Sử dụng giắc âm thanh duy nhất của Macbook Pro cho cả đầu vào và đầu ra cùng một lúc?


6

Về cơ bản, Macbook Pro 13inch (đầu năm 2011) chỉ có một giắc âm thanh, nhưng tôi cần hai cái.

Những gì tôi muốn làm là cắm đàn piano điện của tôi (tôi có cáp âm thanh từ nam sang nam, tôi cắm một đầu vào đàn piano, đầu còn lại trong giắc micrô) vào máy tính, sau đó phát một số bản nhạc sao lưu trên máy tính, và cuối cùng cắm tai nghe vào máy tính để tôi có thể nghe cả những gì tôi đang chơi và bản nhạc nền.

Điều này hoạt động hoàn toàn tốt khi tôi sử dụng netbook của tôi. Tuy nhiên, bây giờ tôi muốn sử dụng macbook của mình, nhưng nó chỉ có một giắc cắm, vì vậy tôi không thể cắm cả đàn piano và tai nghe vào.

Có một loại bộ chia nào tôi có thể sử dụng để tôi có thể cắm cả hai cùng một lúc không? Tôi tìm thấy một số chủ đề trực tuyến, chẳng hạn như chủ đề này , nhưng một số bài viết có vẻ mâu thuẫn, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã đăng ở đây.

Tôi cũng sẽ hoan nghênh bất kỳ câu trả lời nào có thể giải thích lý do mà Apple sử dụng không bao gồm jack thứ hai. Vui lòng không sử dụng kích thước làm đối số; Netbook 10 inch vừa vặn với 2 giắc cắm tốt.

Cảm ơn!

Câu trả lời:


5

Có - bộ chia tốt trộn chính xác các chân để cung cấp đầu ra micrô và âm thanh nổi trong cùng một giắc cắm. Tất nhiên, bạn có thể nhận được các hộp đột phá như Griffin iMic và có lợi ích của mạch D / A sạch hơn với chi phí mang theo một thiết bị khác được cắm vào USB. Giống như tất cả mọi thứ - một số sản phẩm đắt tiền có giá quá cao và một số sản phẩm giá rẻ là vô giá trị. Tôi sẽ đi với một thương hiệu tên - đặc biệt là nếu các sản phẩm của họ được mang trên Apple Online hoặc được lưu trữ trong các cửa hàng bán lẻ.

Lion không thêm điều khiển trong đó bạn có thể chọn biểu tượng loa trong menu và chuyển từ đầu vào và đầu ra.


Về lý do - trừ khi một kỹ sư của Apple bước lên, chúng ta sẽ phải suy đoán.

Dưới đây là những lý do để có ít cổng hơn. (Chúng không tốt, nhưng chúng là lý do)

  • Đơn giản - tất cả iPhone / iPad / iPod touch đều có một cổng. Nhiều người không cần hoặc không muốn nhầm lẫn về việc họ đã cắm cổng nào vào máy Mac của họ. Giống như bạn thực sự đánh giá cao việc có hai, nhiều người đánh giá cao việc chỉ có một giắc cắm âm thanh nổi.
  • Đơn giản bên trong - một công tắc ít hơn, một phần ít chuyển động hơn, một số điểm hàn.
  • Khoảng cách bên trong quan trọng hơn nhiều so với không gian bên ngoài. Nếu bạn xem hướng dẫn sử dụng tách rời tuyệt vời của iFixit - bạn sẽ thấy thực sự không có chỗ trên bảng logic cho một đầu nối khác. Thiết kế sẽ phải hy sinh một cổng USB hoặc khe cắm thẻ SD để nhường chỗ cho gói thứ hai mà không làm giảm dung lượng cho pin. Những máy Mac này được đóng gói vô cùng chặt chẽ và mặc dù có vẻ ngoài sạch sẽ của không gian bên ngoài dư thừa, bên trong chúng được đóng gói như cá mòi tục ngữ trong một cái hộp.

Việc thiếu không gian này có khả năng cắt giảm các tính năng từ các máy Mac nhỏ hơn như cổng tai nghe mini dự phòng.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Tôi vừa kiểm tra điều khiển trong System Preferences trong Lion và thực sự có một điều khiển gọi là "sử dụng cổng âm thanh cho:". Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chuyển đổi giữa "Đầu ra âm thanh" và "Đầu vào âm thanh". Do đó, nếu tôi sử dụng bộ chia, tôi sẽ không phải chọn chỉ một trong số đó, và do đó tôi sẽ không thể sử dụng cả micrô và tai nghe cùng một lúc? Nếu vậy, tôi đoán một số thiết bị USB là lựa chọn duy nhất của tôi? Ngoài ra, cảm ơn bạn đã thảo luận về lý do.
houbysoft

Tôi đã sử dụng tai nghe Apple cho cuộc gọi hai chiều trong quá khứ với model đó. Tôi tin rằng nó sẽ hoạt động nhưng không thể nói chắc chắn vì tôi không có mô hình chính xác của bạn. Bạn có biết chính sách hoàn trả nếu bạn nhận được thứ gì đó và nó không bắt chước tai nghe của Apple để bạn không bị mắc kẹt với việc mua hàng của mình. Tôi yêu iMic của tôi - và nếu bạn muốn chi 85 đô la trở lên, có những hộp phá vỡ âm thanh nghiêm trọng vào những ngày này sử dụng CoreAudio và có nhiều tùy chọn để ghi âm.
bmike

0

Đây là một vấn đề kích thước :). Nếu bạn nhìn vào bo mạch hệ thống so với khoang chứa pin và ổ cứng, bạn sẽ thấy chúng không thể lắp được. Những gì tôi sẽ làm là lấy một số loại thẻ âm thanh USB như thế này tại newegg.com (chỉ là một ví dụ, không phải cắm newegg.com http://www.newegg.com/Sản phẩm / ProducttList.aspx? Submit = ENE & Depa = 0 & Đặt hàng = BESTMATCH & Mô tả = usb% 20sound% 20card% 20mac & IsRelated = 1 & cm_sp = KeywordRelated -_- usb_sound_card -_- usb% 20sound% 20card% 20mac

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.