IPad của tôi sẽ không phản hồi bất cứ điều gì.


3

Vì vậy, tôi đã có iPad của mình được khoảng một năm nhưng tôi đã không sử dụng nó trong một vài tháng. Tôi đã dễ dàng với nó. Nó chưa bao giờ giảm hoặc bất cứ điều gì và bây giờ nó sẽ không hoạt động. Khi tôi giữ cả hai nút (hoặc nút nguồn) hoàn toàn không có gì xảy ra. Ngoài ra, khi tôi cắm nó vào máy tính, iTunes thậm chí không nhận ra nó. Điều gì có thể sai và làm thế nào tôi có thể sửa chữa nó?


Bạn đã thử thịt xông khói chưa?
AJ.

Câu trả lời:


3

Cắm iPad vào bộ sạc chính hãng của Apple (bộ sạc đi kèm với iPad) trong vài giờ. Cổng USB của máy tính của bạn có thể không cung cấp đủ năng lượng nếu pin của iPad bị xả hoàn toàn. Bộ sạc iPad được đánh giá là cung cấp dòng sạc gấp đôi so với cổng USB máy tính thông thường.


2

Âm thanh như thời gian cho chế độ phục hồi và cập nhật iTunes có thể.

Vì vậy, trước tiên hãy đặt thiết bị của bạn vào Chế độ phục hồi và đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất.

Nếu bạn không thể đặt thiết bị ở chế độ khôi phục, hãy đến cửa hàng Apple. Nếu sau đó bạn có thể cắm vào iTunes mới cập nhật và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.


0

Lưu trữ dài hạn

Nếu bạn không có kế hoạch sử dụng iPod touch trong hơn ba tuần, Apple khuyên bạn nên lưu trữ nó với pin được sạc từ 50% -75% và thiết bị đã tắt hoàn toàn, không chỉ để ngủ.

Nếu bạn lưu trữ nó khi pin được xả hết, nó có thể rơi vào trạng thái xả sâu, điều này làm cho nó không có khả năng giữ bất kỳ khoản phí nào. Ngược lại, nếu bạn lưu trữ nó được sạc đầy trong một thời gian dài, pin có thể bị giảm dung lượng pin, nghĩa là nó sẽ có tuổi thọ ngắn hơn.

Tôi không chắc liệu điều này có áp dụng cho tình huống của bạn hay không, vì nó được dành cho iPod và không phải cho iPad, nhưng tôi nghĩ rằng khái niệm này sẽ giống nhau.

Điều này là trang táo nơi tôi lấy thông tin từ.


Điều này có thể giải thích một phần của "điều gì có thể sai" nhưng không trả lời "điều gì có thể khắc phục". Có lẽ thêm một chút nữa vào câu trả lời của bạn để làm cho nó đầy đủ hơn?
Adam Davis

....
Kristy Semini
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.