Cách tốt nhất để ghi lại một cuộc hội thoại âm thanh được thực hiện trong Skype là gì?


8

Tôi sẽ phỏng vấn ai đó trong một vài tuần cho một câu chuyện và chúng tôi sẽ không có cơ hội gặp gỡ trực tiếp. Do đó, cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện trên Skype hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng này.

Cách tốt nhất để ghi lại cả tôi và người tôi sẽ phỏng vấn là gì?


Có thể muốn chỉ định đây là dành cho MacOS chứ không phải phiên bản iPhone hoặc iPhone
Stevoisiak

Câu trả lời:


4

Tôi đề nghị bạn sử dụng Ecamm Call Recorder . Đây là một plugin cho Skype sẽ ghi cả hai mặt của cuộc hội thoại thành các bản nhạc riêng biệt. Nếu bạn cần âm thanh chất lượng cao, bạn có thể yêu cầu người được phỏng vấn ghi lại âm thanh của riêng họ tại địa phương bằng QuickTime và gửi cho bạn tệp âm thanh. Chúng tôi sử dụng kết hợp cả hai để tạo Podcast khác nhau - các bản ghi riêng lẻ cho chất lượng và bản ghi Skype mà chúng tôi sử dụng để đồng bộ hóa cuộc trò chuyện.


Nghe hay đấy, tôi sẽ xem xét nó.
zneak

2

Đây là một giải pháp liên quan đến các ứng dụng miễn phí độc quyền mà tôi tìm thấy trong một câu trả lời tuyệt vời ở đây . Nó liên quan đến SoundflowerAudacity . Một video tuyệt vời về cách - ở đây . Có vẻ như nó vượt trội so với các giải pháp trả phí mà tôi thấy đã thảo luận trên mạng, nhưng không cung cấp cùng mức độ tùy chỉnh và độ phức tạp (đặc biệt là các kênh và kênh riêng biệt).

Tôi sẽ nhân rộng giải pháp đó ở đây với một số điều chỉnh theo hệ thống của tôi. Tôi đã thử nghiệm điều này trên Mavericks. Để biết thêm chi tiết về lý do đằng sau giải pháp này, hãy xem các liên kết ở trên.

  • Đầu tiên, cài đặt Soundflower. Khởi động lại có lẽ cần thiết.

(Từ nguồn đã nói ở trên:

Tại sao bạn cần Soundflower

... Bạn cần một bộ loa riêng và mic bổ sung để Audacity có thể nghe đầu ra từ loa thông qua mic thứ hai. Chúng tôi cho rằng bạn không muốn mua bất kỳ phần cứng bổ sung nào và đây là nơi SoundFlower đến. Sử dụng SoundFlower, bạn sẽ tạo một luồng âm thanh riêng, tức là một thiết bị âm thanh ảo mà bạn có thể định tuyến âm thanh đầu ra, sau đó có Audacity lắng nghe nó như thể nó được nhập từ mic thứ hai.)

  • Cài đặt Audacity. Chỉ cần sao chép toàn bộ thư mục vào Ứng dụng (hoặc ở một vị trí khác nếu bạn phải).

  • Mở cài đặt âm thanh và sửa đổi như dưới đây:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

  • Chuyển đến Ứng dụng> Tiện ích> Cài đặt MIDI âm thanh và từ menu Window, chọn 'Hiển thị cửa sổ âm thanh'. Những gì bạn phải làm ở đây là định tuyến lại âm thanh đến một thiết bị đầu ra (một thiết bị ảo) mà Audacity có thể nghe và ghi lại từ đó. Từ dấu cộng ở phía dưới, chọn 'Tạo thiết bị đa đầu ra'. Sau khi tạo, hãy chọn nguồn đầu ra của bạn (chúng tôi đang sử dụng loa tích hợp) và Soundflower (2ch).

nhập mô tả hình ảnh ở đây

  • Tiếp theo, nhấp lại vào dấu cộng và chọn 'Tạo thiết bị tổng hợp'. Ở đây, chọn thiết bị đầu vào của bạn.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

  • Chuyển đến tùy chọn của Skype và chọn 'Thiết bị đa đầu ra' mới được tạo này làm thiết bị đầu ra cho 'Loa'. Đầu ra âm thanh của bạn từ Skype sẽ được chuyển đến nó

nhập mô tả hình ảnh ở đây

  • Bắt đầu Audacity (khởi chạy lại nếu đã chạy). Chuyển đến Tùy chọn và thực hiện các thay đổi này: thay đổi thiết bị thành 'Thiết bị tổng hợp' và các kênh của nó thành 3 hoặc 4, để bạn sẽ có một hoặc (tại sao không) hai kênh cho mic của mình và hai cho âm thanh của người khác.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

  • Bắt đầu ghi âm cuộc hội thoại Skype. Sử dụng một cuộc gọi thử nghiệm đầu tiên. (Sau đó, sử dụng một cuộc gọi thực tế nhưng chỉ cho mục đích thử nghiệm. Xem sau vài phút xảy ra biến dạng. Nếu vậy, bạn có thể thử một tốc độ mẫu khác trong cài đặt Thiết bị Tổng hợp ...)

Bạn sẽ nhận được âm thanh ba kênh, nghĩa là giọng nói của bạn và của người khác sẽ được tách các bài hát thành các kênh riêng biệt . nhập mô tả hình ảnh ở đây

Có thể là một ý tưởng tốt để lưu dự án của bạn, do đó có cuộc hội thoại ở định dạng ban đầu của Audacity, để chỉnh sửa trong tương lai, nếu cần. Nhưng để lưu cuộc hội thoại để sử dụng ngoài Audacity, bạn phải xuất nó.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Theo mặc định, Audacity sẽ cố gắng trộn lẫn để đơn âm tất cả các bản nhạc (tạo một bản nhạc trong số chúng). Bạn có thể muốn tách chúng ra: đó là một điểm cộng lớn nếu, ví dụ, bạn ghi lại một cuộc phỏng vấn, cần được phiên âm và do đó cần phải được nghe chi tiết. Giọng nói của bạn và của người khác có thể dễ dàng nghe / chỉnh sửa / xuất riêng nếu chúng xảy ra chồng chất.

Vì vậy, hãy chuyển đến tùy chọn của Audacity và thay đổi để sử dụng kết hợp tùy chỉnh để xuất

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Bạn sẽ được trình bày với các tùy chọn liên quan đến cài đặt kênh. Bạn có thể nên để chúng không thay đổi - xem bên dưới; (hoặc, nếu bạn thực sự cần, bạn có thể đặt các bản nhạc khác nhau vào một kênh hoặc một bản nhạc trong nhiều kênh hoặc thậm chí tăng số lượng kênh.)

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Để thấy rằng bạn có các kênh riêng biệt trong tệp âm thanh được xuất, hãy mở nó trong Audacity. Trong trường hợp giọng nói bị chồng lên và thật khó để hiểu một người nói gì, bạn có thể nghe thấy giọng nói riêng, nếu họ ở trên các kênh riêng biệt, bằng cách chỉ nghe một kênh cùng một lúc. Đối với điều này, chọn tùy chọn 'Solo' cho kênh đó, rồi phát.

Đó là lý do tại sao tốt hơn là để mỗi bản nhạc trong một kênh riêng - vì chúng theo mặc định nếu bạn sử dụng kết hợp tùy chỉnh để xuất. (Sau đó, bạn cũng có thể chỉ xuất kênh đó hoặc một phần của kênh, v.v.).

nhập mô tả hình ảnh ở đây


QUAN TRỌNG!

Các thay đổi được thực hiện cho cài đặt Âm thanh sẽ được hoàn nguyên khi kết thúc. (Các thay đổi được thực hiện cho Skype không còn quan trọng và chương trình sẽ hoạt động như trước.)

Nếu đầu ra Âm thanh được đặt thành Soundflower (như trong hình ảnh đầu tiên), bạn có thể không nghe thấy gì khi phát nhạc trong iTunes, ví dụ, nếu Soundflower không chạy hoặc nếu tùy chọn 'Tích hợp' không được chọn như bên dưới :

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Vì vậy, hãy mở Soundflower và đặt nó phù hợp nếu bạn cần sử dụng hoặc nếu không cần nữa, hãy đóng nó và thay đổi lại cài đặt đầu ra Âm thanh thành bản gốc: Loa trong hoặc Tai nghe - thay vì Soundflower.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1

Có nhiều cách để làm điều này.
Bạn có thể quay video và âm thanh bằng Screenflow hoặc bạn có thể ghi lại âm thanh của mình trên máy Mac bằng phần mềm như Audacity hoặc trình phát QuickTime rất riêng của Apple bằng cách sử dụng giắc cắm kết nối đầu ra âm thanh của bạn với đầu vào âm thanh.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.