Làm cách nào để khiến iCloud ngừng đồng bộ hóa tài liệu mà không xóa khỏi Mac?


7

Tôi chưa bao giờ bật "đồng bộ hóa tài liệu và máy tính để bàn lên iCloud" nhưng một người bạn nói rằng cô ấy chưa bao giờ bật nhưng nó vẫn bật. Khi cô ấy cố gắng tắt nó, cửa sổ bật lên "bạn có chắc không" nói rằng nó sẽ giữ các tài liệu trên iCloud nhưng xóa chúng khỏi Mac. Điều đó là hoàn toàn ko có ý nghĩa!

Nhưng iCloud đã đầy, vì vậy cô ấy không thể lưu bất cứ thứ gì. Là một sinh viên đại học, đó là một vấn đề nghiêm trọng. Và mất tài liệu, sau đó phải đăng nhập vào giao diện web để lấy lại chúng cũng vô lý không kém.

Cách dễ nhất để tắt tài liệu của iCloud và giữ chúng trên máy tính là gì? Cô ấy không có máy tính khác để đồng bộ hóa đáng giá. Cô ấy có iPhone nhưng không ai muốn viết tài liệu nghiên cứu trên iPhone. (Đặc biệt là người phụ thuộc vào VoiceOver)

Tôi biết chúng ta có thể tạo một bản sao lưu và khôi phục sau khi xóa. Hoặc re-downlonad từ giao diện web. Nhưng thật khó tin Apple sẽ tạo ra một quy trình mà người dùng thù địch.


Thật ra, đừng bao giờ đánh giá thấp Apple. Đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ cần sao lưu mọi thứ và khôi phục lại sau. Nếu bạn đã thiết lập Time Machine, bạn đã có thể thực hiện nó.
Rushil Srivastava

Tạo một bản sao, để Apple xóa bản gốc, sau đó đặt lại bản sao. Vâng, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi có thể làm điều đó, nhưng điều đó chỉ sai.
WGroleau

@WGroleau, nếu bạn "tạo bản sao", bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn không kết thúc với các bản sao trong thư mục "iCloud Drive" như được tham chiếu trong câu trả lời của tôi dưới đây.
j-beda

Điều này thật ngu ngốc. Các tệp dường như được lưu trữ trong iCloud thực sự được lưu trữ cục bộ, nhưng trong thư mục được đồng bộ hóa ở đâu đó trong ~ / Thư viện của bạn. Khi bạn dừng đồng bộ hóa Tài liệu và Máy tính để bàn, các thư mục đó trong ~ / bị xóa / xóa nhưng chúng vẫn còn trong ~ / Library / iCloud (hoặc bất cứ thứ gì) và cũng hiển thị trên ổ iCloud (phản chiếu ~ / Library / iCloud), vậy bạn sẽ làm gì khi bạn bật đồng bộ hóa và muốn khôi phục Desktop và Documents là bạn chỉ cần kéo nội dung của từng thư mục trong iCloud sang đối tác cục bộ của chúng trong ~ /. Thao tác này sẽ chuyển các tệp từ ~ / Library / iCloud sang tầm
db

Càng ~ / Máy tính để bàn và ~ / Tài liệu. Đó là, ngay cả khi ổ iCloud báo cáo, nó vẫn không bị mất vì tất cả đều được lưu trữ cục bộ và việc chuyển từ ~ Library / iCloud sang ~ / là ngay lập tức. Nhưng Apple đang nói dối, nội dung của ~ / Desktop đã biến mất (nó nằm trong ~ / Library / iCloud / Desktop) nhưng nó không bị xóa khi bạn tắt đồng bộ hóa. Giao diện người dùng, thông báo lỗi và toàn bộ quá trình này là điều tồi tệ nhất tôi từng thấy trong một thời gian ngắn. Và tại sao f *** muốn bạn đồng bộ hóa Máy tính để bàn của bạn với đám mây. Ít nhất tôi sử dụng nó để lưu trữ tạm thời các tệp đôi khi rất lớn (hàng chục GB). Và tại sao bạn lại có thể
db

Câu trả lời:


5

Các từ ngữ của cảnh báo là sai lệch. Nếu bạn tắt đồng bộ hóa này, các tệp sẽ không bị xóa hoặc bị xóa, nhưng chúng sẽ không nằm trên ~ / Desktop hoặc trong các thư mục ~ / Documents của bạn. Chúng sẽ nằm trong thư mục "iCloud Drive" của bạn, đây là thư mục trên máy tính được đồng bộ hóa với iCloud, nhưng vẫn có sẵn trên máy tính của bạn. Để mọi thứ "trở lại bình thường", bạn sẽ chỉ cần di chuyển các tệp từ thư mục "iCloud Drive" trở lại thư mục ~ / Desktop và ~ / Documents.

Đây là cách dọn dẹp mọi thứ:

Trước tiên, hãy vào menu Apple -> "Tùy chọn hệ thống" -> iCloud

Trong tùy chọn iCloud, bạn nên nhấp vào nút "Tùy chọn" bên cạnh mục "iCloud Drive" và nếu mục "Thư mục máy tính để bàn & tài liệu" được chọn, thì đó có lẽ là nguyên nhân khiến bạn sử dụng quá nhiều dung lượng trên máy tính của Apple. Nếu bạn bỏ chọn hộp này, bạn có thể khôi phục rất nhiều dung lượng từ bộ nhớ iCloud của mình, nhưng sẽ mất thêm một vài bước để nó "trở lại bình thường":

Chuyển đến Menu Apple> Tùy chọn hệ thống> iCloud> iCloud Drive và bỏ chọn hộp kiểm "Máy tính để bàn & tài liệu". Bạn sẽ nhận được cảnh báo bật lên rằng các tệp này sẽ chỉ được lưu trữ trong iCloud Drive nếu bạn tắt đồng bộ hóa Desktop và Documents. Hãy tiếp tục và nhấp vào Tắt Turn Tắt. Các tệp trên máy tính để bàn và trong thư mục Tài liệu của bạn dường như sẽ bị xóa nhưng chúng vẫn nằm trong thư mục "iCloud Drive" trên máy tính của bạn, nó sẽ tự động mở sau khi bạn nhấp vào Tắt Turn Tắt, vì vậy các tệp này không thực sự biến mất và bị xóa, nhưng chỉ đơn giản là trong iCloud Drive.

Tiếp theo, hãy mở thư mục iCloud Drive trên máy Mac của bạn và bạn sẽ thấy hai thư mục có tên là Desktop Desktop và và Documents Documents. Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục "iCloud Drive" (có thể được liệt kê trong "thanh bên" của cửa sổ Finder có thể được hiển thị bằng cách sử dụng mục trình đơn Finder "Xem" -> "Hiển thị thanh bên" nếu thanh bên bị ẩn), bạn có thể có truy cập vào nó bằng cách vào mục trình đơn Finder "Finder" -> "Preferences" -> "Sidebar" và đảm bảo mục "iCloud Drive" được chọn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mục menu Finder "Go" -> "iCloud Drive" để mở thư mục này.

Thư mục "iCloud Drive" là nơi chứa các tệp của bạn. Bây giờ bạn có thể di chuyển nội dung của "iCloud Drive" / Desktop và "iCloud Drive" / Documents trở lại ~ / Desktop và các thư mục ~ / Documents của bạn.

Bạn có thể để các thư mục hiện tại của máy tính để bàn và máy tính để bàn trống trong "iCloud Drive" trong "iCloud Drive". Nếu bạn xóa chúng, chúng có thể được tạo lại tự động, vì vậy đừng ngạc nhiên.

Trang web sau đây có một số hình ảnh của các cửa sổ cũng như một số văn bản tôi đã sao chép ở trên: http://www.howtogeek.com/273629/how-to-restore-your-desktop-and-document-after-diseac- icloud-sync-in-macos-sierra /

Dưới đây là một tài liệu tham khảo khác về các vấn đề: http://www.macworld.com/article/3098804/data-center-cloud/how-to-use-icloud-drive-s-new-desktop-and-document-access- trong-macos-sierra.html


Ồ Tôi nghĩ rằng tôi sẽ bảo cô ấy tạo một bản sao lưu trước, chỉ trong trường hợp!
WGroleau

Cô ấy đã rời khỏi trường, vì vậy tôi đã gửi mail cho cô ấy liên kết này. Vì tôi không thể tự mình thử, tôi sẽ cho rằng nó hoạt động và chấp nhận câu trả lời.
WGroleau

Mặc dù bản sao backukp không bao giờ là một ý tưởng tồi, @WGroleau, có một thách thức về việc đặt nó ở đâu - vào ~ / Tài liệu hoặc ~ / Các thư mục trên máy tính tất nhiên sẽ có nó với tất cả những thứ mà một người đang cố gắng quan tâm. Có lẽ đây sẽ là một lý do tốt để chạy Time Machine hoặc các hệ thống sao lưu khác. Trong mọi trường hợp, tôi đã có một tá khách hàng với vấn đề này và không ai trong số họ bị mất dữ liệu - chỉ cần không bỏ bất cứ thứ gì vào thùng rác.
j-beda
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.