Microsoft Office cho Mac 2011 có bị ảnh hưởng bởi việc nâng cấp từ Yosemite lên Sierra không?


4

Tôi muốn biết liệu có an toàn khi nâng cấp từ Yosemite lên Sierra hay không, với Microsoft Office cho Mac 2011 (phiên bản 14.7.1) được cài đặt. Tôi sẽ phải cài đặt lại nó một lần nữa, hoặc nó có an toàn và không phải lo lắng?

Câu trả lời:


4

Điều tôi có thể nói với bạn là Microsoft Office cho Mac 2011 thực sự hoạt động trong macOS Sierra.

Tôi cũng vừa mới kiểm tra Ứng dụng Roaming của nó trang và lên đến phiên bản 14.6.8 đã được xác nhận là hoạt động trong macOS Sierra. Mặc dù đây không phải là phiên bản bạn trích dẫn (14.7.1), Microsoft thường cung cấp các bản cập nhật để cải thiện khả năng tương thích với HĐH, vì vậy phiên bản mới hơn của bạn sẽ hoạt động tốt.

Về việc bạn sẽ có bất kỳ vấn đề nào vì bạn đang nâng cấp trực tiếp từ Yosemite lên Sierra, không ai có thể đảm bảo cho bạn 100% vì mọi hệ thống đều có các yêu cầu riêng (tùy thuộc vào cấu hình, phần mềm được cài đặt, phần cứng được kết nối, v.v.). Tuy nhiên, cài đặt MS Office hiện tại của bạn Nên vẫn hoạt động tốt sau khi nâng cấp.


Tôi đã phát hiện ra rằng có một cách để tải xuống thông qua: support.apple.com/en-ca/HT206886
SipriusPT

Chà, tôi không thể cài đặt El Capitan thông qua liên kết trước đó, sau khi tôi thử nhận macos này, tôi nhận được một thông báo: "Chúng tôi không thể hoàn tất giao dịch mua của bạn. Không thể cài đặt phiên bản này với OS X 10.11 trong máy tính này ". Vì vậy, tôi đã phải thực hiện nâng cấp lâu dài từ 10.10 đến 10.12. Ít nhất là từ những gì tôi đã thấy sau khi nâng cấp, không có tổn thất nào =)
SipriusPT
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.