại ở chế độ bình thường.

Vấn đề ở trên ẩn ở đâu đó vì lý do nào đó Mac OS X quyết định rằng không có thiết bị đầu ra phần cứng khả dụng, khi nó có sẵn. Đã xảy ra khi tôi nâng cấp lên Lion (10.7.0)


Tất cả các loại video khác đều hoạt động với âm thanh (tôi đã nghĩ rằng tôi đã nói điều này nhưng nó có thể đã bị chỉnh sửa) - Tôi đã thử video trên Youtube và iTunes, nhưng không phải Quicktime vì tôi tin rằng vấn đề là do VLC.
Katey HW

Và tôi chưa nâng cấp lên Lion, sử dụng bản cập nhật ngay lập tức trước đó. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện một bản cập nhật chung kể từ lần cuối cùng tôi sử dụng VLC thành công với âm thanh.
Katey HW
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.