Apple TV nào sớm nhất có thể phản chiếu iPad?


3

Vì vậy, tôi cần phải phản chiếu iPad Air 2 (không chỉ các ứng dụng dự phòng, toàn bộ màn hình và âm thanh) không dây với máy chiếu và tôi đã nghĩ đến việc mua Apple TV. Tuy nhiên, vì phiên bản hiện tại quá đắt, tôi đã nghĩ đến việc mua một phiên bản cũ hơn (giả sử, phiên bản TV thế hệ thứ 3 A1427, A1469 hoặc Thế hệ 2). Bằng cách nào đó, tôi không thể tìm thấy điều này trong trợ giúp của Apple (tôi đoán ... vì họ cập nhật nó lên phiên bản mới nhất, đôi khi "ẩn" những cái trước đó).

Đó là sớm nhất phiên bản có thể (tạm thời) phản chiếu màn hình iPad?


Mặc dù @grgarside là chính xác, tôi vẫn khuyên bạn nên mua Apple TV 3 nếu có thể. Bạn có thể chọn những thứ này với giá cả hợp lý. Bạn cũng có thể có tùy chọn mua một mô hình hiện tại đã được Apple tân trang lại (nhưng bạn sẽ phải kiểm tra trang web Apple địa phương của mình để kiểm tra tính khả dụng (thường ở cuối trang chính bạn sẽ thấy một liên kết cho Tân trang và giải phóng mặt bằng cổ phần.
Monomeeth

Cảm ơn @Monomeeth cho nhận xét của bạn. Mặc dù, bạn có một lý do tại sao để có được một phiên bản mới hơn? Là nó nhanh hơn, nó có một kinh nghiệm ít lag, vv? Ngoài ra, vâng, tôi tiếp tục xem phần tân trang cho đất nước của tôi, mặc dù lần cuối tôi nói nó (Apple TV 3 với mức giảm giá 14%), nó đã biến mất trong vài phút
Korcholis

1
Chà, sở thích của tôi đối với Apple TV 3 dựa trên một vài điều. Thứ nhất, nó hỗ trợ video 1080p (có thể quan trọng tùy thuộc vào máy chiếu bạn đang sử dụng), trong khi Apple TV 2 bị giới hạn ở video 720p. Ngoài ra, ATV3 có RAM 512 MB so với RAM 256 MB của ATV2. ATV3 có bluetooth, còn ATV2 thì không. Hệ điều hành tối đa cho ATV2 là Apple TV 6.2, trong khi đối với ATV 3, nó vẫn có khả năng chạy HĐH hiện tại. Có những sự khác biệt khác, nhưng về cơ bản, một chiếc ATV3 là một mô hình tốt hơn trừ khi bạn muốn bẻ khóa nó, trong trường hợp đó, ATV2 sẽ là một lựa chọn tốt hơn.
Monomeeth

Chà, @Monomeeth, bạn đã thuyết phục tôi!
Korcholis

Câu trả lời:


3

Các Apple TV 2 là Apple TV sớm nhất hỗ trợ AirPlay Mirroring, là Apple TV sớm nhất có khả năng cài đặt Cập nhật phần mềm 4.4, có thêm tính năng này.

Phản chiếu AirPlay: Truyền không dây những gì trên màn hình iPhone 4S hoặc iPad 2 của bạn sang HDTV.

https://support.apple.com/kb/HT202157


Xin chào, cảm ơn @grgarside! Tôi thực sự nghĩ rằng phản chiếu chỉ có sẵn từ TV 3 mới nhất, nhưng ruột của tôi nói với tôi rằng tôi phải hỏi trước. Cảm ơn một lần nữa!
Korcholis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.