Xóa khóa Lặp lại trên macOS Sierra 10.12.0 Bị hỏng


4

Giữ phím trên bàn phím không khiến nó lặp lại chính xác. Phím sẽ lặp lại, nhưng chỉ sau 2 giây hoặc lâu hơn. Trong một số trường hợp, nó không lặp lại. Có một vài gợi ý trôi nổi trên các diễn đàn nhưng dường như không có vấn đề nào khắc phục được.

Cài đặt trong tùy chọn bị bỏ qua: enter image description here

Thật thú vị, lặp lại khóa dường như hoạt động trong Terminal, nhưng đó là ngoại lệ. Nó bị hỏng trong Ghi chú, Thư, TextEdit, v.v.

Có ý kiến ​​gì không?

Câu trả lời:


2

Lỗi này đã được Apple sửa trong macOS 10.12.1, được phát hành vài giờ sau khi tôi viết ở trên ...


Chúng tôi thích câu trả lời không chỉ là một dòng. Lý tưởng nhất là bạn muốn giải thích tại sao câu trả lời của bạn là * đúng. "Nó cũng giúp cung cấp các liên kết, trích dẫn và / hoặc ảnh chụp màn hình. Vui lòng xem lại phần trợ giúp của chúng tôi Cách trả lời viết câu trả lời hay cho câu hỏi
Allan

Nhận xét của bạn dường như không đề cập đến câu hỏi của tôi. Câu hỏi của tôi rất chi tiết và cụ thể và bao gồm một ảnh chụp màn hình. Câu trả lời không cần cùng mức độ chi tiết vì bản cập nhật macOS 10.12.1 đã chứng minh rằng câu hỏi của tôi là do lỗi trong 10.12.0. Apple, như bạn biết, không cung cấp danh sách đầy đủ về mọi lỗi họ sửa trong các bản phát hành điểm hoặc bất kỳ bản phát hành nào vậy có liên quan gì?
demianturner

Tôi vẫn gặp sự cố vào ngày 10.12.2. Là giới thiệu lớn?
rafaelcosman

Đúng là các ký tự lặp lại với một phím nhấn được duy trì chỉ có trong Terminal, tôi cũng không nhận được sự lặp lại trong Ghi chú, Thư và TextEdit. Tuy nhiên, "lỗi" đặc biệt xấu trong 10.12.0 khi bạn không thể giữ phím xóa / xóa lùi để xóa một dòng văn bản, điều này hiện đã hoạt động tốt. Tôi tin rằng việc lặp lại khóa đã bị xóa khoảng một năm trước vì một menu bật lên cung cấp cho bạn các ký tự có dấu ở các ngôn ngữ khác nhau (trên một số ký tự). Nhưng lặp lại trên phím xóa sẽ luôn hoạt động, điều này đúng với tôi trong 10.12.2.
demianturner

0

Điều này làm việc cho tôi trên macOS 10.12.2:

http://www.howtogeek.com/267463/how-to-enable-key-repeat-in-macos/

Tóm lại, nó nói với:

  1. Thiết bị đầu cuối mở
  2. Nhập lệnh: defaults write -g ApplePressAndHoldEnabled -bool false
  3. Khởi động lại

Bạn cần khởi động lại sau khi bật cài đặt này trên HOẶC tắt.


Đó là điều tốt để biết, cảm ơn. Tôi thực sự thích hành vi mặc định và sử dụng cửa sổ bật lên với các ký tự có dấu. Tôi đã cập nhật bài đăng tiêu đề để phản ánh tốt hơn vấn đề đã được khắc phục trong macOS 10.12.1
demianturner

Như một nhận xét bổ sung - điều này sẽ thay đổi hành vi của "nhấn và giữ để lấy các phím phụ" - như phím "en-yay" n (ñ) sẽ không còn khả dụng bằng cách giữ "n" và sau đó nhấn "1 "(Trên bàn phím Hoa Kỳ của tôi). Tôi đã dành một thời gian dài để nhớ mã diacritics cho một số khóa, vì vậy nó không giúp tôi.
Jon V
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.