Làm cách nào tôi có thể cài đặt và chạy R trên iPad?


5

Tôi dạy một lớp sử dụng R như một phần của phòng thí nghiệm và một trong những học sinh của tôi sử dụng iPad cho máy tính chính của cô ấy. Có cách nào để cài đặt R trên iPad không?

Tôi tìm thấy một số bài đăng trên blog cũ nói rằng điều đó là không thể nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào dưới 5 tuổi.

Câu trả lời:


3

Nó thực sự khá đơn giản, ở chỗ, nếu không có trong cửa hàng ứng dụng thì không thể cài đặt được, trừ khi bạn muốn đi theo con đường bẻ khóa vì bạn đã tìm thấy ứng dụng "R" cho các thiết bị iOS đã bẻ khóa.


1

Nếu bạn có kết nối internet, một điều bạn có thể làm là sử dụng trang web DataJoy (từ các nhà sản xuất ShareLaTeX ), về cơ bản là trình chỉnh sửa trực tuyến (hợp tác) cho cả Python và R. Tuy nhiên, DataJay không miễn phí. Có bản dùng thử miễn phí 7 ngày, nhưng thông thường có giá 20 đô la mỗi tháng (tại thời điểm viết bài). Điều đó đang được nói, có thể nhận được giảm giá học thuật một nửa giá để nó sẽ chỉ là $ 10 mỗi tháng.


Ngoài ra, đáng để chỉ ra rằng một mình ShareLaTeX đã hỗ trợ knitrgói LaTeX , vì vậy nếu cô ấy đã sử dụng ShareLaTeX thì không cần phải tạo một tài khoản bổ sung ... Mặc dù tôi nhớ lại cách knitrquyết định đặt hình ảnh cốt truyện được tạo ra là hơi khó để tìm ra, nhưng nó là một chút khó chịu).
Bắn Parthian

@ParthianShot Theo như tôi biết, không thể sử dụng tài khoản ShareLaTeX với DataJoy. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản bổ sung.
Adam Văn

Vâng, điều tôi đang nói là một mình ShareLaTeX có hỗ trợ cho gói LaTeX chạy mã R và lưu kết quả đầu ra. Gói được gọi knitr.
Bắn Parthian

@ParthianShot À, tôi hiểu rồi. Tôi đã hiểu nhầm. Đó là một điểm hay. Cảm ơn! :)
Adam Văn

1

Có một ứng dụng có tên là Phân tích của You Hui Yan có sẵn trên App Store ($ 14,95) bao gồm trình thông dịch R cũng như trình thông dịch Python. Cái install.packages()này bị vô hiệu hóa (theo yêu cầu của Apple), nhưng bao gồm một số thư viện khá rộng. Bản cập nhật cuối cùng là vào năm 2017, vì vậy nó vẫn hoạt động.


Cuộn qua mô tả. Tác giả nói về động cơ trăn trước động cơ r. Không thể sử dụng install.packages nhưng bạn có thể sử dụng chia sẻ tệp nguồn () và iTunes cũng như read.table () với url
user3674944

@ user3674944 là chính xác, bạn không thể sử dụng install.packages (). Đó là một hạn chế do Apple áp đặt. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng iTunes File Sharing, iMazed và iFunBox để thêm tệp vào thư mục Documents và bất kỳ thư mục con nào bạn tạo để tạo. Ngoài ra thư viện () hoạt động tốt như các hàm như readRDS () và lazyLoad (). Các hạn chế của Apple (xem 2.5.2 trong hướng dẫn) nghiêm cấm bổ sung mã được biên dịch. Không có giới hạn đối với các tệp cơ sở dữ liệu nối tiếp (* .rdx). <p> Bản cập nhật gần đây đã thêm nhiều gói phổ biến, bao gồm cả gói gọn gàng.
dùng3674944


0

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng ios từ cửa hàng ứng dụng để kết nối qua ssh với một máy khác trong mạng của bạn với R đã được cài đặt


0

Tôi thiết lập Rstudio trên Win10 với không gian làm việc của Amazon. Chi phí hợp lý ở mức 7,95 / tháng và 22 xu / giờ sử dụng cho tầng cơ bản. Có một ứng dụng Amazon Workspaces iOS dường như có thể sử dụng được.

Tôi không quan tâm đến việc lập trình trên iPad của tôi. Tôi quan tâm hơn đến việc chạy các chương trình và xem đầu ra. Điều này chắc chắn là khả thi với Amazon Workspaces. Nhưng lập trình thực sự có thể khả thi. YMMV.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.