Đã thử làm một bản cài đặt hoàn chỉnh mới của Sierra. Quyền của tôi bị từ chối khi tôi cài đặt


5

Vì vậy, tôi đã lau máy tính của tôi tại nơi làm việc bằng cách sử dụng tiện ích đĩa. Tôi đã đi cài đặt lại hệ điều hành và khi tôi chọn ổ đĩa và nhấn "cài đặt" tôi nhận được "Thao tác không thể hoàn tất.

enter image description here

Khi tôi tìm kiếm vấn đề này, có vẻ như hầu hết mọi người không cài đặt lại HĐH và chỉ cài đặt một chương trình để vấn đề của họ dường như là họ không sử dụng tài khoản Quản trị viên hay không.

Với vấn đề của tôi, tôi không đăng nhập chính xác vào bất kỳ tài khoản nào và không biết cách cho phép bản thân.

Có ai có bất kỳ ý tưởng để khắc phục vấn đề này?

Đây là một liên kết đến một reddit Tôi đã tạo ra một số người đã cố gắng giúp tôi để bạn có thể thấy những gì tôi đã thử. Cũng có một số ảnh chụp màn hình trong chủ đề đó.

Chỉnh sửa: Tôi nên thêm rằng tôi đã thử khởi động lại và giữ Chỉ huy Tùy chọn R để thực hiện khôi phục Internet nhưng khi thực hiện, tôi phải quay lại macOS Utility. Tôi giả sử ngay khi tôi và nó đi đến thanh tiến trình đó khiến tôi không thể giữ Chỉ huy để chọn một vị trí khởi động. Tôi có trình cài đặt macOS trên ổ USB nhưng một lần nữa, khi tôi khởi động lại và giữ Tùy chọn nó làm thanh tiến trình. Tôi có một máy Mac và cáp Thunderbolt khác nhưng tôi không chắc lắm về quy trình sử dụng máy tính khác để cài đặt HĐH. Tôi sẽ tìm kiếm nó bây giờ.


Tôi đã khởi động lại và giữ Shift, Option, Command R và nó thực sự đưa tôi đến Internet Recovery ... nó đang làm điều đó ngay bây giờ.
Frank Aaron Seager

Không có xúc xắc, tôi nhận được thông báo "không thể cài đặt macOS trên máy tính của bạn." Âm lượng chứa macOS hoặc OSX Cài đặt phương tiện. Thoát khỏi trình cài đặt để khởi động lại máy tính của bạn và thử lại. "
Frank Aaron Seager

1
Bạn không thể cài đặt vào Hệ thống cơ sở OS X, đó là khối lượng Phục hồi. Từ Recovery, nếu bạn không có lựa chọn về khối lượng để cài đặt, hãy truy cập Disk Utility & amp; kiểm tra xem bạn có cài đặt âm lượng GUID / HFS + được định dạng không.
Tetsujin

Tôi chỉ thấy hệ thống cơ sở Fusion Drive và OSX imgur.com/a/IvBvS . Ngoài ra bây giờ tất cả những gì tôi có trên màn hình là một nền đen với vòng tròn Trắng với một chữ thập xuyên qua nó: S khởi động lại đưa tôi trở lại vòng tròn đó.
Frank Aaron Seager

À ... bạn dường như có phân vùng phục hồi 1TB ... không phải là những gì bạn thực sự muốn. Tất cả những gì tôi có thể đề xuất là khởi động để khôi phục Internet & amp; định dạng lại ổ đĩa như một phân vùng thông thường duy nhất; sau đó cài đặt vào đó & amp; nó sẽ tạo ra một phục hồi mới, có kích thước chính xác như nó làm.
Tetsujin

Câu trả lời:


2

Cái này sẽ giúp nó

https://discussions.apple.com/thread/7860429

Cần xóa và đổi tên Drive thành Macintosh HD


2
Mặc dù liên kết này có thể trả lời câu hỏi, tốt hơn là bao gồm các phần thiết yếu của câu trả lời ở đây và cung cấp liên kết để tham khảo. Câu trả lời chỉ liên kết có thể trở nên không hợp lệ nếu trang được liên kết thay đổi.
grg

Vui lòng chỉnh sửa câu trả lời của bạn với các điểm chính trong liên kết và sử dụng liên kết làm tài liệu hỗ trợ và / hoặc để đọc thêm.
Allan

Tôi không thể tin rằng điều này đã làm việc.
Faloude

1

Nếu bạn đã cập nhật HĐH của mình lên High Sierra và bạn muốn hạ cấp xuống Sierra, hãy đảm bảo định dạng phân vùng là Mac OS Extended không phải AFPS. Của tôi là AFPS và đó là những gì gây ra lỗi.


1

Chỉ làm điều này nếu bạn có bản sao lưu và được phép xóa mọi thứ trên ổ đĩa trong

Nếu bạn có quyền truy cập vào máy tính mac khác, bạn có thể tải xuống ứng dụng để cài đặt mojave (hoặc bất kỳ phiên bản phù hợp nào bạn muốn), sau đó sử dụng hướng dẫn này để tạo ổ đĩa USB có thể khởi động:

Hướng dẫn chính thức của Apple

Khi bạn đã tạo phương tiện cài đặt, hãy khởi động vào macOS trong khi giữ Tùy chọn. Một biểu tượng sẽ xuất hiện cho biết cài đặt macOS và sau đó chuyển đến tiện ích đĩa. Xóa đĩa và định dạng lại thành APFS. Nếu điều này không làm việc, đi đến thiết bị đầu cuối và sử dụng diskutil list để tìm đúng đĩa, và diskutil eraseDisk APFS macOS disk3. Đảm bảo thay thế đĩa3 bằng mã định danh đĩa chính xác mà bạn có diskutil list.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đĩa nội bộ của mình, hãy quay lại để cài đặt nó và nó sẽ hoạt động.

Lý do điều này hoạt động tôi nghĩ là vì cài đặt không khởi động được ổ đĩa trong, nhưng trong phục hồi internet, nó đang khởi động khỏi ổ đĩa trong.


-3

Các hoạt động không thể được hoàn thành cho phép từ chối , Tôi đang đối mặt với vấn đề tương tự. Và tôi tìm thấy vấn đề gì, đầu nối cáp HDD không hoạt động đúng. Vui lòng thay thế & amp; thử lại hy vọng vấn đề được giải quyết. không có vấn đề gì


Người hỏi đang cố gắng cài đặt Sierra, không chắc câu trả lời của bạn giúp ích như thế nào.
nohillside
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.