Có cách nào để sử dụng Ghi chú mà không cần sử dụng Mail.app


8

Với iCloud, giờ đây tôi đã tìm thấy ứng dụng ghi chú siêu tiện dụng vì nó dễ dàng đồng bộ hóa với iPhone và iPad của tôi. Nó cũng đồng bộ hóa với máy Mac của tôi thông qua Mail.app, nhưng tôi tự hỏi liệu có cách nào dễ dàng để truy cập và chỉnh sửa các ghi chú không yêu cầu mở email của tôi không.

Bất kỳ cách nào để làm điều này?


Tôi mong muốn được xem liệu có ai nghĩ ra cách làm này không. Apple thực sự nên tạo một ứng dụng ghi chú thực tế cho Mac đồng bộ với ứng dụng ghi chú iOS của bạn.
macaco

Tôi thực sự không thích những thứ này hiển thị trong Mail, tôi sử dụng chúng cho những thứ nhỏ bé như mật mã cửa hoặc một bài hát tôi thích, tôi không cần nó trong email của mình như một cảnh báo chưa đọc trong thanh bên.
Graeme Hutchison

Tôi nghĩ rằng điều này đã được thảo luận trước đây, tìm kiếm máy khách Mac OS để mở ghi chú. Tôi không nghĩ bất cứ ai tìm thấy bất cứ điều gì. Bạn có thể dùng thử Simplenote, một ứng dụng ghi chú dựa trên đám mây đẹp: đơn giản và miễn phí với một vài máy khách Mac OS (bên cạnh trình duyệt) để chỉnh sửa. Simplenot Ứng dụng.com
Richard

Câu trả lời:


2

Hiện tại không có cách nào để sử dụng ghi chú bên ngoài Mail.app như đề xuất, có những ứng dụng khác như evernote sẽ đồng bộ hóa nhưng không phải là ghi chú iOS đáng buồn.

Tôi đã mong đợi một số loại widget như stickies hoạt động với ghi chú, nhưng không.


Lưu ý điều này đã thay đổi với Mountain Lion (hoặc có lẽ là Lion) Có Notes.app
user151019
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.