Có cách nào để kết hợp hai cửa sổ toàn màn hình thành cửa sổ chia nhỏ với Automator / AppleScript không?


8

Tôi hiện đang thực hiện một quy trình làm việc trong đó tôi cần kết hợp hai cửa sổ thành một cửa sổ xem tách (tính năng từ OS X El Capitan). Tôi có cách nào để làm điều đó với AppleScript không?


Nếu bạn sử dụng tính năng ghi và nhấn và giữ nút màu xanh lá cây để có chế độ xem tách, tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm rằng tất cả những gì bạn sẽ làm là có toàn màn hình bình thường. Tôi đã không thử ghi lại việc mở hai cửa sổ ở chế độ toàn màn hình, sau đó chuyển sang điều khiển nhiệm vụ và kéo chúng lên nhau - xem điều đó có lừa không. Trong AppleScript, trước đây sẽ thông báo cho các Sự kiện Hệ thống để chọn toàn màn hình từ thanh menu hoặc nhấn phím tắt, nhưng tôi không chơi đủ lâu để xem nó có thể làm gì với Mission Control.
DonielF

Giả sử bạn muốn một cái gì đó giống như hình ảnh bên dưới, tôi tin rằng những gì bạn cần là tạo một Dịch vụ (phím tắt hệ thống) sẽ: 1) tìm ra kích thước độ phân giải màn hình của bạn 2) thay đổi kích thước cửa sổ ngoài cùng để che một nửa màn hình 3) định vị cửa sổ ở phía bên trái (0,0). Và một phím tắt khác để làm tương tự cho phía bên phải (một nửa, 0). Điều này có được chấp nhận cho bạn?
Mateus Ribeiro

Câu trả lời:


1

Bạn có cần một màn hình toàn màn hình thực sự hay bạn đang cố gắng để đạt được một cái gì đó như thế này?

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Có hàng tá ứng dụng để làm điều này vì vậy một trong số chúng sẽ có AppleScript hoặc phím tắt. Xem:


Xin đừng downvote trừ khi bạn có một lý do thích hợp. Tôi sẽ dán hình ảnh trong các ý kiến ​​nếu tôi có thể. Ngay khi OP trả lời tôi sẽ xóa câu hỏi.
Mateus Ribeiro

2
Hey Mateus - Một số người thực sự nghiêm khắc và rất kích động khi một câu trả lời không phải là một câu trả lời theo nghĩa đen, nhưng tôi đã ủng hộ và chọn giữ điều này. Nó di chuyển cuộc thảo luận về phía trước một cách rất thực tế. Nếu bạn muốn giải thích làm thế nào để thực hiện điều này với tình huống mà bạn đã lập sơ đồ thực sự là những gì OP dự định, tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phiếu bầu hơn. Đừng quên - một phiếu bầu bằng 5 phiếu bầu cho câu trả lời.
bmike

Cảm ơn bạn đã phản hồi và hiểu của bạn @bmike.
Mateus Ribeiro

1
Tôi đã kết thúc bằng cách sử dụng ShiftIt để đạt được hiệu ứng này. Tôi đã có kịch bản tự động hóa sử dụng tổ hợp phím để định vị các cửa sổ.
dùng192958

@ user192958 cảm ơn bạn đã phản hồi, Apple nên sao chép Windows một lần, chỉ để thay đổi.
Mateus Ribeiro
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.