Bàn phím USB không hoạt động sau khi Macbook thức dậy sau khi ngủ [đóng]


5

Tôi có một bàn phím USB tương thích với PC tiêu chuẩn được cắm vào máy Mac. Nó hoạt động tốt, nhưng bất cứ khi nào tôi đánh thức máy Mac của mình khỏi giấc ngủ, tôi buộc phải rút phích cắm và cắm lại bàn phím từ USB để làm cho nó hoạt động.


Chi tiết, chi tiết, chi tiết ...
Tetsujin

Tôi không thấy làm thế nào điều này không rõ ràng, do đó tôi không hiểu tại sao nó bị đóng cửa. Tôi có cùng một vấn đề và một cách giải quyết tôi nhận thấy là đánh thức mac bằng bàn phím tích hợp, sau đó bàn phím usb hoạt động ...
Calahad

Câu trả lời:


1

Tôi sẽ đặt lại cả PRAM / NVRAM và SMC của bạn. Xem bên dưới để được hướng dẫn.

Đặt lại PRAM / NVRAM của bạn

Các máy Mac cũ hơn có cái gọi là Parameter RAM (PRAM), các máy Mac mới hơn sử dụng Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên không biến động (NVRAM). Nó có thể là giá trị bạn cũng đặt lại này. Đây là cách để:

 1. Tắt máy của bạn. Vâng, tắt hoàn toàn, không chỉ đăng xuất.
 2. Nhấn power button và sau đó nhấn commandoptionprphím. Bạn phải chắc chắn rằng bạn nhấn các phím này trước khi màn hình màu xám xuất hiện nếu không nó sẽ không hoạt động.
 3. Giữ các phím đó xuống cho đến khi máy Mac của bạn khởi động lại và bạn ở đây, tiếng chuông khởi động.
 4. Buông chìa khóa và để máy Mac của bạn khởi động lại bình thường.

Lưu ý: Khi bạn đăng nhập lại, bạn có thể cần điều chỉnh lại một số tùy chọn hệ thống của mình (ví dụ: tốc độ chuột, thời gian và ngày / múi giờ, v.v.).

Đặt lại SMC

Bộ điều khiển quản lý hệ thống (SMC) của máy tính của bạn cũng có thể được đặt lại. Tuy nhiên, hướng dẫn thực hiện việc này trên MacBook khác nhau tùy thuộc vào loại pin họ sử dụng. Vì câu hỏi của bạn đã chỉ định mô hình, tôi đã cung cấp cả hai bộ hướng dẫn bên dưới:

Đối với MacBook Pro, MacBook Air và MacBook, nơi bạn không thể tự tháo pin (tức là pin tích hợp), đây là những gì bạn làm:

 1. Tắt máy tính của bạn
 2. Giữ bộ chuyển đổi MagSafe (hoặc cáp nguồn) được cắm vào .
 3. Nhấn đồng thời shiftoptioncontrol(ở phía bên trái của bàn phím) cácpower button
 4. Đi thôi
 5. Bật máy tính của bạn trở lại với nút nguồn.

Đối với MacBook Pro, MacBook, v.v. bạn có thể tháo pin ra, đây là những gì bạn làm:

 1. Tắt máy tính của bạn
 2. Ngắt kết nối phích cắm MagSafe (hoặc cáp nguồn) khỏi máy tính
 3. Tháo pin
 4. Nhấn trong power button5 giây và phát hành
 5. Đặt pin trở lại
 6. Kết nối lại dây MagSafe (hoặc cáp nguồn)
 7. Bật lại máy tính của bạn bằng nút nguồn

Với macOS Sierra 10.12.5, đã thử cả hai nhưng không có may mắn ...
Jason Gao

MacOS Sierra 10.12.6, điều này hoạt động một phần ở chỗ nếu tôi bắt đầu không có thiết bị 'nào khác' được kết nối và từng cái một, kiểm tra cả ngủ và ngủ sau khi khởi động lại - tôi có thể bị mất điện ảnh hưởng đến thiết bị mà tôi đã không ' T quan tâm để có tất cả thời gian (có nghĩa là, làm việc ok sau khi máy tính thức dậy khỏi giấc ngủ). Vì vậy, về cơ bản tôi đã chắc chắn rằng bàn phím là cái đầu tiên tôi cắm vào sau khi trải qua các bước trên. Thất bại của tôi đã được chuyển từ bàn phím (trước) sang thiết bị DAW / âm thanh (sau đó.) Ngoài ra, không biết điều đó có tệ cho thiết bị âm thanh không, nhưng tôi không thấy nó kích hoạt DAW để 'bật' cả.
Rene Marcelo
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.