Một bộ chia để mang nhiều hơn là âm thanh


7

Tôi đang dần có được các thiết bị kết nối trực tiếp với iPad và iPhone của mình thông qua cổng Lightning:

  1. Bàn phím nhạc iRig
  2. Thẻ nhớ 32 GB iCirround IShowFast (kết thúc hai lần với phích cắm Lightning và USB)
  3. Giao diện M-Audio UNO MIDI
  4. Giao diện i / o dòng âm thanh nổi Behringer UCA222

Tôi cũng rất mới với IoT và bắt đầu học BASIC công nghệ, và không biết liệu những gì tôi muốn thực hiện có thể được thực hiện hay không.

Đây là vấn đề. Khi tôi có bất kỳ phụ kiện nào được cắm, tôi không thể sạc hoặc sạc iPhone hoặc iPad. Vấn đề tương tự như vấn đề tai nghe Lightning với iPhone 7.  

Nhưng Apple hiện đã tạo ra bộ chia Lightning với hai giắc cắm cho phép nghe bằng tai nghe Lightning trong khi sạc. Tôi đã đặt hàng một cái, nhưng thấy rằng Apple không cung cấp giắc cắm giao diện dữ liệu đầy đủ trong bộ chia - phía dữ liệu chỉ truyền âm thanh.

IPad rất phổ biến với các nhạc sĩ, nhưng họ phải cực kỳ cẩn thận khi bắt đầu các phiên trực tiếp hoặc phòng thu với một lần sạc đầy, bởi vì tất cả thời gian họ đang chạy thiết bị của mình với giao diện âm nhạc chiếm cổng Lightning, pin của họ đang hết!

Mặc dù đây có thể là một cơ hội bị mất cho Apple, nhưng nó khiến tôi suy nghĩ, tôi muốn xây dựng một cái, nhưng trước tiên tôi không biết liệu ai đó có thể đã làm như vậy không, và nếu không, tôi sẽ bắt đầu như thế nào?

Đã có ai từng thử xây dựng một thiết bị không chỉ có thể truyền âm thanh mà cả dữ liệu chưa? Giống như cắm thiết bị của tôi vào iMac hoặc Air Book để truy cập iTunes? Hoặc có thể sao chép dữ liệu đến / từ thẻ nhớ của tôi?

Cách tốt nhất để làm việc này là gì? Tài liệu tôi sẽ cần?

Hình ảnh chỉ là một mockup của những gì tôi nghĩ rằng sản phẩm cuối cùng có thể trông như thế nào, nhưng tôi linh hoạt.

Hình: 3D Mockup


Bạn đang tìm kiếm chương trình chính thức của apple cho chương trình phần cứng iPhone hoặc nhiều hơn một giải pháp tự làm / giải pháp bằng cách sử dụng các bộ phận trên kệ?
bmike

Thêm một giải pháp DIY, theo như tôi biết, cả Apple và Belkin hay những người khác đều không cung cấp giải pháp này.
George McGinn

AD nhắm nhiều hơn vào các vấn đề của người dùng cuối. Xây dựng phần cứng của riêng bạn có thể được xử lý tốt hơn trên IoT. Mặc dù vậy, nó đã ngồi trên AD quá lâu, vì vậy tôi không thể đưa nó trở lại IoT. Có thể tốt nhất là mở lại ở đó và sau đó gắn cờ / xóa câu hỏi ở đây.
nohillside

Tôi đã gắn cờ nó. Nó đã được di chuyển quá nhanh. Bằng cách mở lại, bạn có nghĩa là đặt câu hỏi sau đó một lần nữa? Tôi đã gắn cờ này để xóa một tuần trước!
George McGinn

À, nó lạc đề trên IoT? Tôi đã không nhận thức được điều đó, xin lỗi vì sự rắc rối.
nohillside

Câu trả lời:


2

Trong khi thực hiện nghiên cứu của tôi và trước đó, một lập trình viên khác đã nghiên cứu và hỏi tôi, tôi đã tìm thấy một số cách giải quyết, nhưng không có gì giải quyết câu trả lời cụ thể về cách sử dụng cổng nguồn hoặc "sét" cho các tệp âm nhạc hoặc âm thanh .

Ý tôi là, nó sẽ có thể xử lý dữ liệu, như tài liệu, bảng tính, tệp văn bản của tôi, và như vậy khi tôi kết nối iPad với iMac khi thực hiện sao lưu. Nó chuyển nhiều hơn là âm nhạc.

Sau nhiều tuần nghiên cứu của riêng tôi, tôi cần một chuyên gia vì không ai có thể tiến lên. Tôi cảm thấy câu hỏi này đủ quan trọng đối với bất kỳ ai muốn tham gia vào phần cứng hoặc phần lập trình của IoT hoặc cả hai. Và tôi đã đúng.

Vì vậy, tôi đã hỏi Mike Westerfield, chủ sở hữu ByteWorks, nhà phát triển techBASIC và đã viết cuốn sách (thực tế là một số) trên IoT cùng một câu hỏi. Anh ấy đang cố gắng hoàn thành cuốn sách mới của mình, nhưng anh ấy đã dành thời gian sáng nay để trả lời:

Tôi thực sự không biết liệu điều này có thể được thực hiện hay không. Về lý thuyết, tất nhiên, điều đó là có thể - nhưng Apple luôn khóa các cổng phần cứng vật lý trên thiết bị iOS, yêu cầu tham gia chương trình MFi, sử dụng chip độc quyền của Apple và thử nghiệm mà tôi đã nói trung bình khoảng 10 nghìn đô la cho mỗi thiết bị đưa một sản phẩm ra thị trường. Bạn có thể giải quyết những vấn đề này về cơ bản là nguồn cung cấp năng lượng được kết nối qua cổng khác, nhưng tôi không biết đủ về phần cứng để trả lời câu hỏi đó ra khỏi đầu.

Mike Westerfield

Nghiên cứu chương trình MFi của Apple giải thích lý do tại sao IoT bị giới hạn trong phạm vi của nó và tại sao tôi được cho biết rằng không ai có thể trả lời câu hỏi này. Giống như những người phát triển ứng dụng iOS, bạn cần tham gia chương trình của nhà phát triển MFi và nếu bạn viết một ứng dụng để sử dụng phần cứng, thì bạn cần tham gia cả hai. Cộng với các thiết bị MFi đòi hỏi tiền bản quyền phải trả cho Apple.

Tuy nhiên, thông tin nhuận bút chỉ dành cho những người ký Thỏa thuận không tiết lộ thông tin. Nhưng nếu bạn được chấp nhận vào chương trình, tất cả các sơ đồ, chip, v.v. đều có sẵn để bạn sử dụng và thử nghiệm. Đó là cách đơn giản. Các chương trình hoàn chỉnh, cho bất cứ ai quan tâm là trong liên kết ở trên và một trong những sau đây.

Điều gì không phải là một phần của chương trình MFi? Theo Apple :

  • Các phụ kiện không sử dụng bất kỳ công nghệ được cấp phép MFi nào được liệt kê ở trên không thuộc Chương trình MFi. Ví dụ:
  • Các phụ kiện chỉ sử dụng cấu hình Bluetooth tiêu chuẩn được iOS hỗ trợ
  • Các phụ kiện chỉ sử dụng Bluetooth Low Energy (BTLE) (lưu ý: phụ kiện HomeKit hỗ trợ BTLE và Máy trợ thính MFi hỗ trợ BTLE là một phần của Chương trình MFi)
  • Các phụ kiện kết nối với thiết bị Apple thông qua giắc cắm tai nghe và không sử dụng bất kỳ công nghệ được cấp phép MFi nào

  • Trường hợp phi điện tử

Đây là lý do tại sao IoT chỉ được nói đến như một sở thích và như Mike đã nói, để giải quyết vấn đề này có nghĩa là một nguồn cung cấp năng lượng (không phải từ thiết bị Apple) sử dụng một cổng khác, không cho ai, ngay cả trên Internet đã đưa ra một giải pháp truyền mọi thứ từ dữ liệu cảm biến sang dữ liệu được lưu trữ trên đám mây sang cổng Lightning. Nếu không, câu hỏi này đã có câu trả lời từ lâu.

Trước khi bạn có sở thích kỳ quặc, theo Apple, miễn là bạn sử dụng công nghệ hiện có, thậm chí bao gồm cả cổng Lightning, bạn không cần phải tham gia MFi. Ví dụ: Apple tuyên bố nếu bạn là một trong những người dưới đây, bạn không đủ điều kiện để tham gia MFi:

Tôi muốn phát triển vỏ cho iPhone, iPad hoặc iPod. Tôi có cần tham gia Chương trình MFi không?

Không. Nếu bạn có ý định phát triển một trường hợp không kết nối điện tử với iPhone, iPad hoặc iPod bằng công nghệ được cấp phép, bạn không cần phải tham gia Chương trình MFi. Để biết thông tin liên quan đến phát triển trường hợp, vui lòng truy cập: http://developer.apple.com/resource/case/ .

Tôi muốn phát triển một phụ kiện giao tiếp với thiết bị Apple chỉ sử dụng Bluetooth Low Energy. Tôi có cần tham gia Chương trình MFi không?

Không. Các phụ kiện kết nối với thiết bị Apple chỉ sử dụng cấu hình Bluetooth Low Energy / BTLE / Bluetooth 4.0 hoặc Bluetooth tiêu chuẩn được iOS hỗ trợ không phải là một phần của Chương trình MFi.

Tôi muốn phát triển một ứng dụng iOS giao tiếp với phụ kiện MFi. Tôi có cần tham gia Chương trình MFi không?

Không. Các nhà phát triển ứng dụng iOS không cần tham gia Chương trình MFi. Mọi thứ mà các nhà phát triển ứng dụng cần có trong Khung phụ kiện bên ngoài, được cung cấp trong SDK iOS. Để truy cập SDK iOS, vui lòng tham gia Chương trình dành cho nhà phát triển iOS: https://developer.apple.com/programs/ios/ .

Tôi muốn nguồn / bán phụ kiện MFi như hàng thành phẩm. Tôi có cần tham gia Chương trình MFi không?

Không. Bạn không cần phải tham gia Chương trình MFi để lấy và / hoặc bán các phụ kiện MFi dưới dạng hàng hóa thành phẩm. Tuy nhiên, bạn phải lấy nguồn hàng thành phẩm MFi từ Giấy phép sản xuất MFi. Bên được cấp phép sản xuất sẽ được ủy quyền phát triển / sản xuất hàng hóa được bán dưới thương hiệu của công ty bạn và sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các yêu cầu chương trình thay mặt cho công ty của bạn. Bên được cấp phép sản xuất cũng sẽ được ủy quyền để bao gồm logo MFi trên bao bì sản phẩm và hướng dẫn sử dụng phụ kiện của bạn, khi nó đã hoàn thành các yêu cầu chương trình cần thiết.

Tôi muốn phát triển một phụ kiện MFi để sử dụng cá nhân. Tôi có thể tham gia Chương trình MFi không?

Không. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp sở thích của bên thứ ba cho phép bạn kết nối thiết bị iOS với thiết bị nối tiếp và viết ứng dụng iOS giao tiếp với các thiết bị nối tiếp này.

Tôi muốn dạy sinh viên về việc phát triển các phụ kiện MFi. Tôi có thể tham gia Chương trình MFi không?

Không. Thông tin được chia sẻ trong Chương trình MFi là Bí mật của Apple và không có ý định sử dụng trong môi trường học thuật.

Cho đến nay, cổng Lightning đã được xây dựng hoặc cho phép xung quanh ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm tai nghe Lightning và kết nối trực tiếp (Từ iConnectivity) từ cổng Lightning đến cáp kết nối USB Inline iOS (USB Type B) cho phép sử dụng Lightning iPad của bạn / iPhone / iPod Touch là một phần của giàn iConnectMIDI của bạn. Cắm ứng dụng tổng hợp hoặc mô-đun âm thanh vào màn trình diễn và bản ghi âm của bạn. Ngay cả nhạc cụ.

Tuy nhiên, một bài báo từ Fox News nói rằng Iphone8 đang loại bỏ cổng Lightning có lợi cho giao diện USB Type C, một tiêu chuẩn công nghiệp mới.

Và đó không phải là tất cả. Apple, như Mike ngụ ý, thích giữ các khóa trên phần cứng của nó, và đây là một bản xem trước nhỏ từ một bài viết từ CNET, có tiêu đề, " Kết nối Lightning của bạn và bạn: Những gì bạn nên biết "

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.