IPad bị mất không kết nối được với WiFi


3

IPad 2 (WiFi) của một thành viên gia đình, được kết nối với ID Apple cũ của tôi đã bị khóa với một thông báo nói rằng cô ấy phải trả $ 30 cho ai đó trực tuyến. Tôi nói không trả tiền và tôi đã lên mạng, đăng nhập vào tài khoản iCloud được gắn vào iPad và xóa trạng thái Mất để cô ấy có thể mở khóa lại.

Tuy nhiên, iPad vẫn ở chế độ Mất vì không thể kết nối với WiFi (để nhận lệnh 'unost' từ iCloud) và để kết nối, nó cần phải được mở khóa.

Có một tùy chọn để nhập mật mã nhưng mật mã cũ không hoạt động.

Bất kỳ ý tưởng về làm thế nào tôi có thể phục hồi nó? Xóa sạch là một tùy chọn vì dù sao cũng không có nhiều.


Câu trả lời của tôi Tôi đã đưa ra giả định rằng iPad không có các vị trí Wifi "được nhớ" khác. Nếu người dùng này đã kết nối ở bất cứ đâu trước đó (nhà bạn bè, trường học, v.v.), bạn có thể tạm thời nhận được tín hiệu và nó sẽ gửi tin nhắn đến iCloud.com.
ThePCpenguin

WiFi hoạt động tại nhà của chủ sở hữu và nhà của tôi nhưng hiện tại nó không kết nối. Tôi sẽ thiết lập lại nó sau ngày hôm nay. Cám ơn sự giúp đở cuả bạn :)
Pyroglyph

Chúc may mắn! Nếu bạn cần trợ giúp, đừng ngại nhấp vào nút "nguồn" trong câu trả lời của tôi để có hướng dẫn dễ nhìn.
ThePCpenguin

Nhẫn Apple trước khi bạn kết hợp điều này hơn nữa. Họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc tại sao / tại sao / tiền chuộc đó là gì & amp; Làm thế nào bất cứ ai quản lý để đặt nó ở đó.
Tetsujin

Câu trả lời:


2

Bạn luôn có thể khôi phục một chiếc iPad bị khóa nếu bạn sở hữu thiết bị và tài khoản iCloud. Ngoài ra, kết nối qua USB với iTunes thường sẽ cho phép bạn mở khóa nhanh chóng và trên High Sierra - Mac có thể chia sẻ kết nối mạng của nó với các thiết bị iOS qua USB để bạn thậm chí không cần WiFi trên iPad để kết nối lại lên internet và nhận bản cập nhật từ iCloud / Apple cho các lệnh mở khóa đang chờ phân phối.


0

Thật không may, ngay cả khi điều này được kết nối với máy tính và được mở trong iTunes, nó vẫn sẽ yêu cầu bạn mở khóa thiết bị để "tin tưởng vào thiết bị".

Nó bốc mùi, nhưng tôi nghĩ bạn đã ám chỉ đến tùy chọn còn lại ở đây: Sử dụng iTunes để "khôi phục" iPad. (Hướng dẫn nửa đường xuống).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.