IOS 9.3.3 - 9.3.4, không có từ điển


6

Gần đây tôi đã cập nhật iPad Pro lên iOS 9.3.3 và nhận thấy rằng từ điển của tôi luôn đưa ra thông báo "Không tìm thấy định nghĩa".

Điều này có thể đã bắt đầu sớm hơn và tôi chỉ không nhận thấy cho đến bây giờ.

Tôi đã thử chọn Manage từ dưới cùng bên trái của tin nhắn từ điển trống, tuy nhiên, tôi vẫn nhận được cùng một tin nhắn và không có từ điển để thêm.

Tôi đã cố gắng khôi phục iPad của mình nhưng không thành công.

Bây giờ tôi đã cập nhật nó lên 9.3.4 và vấn đề từ điển không được khắc phục.


Bạn đã thử các ứng dụng khác nhau bao gồm Ghi chú, Thư, Safari, Trang, v.v?
Tom Gewecke

Vâng, điều tương tự xảy ra. Không có định nghĩa và không có từ điển khi quản lý báo chí
Gui Wahnon

Tôi có cùng một vấn đề chính xác :(
Ergwun

Đã thử cập nhật, khôi phục (hai lần) nhưng không có kết quả. Vì vậy, bực bội và hỗ trợ của Apple không giúp được gì
Gui Wahnon

Tôi đã cập nhật OQ của bạn với thông tin bạn đã mang qua các bình luận.
dan

Câu trả lời:


1

Tôi gặp vấn đề tương tự, để khắc phục nó, hãy chuyển đến thư mục này trong thiết bị của bạn: / var / MobileAsset / Assets.

Có một thư mục (com_apple_MobileAsset_DipediaService_dipedia2). Chỉ cần thay thế nội dung của thư mục từ một thiết bị apple khác có từ điển tích hợp sẵn. Đảm bảo thiết bị khác có cùng phiên bản iOS với thiết bị của bạn. Tất nhiên, bạn cần bẻ khóa cả hai thiết bị để có quyền truy cập root để giải nén và thay thế thư mục. Điều đó, hoặc cập nhật lên iOS 10 beta.

Mong rằng sẽ giúp.


Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời khuyên của bạn. Tôi sẽ thử và cho biết kết quả. Tốt nhất
Gui Wahnon

Will: Bạn đang sử dụng ios 9.3.2 trên ipad mini 4, bạn có thể tải lên các tệp này trong thư mục đó cho tôi không?

Khi tôi đã cập nhật iPad Pro lên iOS 9.3.4, tôi không thể
bẻ khóa

Gui: Rất hoan nghênh, tôi không nghĩ việc nâng cấp lên 9.3.4 sẽ khắc phục được sự cố, đây không phải là phần mềm có thể bẻ khóa, bạn có thể hạ cấp xuống 9.3.3 hoặc 9.3.2 vì apple vẫn đang ký các phần mềm này và sau đó bạn có thể bẻ khóa hoặc nếu bạn không muốn bẻ khóa thì hãy cập nhật lên iOS 10 beta, đã kiểm tra các từ điển đang hoạt động ở đó.
Sẽ

Dang: Xin lỗi người đàn ông tôi không sử dụng 9.3.2. Nếu tôi tìm thấy một thiết bị với 9.3.2 tôi sẽ đăng thư mục. Nếu không, bạn phải tìm một thiết bị có 9.3.2 nhưng không nhất thiết phải là iPad, có thể là bất kỳ thiết bị nào.
Sẽ

-1

Vấn đề đã được giải quyết bằng cách cập nhật iOS lên 9.3.4 và sau đó thay đổi vùng hoặc ngôn ngữ hoặc cả hai (tôi thay đổi cả hai và nhận tài liệu tham khảo để tải xuống tất cả từ điển. Tôi nghĩ rằng nhóm hỗ trợ của Apple đã nghe thấy chúng tôi)


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Đây dường như không phải là một câu trả lời, và có lẽ sẽ tốt hơn khi bình luận hoặc một câu hỏi khác hoàn toàn. Tôi biết bạn chưa có điểm để đăng bình luận, nhưng tôi đã yêu cầu ai đó đến xem. Trong lúc này, hãy xem liệu bạn có thể thu thập các điểm cần thiết bằng cách đặt một hoặc hai câu hỏi, chỉnh sửa bài đăng, thay đổi thẻ hoặc trả lời câu hỏi.
JMY1000
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.