MacOS 10.13.4 Không thể tắt màn hình khóa trong tùy chọn hệ thống


4

Tôi đoán từ khi 'nâng cấp' lên 10.13.4, tôi sẽ nhận được màn hình đăng nhập nếu tôi để MacBook air một mình trong thời gian ngắn nhất. Đây là một cơn đau thực sự ở cổ.

Trong tùy chọn hệ thống, tuyên bố này được kiểm tra:

"Yêu cầu mật khẩu [ngay lập tức] sau khi ngủ hoặc trình bảo vệ màn hình bắt đầu."

Tôi không thể bỏ chọn hộp này và tôi không thể thay đổi [ngay lập tức] thành bất kỳ thứ gì khác. Nếu tôi có thể thay đổi nó thành 8 giờ thì tôi sẽ không vui, nhưng vì nó không thể chịu đựng được. Làm cho tôi muốn quay trở lại Linux.

Tôi sống một mình và tôi chưa bao giờ mang MacBook của mình đến bất kỳ nơi nào công khai. Tôi đoán Apple trong sự khôn ngoan của họ nghĩ rằng nếu tôi vào bếp để làm mới cà phê của mình thì sẽ có người phá cửa và tiết lộ mọi bí mật của tôi.

Tôi sẽ vui mừng hạ cấp hệ điều hành của mình nếu tôi có thể tìm ra cách, và nếu điều đó thực sự sẽ tạo ra sự khác biệt.

Tôi hy vọng ai đó có một giải pháp cho việc này, tôi đang ở cuối cùng.


Máy Mac của tôi chạy Sierra, vì vậy tôi không chắc điều này có áp dụng được với High Sierra không. Bạn có trong Tùy chọn hệ thống> Bảo mật & Quyền riêng tư> Chung không? Có một biểu tượng khóa nhỏ ở phía dưới bên trái? Bạn có thể bấm vào khóa để mở khóa khung?
David

Có, tôi bấm vào khóa, khóa mở khóa, nhưng tôi vẫn không thể thay đổi bất cứ điều gì trong khung tùy chọn này.
John Velman

Tôi đã tạo một người dùng quản trị mới cho chính mình, vì vậy bây giờ tôi có hai người dùng quản trị viên, cả tôi. Một cái mới hoạt động như nó được yêu cầu. Cái cũ vẫn không hoạt động.
John Velman

Vui mừng bạn tìm thấy một giải pháp. Tôi sẽ bỏ người dùng không đầy đủ chức năng. Và bình luận của bạn thực sự là một câu trả lời cho câu hỏi ban đầu, và do đó nên được trình bày trong hộp câu trả lời và không phải là một bình luận.
David

Câu trả lời:


1

Tôi đã gặp phải một số vấn đề trong nhiều ngày nay, đọc mọi thứ tôi có thể về chủ đề này và cuối cùng tôi đã tìm ra giải pháp: đó là một vấn đề móc khóa với giải pháp đơn giản.

Giải pháp là xóa một hoặc nhiều thư mục nằm trong ~/Library/Keychains/đó, nghĩa là các thư mục trong thư mục Keychains trong Thư viện người dùng của chúng tôi.

Các thư mục cần xóa có tên dài như : A8F5E7B8-CEC1-4479-A7DF-F23CB076C8B8.

Bạn có thể có một hoặc nhiều thư mục có các tên dài này và chúng có thể bị xóa một cách an toàn: một thư mục như vậy sẽ được tạo lại sau khi khởi động lại.

Không xóa bất cứ thứ gì khác có trong thư mục Keychain của bạn và khởi động lại .

Sau khi được khởi động lại, hãy cài đặt lại tất cả các tiện ích mở rộng trong Safari và / hoặc kích hoạt các tính năng khác mà chúng tôi gặp sự cố.

Rác các thư mục đó giải quyết được nhiều vấn đề như:

  1. Bảo mật hệ thống màn hình đăng nhập prefs không nhận ra các thay đổi của bạn và mật khẩu của bạn (khóa màn hình ngay lập tức khi ngủ hoặc trình bảo vệ màn hình);

  2. Safari vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng của bạn và không nhận ra mật khẩu của bạn nếu bạn thử một giải pháp trong menu của nhà phát triển;

  3. Hệ thống iCloud không muốn kích hoạt iCloud Keychain của bạn và phàn nàn rằng nó không thể giao tiếp với máy chủ iCloud;

  4. Safari không nhận ra mật khẩu của bạn khi bạn cố truy cập tab mật khẩu trong tùy chọn Safari;

  5. Màn hình đăng nhập bỏ qua cài đặt Đăng nhập tự động và khăng khăng yêu cầu mật khẩu người dùng.

Giáo dục

Tôi đã tìm thấy giải pháp này tại TechRaptor (cảm ơn!), Mặc dù lúc đầu, nó có vẻ hơi không liên quan (nhiều ảnh chụp màn hình trong bài viết): Iron Mac: Làm thế nào để thoát khỏi sự phiền toái của hộp vật phẩm địa phương .


0

Chà, đây không hẳn là một câu trả lời cho câu hỏi ban đầu, nhưng nó là một cách giải quyết. Tôi đã thiết lập một người dùng quản trị viên mới với một phiên bản sửa đổi một chút tên thật của tôi (vẫn là thật, nhưng bao gồm một chữ cái đầu tiên tôi không bao gồm trước đó). 'Tên ngắn' mới, 3 tên viết tắt thay vì hai. Tôi nhớ tên người dùng cũ của tôi. Tôi đã jr kể từ PDP11 và ATT Unix PC ngày. Ồ tốt Dù sao, tài khoản jrv mới hoạt động như bình thường, nhưng tài khoản khác vẫn không hoạt động.

Theo một cách nào đó, sẽ không tệ khi từ bỏ tài khoản không hoàn toàn chức năng, vì nó có rất nhiều mảnh vụn tích lũy trong nhiều năm. Mặt khác, phải mất khá nhiều thời gian để cài đặt thư mục dropbox của tôi trên tài khoản mới. Tôi tự hỏi sẽ khó đến mức nào khi Xcode của tôi hoạt động với thông tin xác thực dành cho nhà phát triển của tôi (mới đối với điều này).


0

tôi đã có cùng một vấn đề chính xác. để sửa nó chỉ cần thay đổi mật khẩu. Từ đó bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn sử dụng một mật khẩu riêng. chọn có và thay đổi, sau khi thực hiện xong, thay đổi lại mật khẩu ban đầu. sau khi iCloud của bạn có thể yêu cầu bạn đăng nhập lại. Khi đã xong, bạn sẽ có thể tắt khóa màn hình.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.